Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Thần Học Phương Tây

Lập biểu đồ ngày sinh thần số học có thể bạn chưa biết?

Biểu đồ ngày sinh là gì? Theo thần số học một trong các yếu tố bên trong quyết định tính cách của một con người đó chính là biểu đồ ngày sinh. Vậy biếu đồ ngày sinh có gì mà nó lại quyết đính tính cách cả của một con người. Mối liên hệ giữa ngày sinh và tính cách nó sẽ liên hệ như thế nào? cùng Huyền Học Việt Nam tìm hiểu về điều này nhé.

1. Ý nghĩa biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong mỗi chúng ta nhu cầu khám phá bản thân luôn là sự quan tâm hàng đầu, biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình thế nào? để từ đó có những chiến lược phù hợp cho bản thân trong cuộc sống. Để đo lường những điều đó thì đó chính là Biểu đồ ngày sinh. Đó chính là công thức tiết lộ nhanh để chúng ta có thể biết được những chỗ nào là sức mạnh hoặc yếu điểm của mình. Nó là những ô số được sắp xếp từ bé đến lớn, số lượng từng số như thế nào. Biểu đó ngày sinh thần số học sẽ tiêt lộ những tính cách tiềm ẩn, không phải ai cũng khám phá ra được. Nó sẽ tiết lộ cuộc đời sau này của mỗi chúng ta nên đi theo hướng nào, nên lựa chọn như thế nào mới đúng.

2. Cách vẽ biểu đồ ngày sinh

Bước 1: Ghi ra ngày tháng năm sinh Dương Lịch xuống tờ giấy

Hãy viết ngày sinh theo dương lịch của mình xuống tờ giấy và tập trung vào nó nhé!

Huyền học Việt Nam sẽ lấy ví dụ ngày sinh là 06/09/1991 để làm mẫu cho các bạn dễ hiểu nhé

Bước 2: Vẽ 2 dọc ngang và dọc đan xen vuông góc

Thông qua 4 sọc ngang dọc này, chúng ta sẽ có 9 chỗ để điền 9 số tự nhiên (từ 1 đến 9), những con số nào có trong ngày sinh của mình vào.

  • Các con số này có vị trí cố định, không bao giờ được thay đổi.
  • Các số được viết từ nhỏ đến lớn, từ dưới lên trên.
  • Riêng số 0 không được tính hay ghi vào biểu đồ.

 

Bước 3: Đặt những con số có mặt trong ngày sinh của bạn vào biểu đồ

Bây giờ hãy nhìn vào ngày sinh của mình để điền vào biểu đồ. Những con số được lặp lại thì viết 2 lần vào đúng ô của nó. Còn số nào không có trong ngày sinh của bạn thì hãy xóa đi.

Bước 4: Đọc hiểu biểu đồ ngày sinh của bản thân

Vậy là biểu đồ ngày sinh của bạn đã được hình thành rồi đấy. Hãy tiếp tục phân tích nó ở các khía cạnh tại 3 trụ ngang về trí não, tinh thần và thể chất nhé!

Biểu đồ ngày sinh này theo 3 tầng được thể hiện bằng 3 trục ngang từ dưới lên:

  • Tầng Cơ bản ở dưới cùng, gồm các con số 1-4-7 liên quan đến các hoạc động thực tiễn, thực tế;
  • Tầng Cao ở giữa gồm các con số 2-5-7 liên quan đến các hoạt động tinh thần, cảm giác;
  • Tầng Trên cùng gồm các con số 3-6-9 là tầng Ý thức liên quan đến các hoạt động trí óc, suy nghĩ, rút ra bài học của mỗi con người.

3. Ý nghĩa của mỗi trục trong biểu đồ ngày sinh

- Trục Trí não: là trục đại diện cho bộ não con người. Nó là ảnh hưởng của trí nhớ, suy nghĩ, óc phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, sáng tạo, trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống của mỗi người

- Trục Tâm hồn: là trục đại diện cho trái tim con người. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ cảm giác, cũng bao gồm luôn trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ và sự thông thái của họ.

- Trục Thể chất: là trục đại diện cho hoạt động của con người. Nó quản lý các lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát

Số lượng các con số ở mỗi trục sẽ ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người. Tìm hiểu sâu về những điều này, con người ta sẽ biết được những điểm lợi và không tốt của mình. Từ đó đưa ra được những lựa chọn,quyết định đúng đắn trong cuộc sống.


4. Lời kết

Trên đây là các phương pháp lập biểu đồ ngày sinh. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách lập biểu đồ ngày sinh cho mình và người thân. Từ đó biết đước đặc trưng của mình và họ như thế nào nhé.

Xem thêm tại: Xung quanh những bí ẩn về Cung Sư Tử (23/7- 22/8)

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Huyền Học Việt Nam

 

 

 

Các tin khác