Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Nhân tướng học

Những tướng mặt đàn ông đặc trưng nhất

Những tướng mặt đàn ông, nam giới và tính cách của họ phổ biến nhất. Quá trình giao lưu, trao đổi giữa con người ngày càng được tăng cường, tăng nhanh bởi xã hội ngày một tăng trưởng đi lên. Chính vì vậy, khuôn mặt mỗi người thường để lại ấn tượng thâm thúy, dễ nhớ mỗi khi tiếp xúc hay gặp gỡ.

Xem tướng mặt đàn ông trong khoa học tử vi tướng số là một phần nâng cao. Vậy thì cần quan tâm những điểm gì khi xem tướng mặt đàn ông? Có thể dự đoán được những góc nhìn nào trong đời sống cá thể của người đàn ông đó trải qua việc xem tướng mặt? Đối với người biết tướng số trong lần gặp đầu có thể luận đoán tính cách vận số của người đối diện và có thể xem tướng mặt nam giới đàn ông con trai (hay bất kỳ người nào), “nhìn mặt mà bắt hình dong” là câu người xưa đúc kết được nhằm ám chỉ phương thức nhìn bề ngoài,hành vi,tướng mạo con người để xét tính cách vận mệnh trong khoa tướng số. Cùng nghe chuyên gia nhân tướng học phân tích  một vài quan điểm xem tướng mặt đàn ông để luận đoán, trong số nhiều phương diện được đề cập như về tính tình, cốt cách, danh phận, tình duyên, tiền tài vị thế …và  chọn ra một vài tướng mạo tiêu biểu vượt trội dưới đây để luận bàn :

1. Tướng mặt người đàn ông thành đạt có vầng trán vuông, mắt sáng, sống mũi thẳng

Nam giới có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ thường sở hữu vầng trán vuông, chính vì vậy nên thường đạt thành công. Đa số thương nhân thường có vầng trán vuông.

Đàn ông có mắt to trong sáng: Những người sở hữu thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch là người đàn ông có mắt to trong sáng, Bên cạnh đó, người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ thường có lông mày chữ V bên trên. Tướng người có chí hướng, có tài, tính tình tốt ngay thật, dễ thành công xuất sắc trong đời sống cũng như trong việc làm thường chiếm hữu sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn …

 tướng mặt đàn ông

2. Tướng mặt đào hoa ở đàn ông thường là lông mày mỏng, thanh tú, mắt ướt long lanh

Những người đàn ông được ca tụng có tướng “ năm thê bảy thiếp ”, số đào hoa, là người đã có vợ mà vẫn có người theo ( hoặc theo người ), dễ chiếm tình cảm người khác giới, tính tình phóng khoáng. Cũng chính cho nên vì thế nên những người đàn ông này có xu thế ngoại tình cao, đường tình duyên rối rắm, 1 số ít biểu lộ phân biệt được những người này gồm có: Da mặt trắng và sở hữu đôi mắt ướt, long lanh. Sở hữu khuôn mặt to, có mái tóc dài, chiếm hữu đôi tai dựng cao, chiếc mũi sư tử cùng đôi lông mày nhỏ thanh, hai đường lõm sâu xuống hai bên, vai bằng và có chiếc cổ ngắn

Những người nam phạm số đào hoa thường có thân hình này. Nam giới lãng tử ham chơi, háo sắc thường sở hữu tóc xoăn tự nhiên, mũi dày. Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi: Vùng giữa con mắt thường là đường đào hoa. Những người có số đào hoa nặng thường có đường vân kéo dài qua đuôi mắt, thường thì những người này rất có duyên với nữ giới.

3. Xem tướng mặt đàn ông tốt thường có tướng trán vuông cao rộng, mũi thẳng

Tốt ở đây hoàn toàn có thể hiểu là tốt bụng, lấy được lòng mọi người, có mối quan hệ xã hội tốt, Nếu làm bạn thì hết mình, chân thành thẳng thắn theo như những chuyên viên xem tướng. Nếu đã là chồng thì thường yêu thương mái ấm gia đình và chăm sóc yêu thương vợ con. Ngũ nhạc hướng vào nhau, mũi thẳng, trán vuông cao và rộng. Những người mưu trí tốt tính thường sở hữu tướng mặt này.

Những người khắc vợ thường có xương sống mũi lộ ra, là người khắc nghiệt nếu sở hữu tướng mũi nhọn. Là người chân thành chính trực nếu chiếm hữu mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng, lòng đen của mắt nhiều hơn lòng trắng và mắt cân đối, điều này chứng tỏ người đó là một người thông minh quân tử.

Tướng đẹp tốt và có phúc của đàn ông thường thể hiện qua gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn, bên cạnh đó, những người đàn ông có trách nhiệm thường là những người nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế, họ coi trọng cuộc sống gia đình và quan điểm tốt với mọi người.

 tướng mặt đàn ông

4. Xem tướng mặt nam giới tiểu nhân đa nghi hoặc số khổ

Những người đàn ông chiếm hữu lông mày dựng ngược và môi thâm thường là những người đàn ông tiểu nhân gian ác. Những người không đáng tin, tráo trở thường là những người đàn ông có mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen ( mắt tam bạch ). Những người nói một đằng, làm một nẻo, không chân thực thường có mắt nhìn chớp lia lịa. Những người tâm tính không tốt mắt thường nhỏ ti hí. Trong thời hạn gần đây, nếu nói về mắt thì có khá nhiều người chăm sóc tới “ mắt phải giật ” báo hiệu điềm gì hay là máy mắt phải báo hiệu điềm gì. Những người nam giới nguy hiểm thường có tướng mắt to mắt nhỏ.

Trán: Những người có tướng bần hèn thường trán sói hình móng ngựa. Những người nghèo khổ, cơ cực thường có mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì.

Lông Mày: Những người nghèo và yểu mệnh thường có lông mày quá ngắn. Những người đa dâm và thường khắc sát anh em có đầu mày mà dính liền nhau. Những người thông quan võ thường có lông mày chữ bát, nếu sống thất đức thì trở thành tướng cướp. Những người bạo ác thường chiếm hữu lông mày mọc ngược. Những người xảo huyệt, gian ngoa, nịnh bợ thường là những người có lông mày thưa mỏng dính.

Râu Tóc: Những người khắc sát vợ con thường có tóc dài, cứng và khô như râu, những người tóc rậm cháy thường có số vất vả, những người nghèo hèn hay có tóc vàng quăn như râu ngô (nếu đối với người nữ thì chứng tỏ người đó dâm đãng), những người khổ về già thường có râu rẽ lệch. Đàn ông đa dâm thường chiếm hữu râu dê, những người chiếm hữu râu chuột là những người chuyên đâm thọc, râu mèo là những người chuyên đi nịnh bợ, gian xảo. Những người tướng gian trá bạc ác thường có lông mày dựng môi thâm, mặt dài. Như vậy từ bắt đầu, tướng mặt người phái mạnh trải qua những điểm trên đã hoàn toàn có thể giúp bạn đánh giá và nhận định được phần nào, tuy nhiên còn tùy thuộc sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong … để thực sự hiểu khá đầy đủ về một con người. Ngoài ra, còn phải có sự phối hợp giữa những tướng mạo, hoàn toàn có thể có nhiều tướng đẹp nhưng duy chỉ có một tướng xấu, hoặc hoàn toàn có thể trong một tướng đẹp có ẩn tướng nhằm mục đích phá tướng.

5. Xem tướng mặt đàn ông vất vả, khó khăn

Người đàn ông có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng, đuôi mắt thường rất khó khăn vất vả khó khăn vất vả, đời sống gặp lắm gian nan theo như nhân tướng học đánh giá và nhận định. Họ khó hoàn toàn có thể khấm khá lên được, đời sống họ phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo. Có một số ít người thường không nắm được vận mệnh, tướng mặt của người này biểu lộ qua hàng lông mày mỏng dính, đây là những người tâm bất định, gió chiều nào ngả sang chiều ấy, không làm được việc gì ra hồn và luôn theo sau đuôi người khác. Đời sống của người đó khá thê thảm nếu môi dưới quá dày. Mọi góc nhìn trong đời sống đều rất dễ gặp trục trặc từ chuyện việc làm, tình cảm, mái ấm gia đình. 6. Xem tướng mặt đàn ông nhiều chuyện, tính đàn bà

Những người đàn ông thường không chịu được nổi áp lực đè nén đè nén tâm lý, không giữ được bí hiểm thường chiếm hữu dái tai nhỏ. Nếu lấy kiểu người này về làm chồng, họ sẽ đem mọi thứ trong nhà ra “ vạch áo cho người xem sống lưng ”, từ đời sống chăn gối vợ chồng tới những chuyện xấu trong nhà. Những người đàn ông hay thao tác nông nổi mà không nghĩ tới hậu quả về sau, tâm lý chưa được chín chắn, thường sở hữu tính tình ngay thật thì là những người đàn ông có con ngươi lồi ra. Chính vì vậy, hoàn toàn có thể họ sẽ gây ra những tổn thất lớn mà khó ai hoàn toàn có thể cứu vãn nổi .. Những người phái mạnh quái đản, thường lắm mưu nhiều kế hầu hết chiếm hữu giọng nói eo éo như phụ nữ, những người này nói năng chua ngoa, cay nghiệt và hay bài xích những người có quan điểm trái ngược với bản thân họ.

6. Xem tướng mặt đàn ông gia trưởng

Không gì khổ bằng sống chung với chồng nhu nhược, gia trưởng, keo kiệt, bủn xỉn, điều này còn ác nghiệt hơn là sống chung với mẹ chồng khó chiều chuộng. Chính do đó, những người đàn ông gia trưởng thường là những người bị ngần ngại nhất, để nhận ra những người này hãy cùng đọc thông tin dưới đây :

– Mũi tẹt và to: Những người đàn ông có xu hướng thích giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình thường sở hữu tướng mũi tẹt và to. Cuộc sống của người phụ nữ sẽ rơi vào cảnh cực kì khổ cực nếu sống chung với những người này. Đặc biệt hơn so với những người phụ nữ không làm ra tiền, họ sẽ bị mang tiếng trong mái ấm gia đình, bị mái ấm gia đình chồng coi khinh và không có lời nói, phải ngửa tay xin chồng từng hào.

– Cằm nhọn, dài: Những người đàn ông ham hư danh, toan tính, gia trưởng, chấp vặt như đàn bà thường sở hữu sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn, điều này khá đúng nếu nhìn vào phần lớn một số người trong xã hội ngày nay. Những người này sẵn sàng chuẩn bị tỏ ra hào phóng, tốt bụng, hòa nhã với mọi người để hoàn toàn có thể đạt được thành quả riêng cho họ. Tuy nhiên, đừng cho nên vì thế mà nhầm lẫn, họ chỉ dùng đó làm cần câu quyền lợi chứ chẳng thật lòng với bất kể ai cả.

7. Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu

Khuôn mặt được chia thành 3 phần là Thượng đình, Trung đình và Hạ đình theo như nhân tướng học nói. Đàn ông chiếm hữu 3 phần trên hài hòa, có độ dài bằng nhau thường là người có khuôn mặt phúc hậu. Điều này được bộc lộ đơn cử qua những nét tướng như sau

– Cằm vuông vức: Địa cát của những người đàn ông nếu rộng và đầy đặn, về sau thì có thể an yên mà hưởng phúc, vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận. Những người coi trọng đời sống hôn nhân gia đình thường có nét tướng này. Họ luôn trong tâm thế sẵn sàng để lúc nào cũng có thể mang lại hạnh phúc cho người bạn đời cũng như con cái của mình.

– Miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào: Đây là túy người đàn ông tốt, thương vợ, xem trọng tình nghĩa, xứng đáng là một người chồng tốt, vừa hết lòng vun vén cho gia đình vợ con vừa có thể chu toàn cho công việc bên ngoài xã hội. Càng về già càng được hưởng phúc lộc trời ban do có hậu vận tốt.

– Ấn đường rộng thoáng: Là người sẵn sàng giúp đỡ mọi người, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác và có khả năng nhẫn nhịn, chịu đựng tốt. Do đó, dù có trải qua khó khăn nhưng họ vẫn thuận lợi vượt qua vì họ luôn được quý nhân phù trợ,

7. Xem tướng mặt đàn ông làm lãnh đạo

Tính cách và vận mệnh mỗi người phần nào thường được bộc lộ qua 1 số ít đặc thù trên khuôn mặt. Vậy những đặc thù nào bộc lộ người đàn ông đó có tướng mặt chỉ huy ?

– Nếp nhăn giữa hai lông mày: Những người có triển vọng làm lãnh đạo trong tương lai thường có tướng mặt này, điều này còn thể hiện họ là người từng trải, có trách nhiệm. Nó còn chứng tỏ người đàn ông đó rất tài năng mặc dầu chủ nhân tính tình bướng bỉnh, cố chấp. Người đàn ông này thường tạo ra sự sự nghiệp ngoài trung vận, thường công thành danh toại sau này.

– Đường pháp lệnh sâu, sắc nét: Những người này thường có số cát tường, hay thăng tiến trong sự nghiệp. Tiền đề của nam giới càng rộng mở hơn nếu như đường pháp lệnh của họ càng sâu. Hơn thế, người này có tài làm chỉ huy, dẫn dắt tập thể vững mạnh và bảo vệ đời sống cho nhiều nhân viên cấp dưới cấp dưới, dễ được tin cậy và phó thác những trách nhiệm.

– Vầng trán cao rộng: Phần trán trong nhân tướng học thường được gọi là cung Quang Lộc, cung này liên quan tới. Nếu muốn biết người đó có phải là người lãnh đạo bẩm sinh hay không, hãy xét đến cung Quan Lộc trên vầng trán. Thông thường người ta nhìn vào trán để đánh giá và nhận định sự giàu sang phong phú của một người. Người rất có năng lượng, hoàn toàn có thể làm ra chuyện lớn thường biểu lộ qua cung Quan Lộc đầy đặn, trán cao và rộng.

8. Xem tướng mặt đàn ông nghèo hèn

Tướng mặt đàn ông nghèo hèn theo xem bói tử vi có 1 số ít đặc thù sau : – Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt: Người đàn ông này không thể làm ăn khấm khá được dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao. Chị em nên cân nhắc thật kỹ để chọn ra vị hôn phu trong đời mình bởi vì đây là nét mặt của người đàn ông nghèo hèn

– Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất, màu sắc tăm tối: Những người này cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát, lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao. Không có năng lực biết tham vọng và tham vọng trở thành hiện thực mà chỉ dám mơ tưởng, luôn than thân trách phận và đổ lỗi cho số kiếp gây nên cảnh nghèo hèn.

– Cung Tài Bạch gồ, cong vẹo, lộ xương: Người đàn ông có tướng mũi lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác theo như trong xem tướng đàn ông, người đàn ông mũi nhọn gầy, ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh, bên cạnh đó lại vô cùng khắt khe khó tính.

 tướng mặt đàn ông

9. Xem tướng mặt đàn ông kiên cường, ý chí mạnh mẽ

Những người không chùn bước trước khó khăn vất vả, tràn trề sinh lực, có vẻ như không biết căng thẳng mệt mỏi là gì. Tuy nhiên, cũng có một số ít người chao đảo ngã gục không hề đứng dậy nổi nếu có một cơn gió nhẹ thổi qua. Đối với những nhân viên cấp dưới “ gặp khó khăn vất vả vẫn tiến bước, giương cao ý chí chiến đấu ” luôn là đối tượng người dùng mà những công ty tìm chọn. Vậy thì những người này hoàn toàn có thể nhận diện được trải qua tướng mặt không ?

Khuôn mặt chữ vương: Những người không chùn bước bởi hiện tại thường có nét mặt này. Khuôn mặt hơi dài, từ phần xương gò má tới cằm giống như hình thang cân ngược (khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ vương)

Những người có nét mặt này nhìn chung họ đã nói làm là làm, việc gì cũng muốn thử và muốn làm, thường có công sức của con người dồi dào, hay nói, cũng có cách nghĩ riêng mình. Họ khá bảo thủ, không chịu nhận thua trước người khác, là những người hiếu chiến, hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm đáng tiếc của mình. Họ thường có mong ước sẽ có một đời sống tốt đẹp hơn và thường không hài lòng với đời sống hiện tại, trong việc làm họ sẽ nhu yếu một mức đãi ngộ xứng danh cho bản thân mình nếu muốn liên tục cuộc hành trình dài. Đường nét môi miệng rõ ràng: có tham vọng lớn. Nhân trung vừa dài vừa sâu vành môi rõ nét, đường nét môi miệng rõ ràng là chỉ cằm đầy đặn.

Kiểu người này thường khá coi trọng hình tượng, đề cao lễ nghi, ăn mặc chỉn chu, có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, cảm giác mà họ tạo ra cho mọi người là một cảm giác uy nghiêm. Tướng Mắt ba tròng trắng: nỗ lực không biết mệt mỏi. Kiểu người thường rất tích cực phấn đấu, họ nỗ lực không biết mệt mỏi hay có tướng mắt ba tròng trắng tức phía dưới tròng đen cũng có tròng trắng, thuộc loại trắng dã. Họ thường hành vi ngay khi xác lập được mục tiêu rõ ràng của bản thân mình, hơn thế nữa để triển khai xong họ luôn dốc toàn công sức của con người của bản thân. Họ rất nỗ lực phấn đấu, tuy nhiên khó khăn vất vả mà lại không đạt được thành tựu lớn, những người này thường có đuôi mắt nhiều “ vết chân chim ”.

Người gặp số phận khó khăn vất vả nổi bật thường phần nhiều “ vết chân chim ” chúc xuống. Ngược lại là kiểu người sẽ gặt hái được thành tựu thường có “ vết chân chim ” hướng lên theo như thuật xem bói đã nhận định và đánh giá.

Tướng lông mày nằm ngang: trung thành, kiên cường. Kiểu người có tính cách kiên cường bất khuất, không dễ lòng đổi dạ, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài thường có tướng lông mày nằm ngang chính là lông mày lưỡi mác, ngược lại, họ càng hưng phấn khi sống với áp lực. Họ là hình tượng “ trung thần ”, “ hảo hán ” nổi bật khuyết điểm của người này là quá cứng rắn, không hề nhẹ nhàng, mềm mỏng được cho nên vì thế dễ hỏng việc giữa chừng, họ thường tích cực phấn đấu hết mình cho đến khi giành thắng lợi. Hai cánh mũi nở nang: Đầu đội trời, chân đạp đất. Ống mũi phát triển đầy đặn, có thế, cánh mũi hơi hếch lên, chóp mũi hướng lên trên thể hiện rằng hai cánh mũi của người đó rất nở nang. Những người thao tác bí mật, không khoe khoang phô trương, họ chỉ quan tâm tới hiệu suất cao thực tiễn, gặp khó khăn vất vả không nản lòng mà bình tĩnh nghiên cứu và phân tích nguyên do thường có tướng mũi như thế này, hoàn toàn có thể nói họ là những người đậm cá tính. Hơn nữa thao tác rất có khí thế, biết chú ý quan tâm tới đại cục, tích cực tìm kiếm chiêu thức để hoàn toàn có thể chuyển bại thành thắng, có năng lực “ bạt núi lấp biển ”, hoàn toàn có thể gọi là nhân vật “ đầu đội trời, chân đạp đất ”.

10. Xem tướng mặt người đàn ông biết giữ chữ tín, trọng lời hứa

Trong quan hệ xã giao trong xã hội văn minh thời nay thì việc giữ chữ tín là một việc vô cùng quan trọng và không hề thiếu đi được. Việc đưa ra lời hứa là một việc thiết yếu, tuy nhiên bằng mọi giá phải thực thi cho bằng được lời hứa đó mới thực sự là một điều hay. Trong đời sống và sự nghiệp sẽ không hề được thực thi và tiến triển thuận tiện được nếu một người không giữ chữ tín trong nhiều vấn đề. Trên trong thực tiễn thì hầu hết những người thời nay thường “ nói thì hay mà làm thì dở ”  rất nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm. Trong đời sống luôn cần những người chỉ biết làm trong im re nhưng hiệu suất cao việc làm đạt cao là được. Người bảo thủ nhưng lại mưu trí, có năng lượng, và năng lực phán đoán vấn đề, đánh giá và nhận định yếu tố rất đúng mực nên không xảy ra những vấn đề ngoài tầm trấn áp thường là những người chiếm hữu đôi mắt nhỏ. Những người này thường những việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng nỗ lực rất là triển khai xong, rất giữ chữ tín. Những người có lòng tự trọng cao thường có tướng mũi cao. Họ luôn cố gắng nỗ lực triển khai xong những việc mình đã hứa để không bị ai coi thường. Trán rộng, tai cao tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có chữ tín hay không

Thông thường, người thao tác tuân theo quy tắc, thao tác có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kể việc gì, họ cũng đều muốn triển khai một cách tốt nhất là người chiếm hữu có trán cao, rộng, họ luôn luôn tâm lý chín chắn kỹ càng. Thậm chí chủ nghĩa tuyệt đối là khuynh hướng mà nhiều người như họ đuổi theo. Người được giáo dục tốt, giỏi giang tổng lực có năng lực tổng hợp tương đối cao thường có tướng mặt và tai cao. Bên cạnh đó, thực trạng mái ấm gia đình của những người này cũng thuộc vào loại tốt. Do vậy, họ thao tác gì cũng toàn tâm, toàn ý, làm hết năng lực của mình, được người thân trong gia đình luôn luôn ủng hộ hết mình. Họ đã hứa với người khác việc gì thì dù khó khăn vất vả thế nào cũng vẫn triển khai xong. Có thể nói họ là những con người giữ chữ tín.

 tướng mặt đàn ông

11. Xem tướng mặt người đàn ông rộng lượng, khéo léo ứng xử

Cằm đầy đặn: là người thích giao du. Người lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng thường sở hữu cằm đầy đặn. Họ cư xử với bạn rất chừng mực, và cũng không keo kiệt, thích kết bạn với mọi người. Khả năng quan hệ xã hội của họ cũng rất tốt, người xung quanh thường hay tin cậy và giúp sức, họ cũng rất được lòng mọi người. Ngoài ra, tướng tốt còn bộc lộ qua việc cằm vuông vắn, góc cạnh. trái lại, người nóng tính, dễ bị tình cảm chi phối, so bì từng ly từng tí, không muốn tổn hại đến quyền lợi của bản thân thường là những người người có cằm xương xẩu. Đôi khi không biết nhận khuyết điểm của mình mà còn có thái độ lấn lướt người khác.

Đường nét môi rõ ràng: người có khiếu ăn nói. Người có khiếu ăn nói thường sở hữu đường nét môi rõ ràng, ăn nói cực kỳ duyên dáng và luôn nắm bắt được tâm lý của người nghe. Có thể nói người này thường được mọi người khá thích thú và luôn muốn tiếp xúc. Người mưu trí, linh động, không làm những việc ám muội, lén lút, là người quang minh chính đại, đồng thời cư xử rất lượng và thân thiện với mọi người thường là người chiếm hữu khóe miệng rộng. Một người rất biết cách thuyết phục người khác, là người quang minh lỗi lạc, không hề keo kiệt, nhỏ mọn thường chiếm hữu đường viền môi rõ nét mà môi hơi cong. trái lại, người này là người qua loa đại khái, tâm lý không thấu đáo thậm chí còn ăn nói bỗ bã, vô tình làm tổn thương người khác nên bị mọi người oán ghét là chuyện đương nhiên khi chiếm hữu đường nét đôi môi mờ nhạt trông như một đường thẳng, miệng trễ xuống dưới.

Sống mũi thẳng: chính trực, dũng cảm. Sống mũi là nơi có thể giúp mọi người nhận thức ở bản thân. Người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao giờ thay đổi thường là người có sống mũi thẳng. Người có ý thức cao về bản thân thường là người có mũi to. Người không hiểu rõ về con người mình, mơ hồ về bản thân thường có sống mũi khá nhỏ. Kiểu người thao tác không có nguyên tắc, nghĩ gì làm nấy, không thực tiễn và còn thiếu năng lực tự kiềm chế bản thân, nói năng liến thoắng, thiếu tâm lý đối xử với bạn hữu không chân thành thường sở hữu tướng mũi cong, vẹo, không ngay ngắn hoặc cánh mũi to nhỏ không đều.

► Xem số mệnh đàn ông qua tướng mặt

 

 

Các tin khác