Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 cho nam mạng

Huyền Học Việt Nam với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Bài luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng:

Với các bạn nam sinh năm Kỷ Mão tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Nam Mệnh 24 tuổi Âm

Kỷ Mão 1999

 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng: Tuổi thơ khó nhọc

Bản Mệnh ngũ hành Thổ gặp năm Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
Thiên can

Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Địa chi Mão gặp Dần: Bình thường
Sao chiếu mệnh Sao Vân Hán
Vận hạn

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

 

2. Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng:

a. Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng có số mệnh ra sao?

 • Người có Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng mệnh Thành Đầu Thổ nhiều vất vả trong cuộc sống trong khoảng tuổi 21 đến 28 tuổi, nhưng bắt đầu từ 29 tuổi trở đi có cơ hội tạo lấy tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thường hay bị đảo lộn, khó nắm được phần vững chắc về tài lộc và sự nghiệp cũng hay thay đổi, lên xuống.
 • Ở người tuổi Kỷ Mão từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên, sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ tầm thường.
 • Người tuổi Kỷ Mão  tình duyên lại có nhiều trắc trở hơn nữa. Tuy nhiên có thể được yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu. Sau đó lại có nhiều sóng gió.
 • Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng gia đạo không được hòa thuận cho lắm, số tự lập cuộc đời phải nhờ đến khả năng mà không nhờ đến tình thương yêu của gia tộc, gia đạo có thể được êm ấm bạn phải ở vào khoảng tuổi 30 sắp trở đi.
 • Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng những năm này, có nhiều vấp ngã hay đổ vỡ về phát triển sự nghiệp, công danh đó là những năm mà bạn vào độ tuổi: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi, những năm này bạn có nhiều thất bại, trong sự làm ăn có nhiều đổ vỡ đau buồn.
 • Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng có suy nghĩ khác người nhưng không bày tỏ. Là thanh niên nhưng với bản chất trầm tính, chịu đựng vất vả, khó khăn nhưng không bao giờ chịu lùi bước. Hơn nữa, hầu hết không bị cuộc sống danh lợi ràng buộc vì thường coi trọng tinh thần hơn vật chất. Nhờ vậy, quý anh luôn duy trì được đường ngay nẻo thẳng, và luôn được bạn bè, người thân quý mến
 • Từ năm 30 tuổi Kỷ Mão nam mệnh có thể tạo dựng sự nghiệp nhưng tình cảm thường gặp trắc trở nên công danh sự nghiệp có nhiều đổi thay. Quý anh là người có lòng tốt, thường giúp người, nhưng lại thường bị bạn bè phản bội. Càng lớn tuổi, nhờ phước đức nên Hậu vận nên càng hạnh phúc, viên mãn.
 • Kết lại: Với Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng là một năm tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn không được như ý muốn, không nên đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn. Ngoài ra những người có vợ muốn sinh con vào năm nay cũng chủ về gặp nhiều khó khăn, tiền bạc trong năm nay cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống và gia đình, chú ý tình cảm trong năm nay không tốt dễ xảy ra bất hòa cãi vã

⇒ Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng:

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 - Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng là Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Để xem tổng quát số mệnh cho Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,...

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 - Nhâm Dần Đối với Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng:

- Thiên Can: Thiên can của tuổi là Kỷ (Thổ) gặp năm can Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Trong năm công việc bình thường, ít thay đổi, tiền bạc đủ cho tiêu pha

- Địa Chi: Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng gặp năm Dần là: Bình Hòa: Năm này làm ăn không có nhiều sự thay đổi. Chi tiêu nhiều tiền bạc, tuy nhiên không quá lo lắng vì đảm bảo đủ cho các khoản

- Tứ trụ Thiên mệnh: Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không có sự thay đổi, không hợp với những dự tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều chuyện không vui, bất hòa, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau trong nhà.

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: chủ về một năm mà tiền bạc có sự hao tán nhiều, sức khỏe yếu kém dễ bị ốm đau bệnh tật

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng thì Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương khắc => Xấu: Chủ về năm Nhâm Dần quý anh dễ ốm đau, bệnh tật thì lâu khỏi, công việc khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục, đến gia súc cũng khó nuôi.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng gặp Sao Vân Hán là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

c. Xem tử vi cho Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022:

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Trong năm được quý nhân giúp đỡ trong nhiều việc. Bởi công việc suôn sẻ và nhiều dự định đạt được kỳ vọng. Tuy nhiên lưu ý tình cảm của gia đạo lại không được tốt.

- Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Gặp điều cát lợi về phương diện tiền bạc đối với người sinh năm này nam mạng. Tuy nhiên di chuyển sông nước hay sử dụng vật dụng sắc nhọn là điều không nên.

- Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Cần chú ý mọi khía cạnh tình cảm của gia đình. Người trong nhà dễ bệnh tật hoặc ốm đau hay hòa khí khó được an bình yên ấm.

- Cung Tam hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Chủ về có người cản trở công danh sự nghiệp của người tuổi này. Tuy nhiên được quý nhân giúp sức nên cũng có thể vượt qua được. Tiền bạc được lợi nhưng cuối năm lại chủ về bất lợi.

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý anh Tuổi Kỷ Mão năm 2022 trong năm bất lợi nhiều hơn so với có lợi. Công danh sự nghiệp có thể bị cản trở. Sức khỏe không tốt, bệnh tật của bản thân hoặc thành viên gia đình khó tránh. Mở mang công việc là điều không nên tiến hành

- Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tuổi Kỷ Mão nam mạng:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần, Tuổi Kỷ Mão nam mạng công việc kinh doanh của quý anh thì bình thường không gặp phải nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên cũng không thể lên cao được trong năm nay chỉ duy trì ở mức ổn định.

- Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tuổi Kỷ Mão nam mạng:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nam Kỷ Mão khá giả hơn các năm trước, tiền bạc hanh thông, không phải vất vả, bôn ba nhiều để kiếm tiền chi tiêu cho cuộc sống như các năm trước. Nếu có cơ hội nên hùn vốn đầu tư tiền bạc để làm ăn chung với bạn bè thì sẽ tốt hơn là muốn tự kinh doanh một mình

- Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho Tuổi Kỷ Mão nam mạng:

Vào năm nay thì nam Kỷ Mão kết hôn rồi thì không được tốt, vất vả về đường con cái và tình cảm vợ chồng không được như ý muốn hay xảy ra mâu thuẫn. Đối với tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng chưa chưa lấy vợ thì đây là một năm lại vất vả trong tình cảm, dễ có người khác xen vào chuyện tình cảm dẫn đến xảy ra chia ly.

- Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho Tuổi Kỷ Mão:

Năm 2022 nam Kỷ Mão về sức khỏe trong năm bệnh tật thì lâu khỏi, ngoài ra chú ý dao kéo và miền sông nước. Cần rèn luyện thể thao, nghỉ ngơi đầy đủ, không nên quá dồn sức vào làm việc, suy nghĩ nhiều cũng có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe.

d.  Xem sao chiếu mệnh Tuổi Kỷ Mão nam mạng:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi nam Kỷ Mão sẽ là: SAO VĂN HỚN

Hạn Sao Vân Hớn (Vân Hán) là một trong những hung tinh trong Cửu Diệu, là một sao xấu có chủ về bệnh tật. Có bài phú như sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua
Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài
Đầu năm bài bạc phá tài
Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an
Văn thơ đấu khẩu đa đoan
Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành
Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành
Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền
Tháng tư tháng tám phải kiêng
Kỵ trong hai tháng gia đình không yên
Gặp ai gây gổ làm ngơ
Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao."

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Vân Hớn (Vân Hán) đối với Tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2022
Vân Hán  

Ngày 29

hàng tháng   

 • Năm nhập hạn Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) sẽ gây ảnh hưởng xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh.
 • Tuổi Kỷ Mão nam mạng, bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới dẫn tới kiện tụng.
 • Do lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã liên miên
 • Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu.
 • Gia đình bất an, Tuổi Kỷ Mão nam mạng đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi
 • Tuy vậy, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải, tất sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

Sao Vân Hớn chiếu mạng mệnh chủ nào thì gia đình mệnh chủ đó thường sẽ bị bất an, “điền sản bất vượng” nên cần phải thật thận trọng. Với Tuổi Kỷ Mão nam mạng, vào năm Nhâm Dần 2022 cần lưu ý một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói, cẩn trọng giữ gìn ngôn ngữ và hành vi, nên ứng xử đúng mực để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra.

e. Xét hạn trong năm cho Tuổi Kỷ Mão nam mạng cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Kỷ Mão nam mạng năm 2022 tháng này trong gia đạo tình cảm cần chú ý có thể có những chuyển biến không được tốt.

Hạn Tháng 2: Tháng này Kỷ Mão nam mạng về công việc tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên khi ra ngoài cửa quan là điều cần phải lưu ý.

Hạn Tháng 3: Trong tháng 3 Âm lịch được người khác mai mối cho một nửa bấy lâu cố công tìm kiếm. Công việc kinh doanh làm ăn cũng tốt, đạt được một số kết quả tốt.

Hạn Tháng 4: Tháng này, Kỷ Mão nam mệnh có những khoản tiêu pha lớn cho các công việc. Đi xe cộ cần chú ý cẩn thận.

Hạn Tháng 5: Kỷ Mão nam mệnh về công việc chuyển biến theo chiều hướng không được tích cực, thậm chí có thể gặp phải nhiều chuyện phiền lòng khiến quý bạn suy nghĩ hay lo lắng nhiều.

Hạn Tháng 6: Tháng này, Kỷ Mão nam mệnh sức khỏe trong tháng này không được tốt. Khó tránh bị bệnh tật hay ốm đau. Tình trạng của bệnh phức tạp và lâu ngày không khỏi.

Hạn Tháng 7: Tháng này, Kỷ Mão nam mệnh công việc và sức khỏe không tốt, các kế hoạch làm ăn khó đạt kết quả như mong muốn.

Hạn Tháng 8: Tháng này kinh doanh nhiều vấn đề trở ngại, khó khăn. Trong nhà gặp chuyện buồn phiền

Hạn Tháng 9:  Tháng này, tình cảm cần chú ý. Những mẫu thuẫn dễ nảy sinh dẫn tới tranh cãi, bất đồng.

Hạn Tháng 10: Cuối năm, Kỷ Mão nam mệnh tiền bạc trong tháng này nhiều cơ hội kiếm ra. Tuy nhiên không dư dả có thể tiết kiệm nhiều khoản nhưng không lo nghĩ vấn đề chi tiêu trong gia đình. Bên cạnh đó còn được quý nhân giúp đỡ.

Hạn Tháng 11: Tháng này tình duyên không được tốt. Đây cũng không phải tháng thuận lợi cho sự thay đổi của những công việc.

Hạn Tháng 12: Tháng này, Kỷ Mão nam mệnh trong gia đình dễ mâu thuẫn, không được tốt. Chuyện buồn có thể đưa tới.

 

3Xem vận hạn Kỷ Mão nam mệnh năm 2022:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi Kỷ Mão nam mệnh sẽ bước vào HẠN THIÊN LA

 

- Hạn Thiên La là gì?

Theo kinh nghiệm dân gian, Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Vào năm gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Vì thế, Kỷ Mão nam mệnh cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay bất an, lo lắng, buồn rầu mọi thứ ở tương lai.

- Vì sao nhập Hạn Thiên La thì Kỷ Mão nam mệnh sẽ mệt mỏi vì tình ái ?

Đặc biệt, Hạn Thiên La thường chủ về tình cảm gây ảnh hưởng tâm lý khiến Kỷ Mão nam mệnh gặp nhiều mệt mỏi.

 • Ảnh hưởng tới Tình cảm: Nhập hạn Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Lúc này tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán.
 • Ảnh hưởng tới Tâm lý: Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,…
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe của Kỷ Mão nam mệnh: mặc dù ban đầu chỉ do suy nghĩ quá nhiều, bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung rồi thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng nên dễ gặp bệnh về thần kinh, cơ thể đau ốm.
- Lưu ý để hóa giải hạn Thiên La cho Kỷ Mão nam mệnh trong năm 2022:

 Để hóa giải niên hạn này, Chuyên gia lý số Huyền Học Việt Nam xin khuyên gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

 • Giải Hạn Địa Võng giúp cho Sức khỏe: Kỷ Mão nam mệnh cần rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Hóa giải tác quái của Thiên La tới tình cảm: Chú ý cẩn thận trong tình cảm vợ chồng, Kỷ Mão nam mệnh hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Tuyệt đối tránh niềm vui bên ngoài để rồi gây sự ghen tuông trong gia đạo mà bất hạnh cho cả gia đình.
 • Hóa giải ảnh hưởng của Thiên La tới Tâm lý: Nên nhớ chỉ tự lo âu phiền muộn cũng dẫn tới bệnh, Kỷ Mão nam mệnh cần tìm người thân để chia sẻ, tìm hướng giải quyết bởi nguy cơ tẩu hỏa nhập ma, trầm cảm rất cao nên âm ỉ suy nghĩ kéo dài.

 

 4. Kỷ Mão nam mệnh vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 1999 (Kỷ Mão) là 24 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ : Phạm Kim Lâu Tử Kỵ con: Gây tai hoạ cho con cái.

 

5. Kỷ Mão nam mệnh muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì Kỷ Mão nam mệnh phạm HOANG ỐC: Lục Hoang Ốc: Có câu “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được.

 

6. Kỷ Mão nam mệnh 1999 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Kỷ Mão 1999 năm Nhâm Dần 2022 sẽ phạm vào:Trực Thái Tuế

Trực Thái Tuế: Tuổi con giáp của bản thân tương trùng với Thái Tuế lưu niên. Vào những năm này, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên. 

Cách hóa giải Trực Thái Tuế: ít đến những nơi có tang, tham gia nhiều hơn vào các hoạt động vui vẻ hay các tiệc mừng. Ngoài ra có thể đeo những đồ trang sức có ba con giáp thuộc tam hợp sẽ giúp hóa nguy thành an. Ví dụ như người tuổi Dần thì cần đeo đồ trang sức có mang 3 hình con Hổ, Ngựa, Chó.

 

7Kỷ Mão nam mệnh có phạm Tam Tai năm 2022 không ?

Người tuổi Kỷ Mão cần tránh các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi năm 2022 (Nhâm Dần). Theo cách tính thì Gia chủ 1999 (Kỷ Mão) sẽ không phạm đại kỵ tam tai

 

8. Phong Thủy cải mệnh cho Kỷ Mão nam mệnh năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

Bảng màu Hợp - Kỵ dành cho Kỷ Mão nam mệnh   

Màu hợp tuổi : Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu tương khắc :  Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói
Màu Đại Kỵ nam : Xanh Lá Cây

Kỷ Mão nam mệnh nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như: 2, 5, 8, 9, 6, 7  sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Mậu Dần nam mệnh thuộc mệnh Thổ tương hợp các con số  2, 5, 8  (hành Thủy). Tương sinh với số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim).

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Kỷ Mão nam mệnh giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Tuổi nam Kỷ Mão 1999 cầm tinh con mão, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ, đất trên thành, tương sinh với Hoả và Kim, bản mệnh tương khắc với Mộc, Thuỷ.  Và hướng tốt với nam mạng là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc, đó là những hướng sinh khí thiên y, diên niên và phục vị của nam Mậu Dần. Đối với nữ mạng Mậu Dần, hướng hợp lần lượt là: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Vì Hỏa sinh Thổ nên chọn câu phong thuỷ có màu sắc của hành Hoả như đỏ, hồng, cam tím… sẽ mang đến may mắn cho bạn. Gợi ý cho bạn một số cây phong thuỷ phù hợp nhất là: cây trạng nguyên, lan quân tử, phong lộc hoa, phú quý, vạn lộc đỏ, dừa cảnh nến... Ngoài ra có thể tham khảo các vật phẩm sau:

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Tượng trâu mạ vàng làm quà Tết Tân Sửu 2021 - VietNamNet

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai thuộc hành Thổ, tức là sự thịnh vượng, bền vững nên rất có ý nghĩa cho người tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ.

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Mão nam mệnh để bài trí trong gia đình để mang lại nhiều may mắn, thành công hơn có thể bày tượng Phong thuỷ:

Kỷ Mão nam mệnh có thể bày linh vật Mão bằng đất nung (mang tính Thổ) gia tăng pháp khí cho gia đình, bảo hộ đương số luôn may mắn.

Các thông tin thú vị về Mèo ai Cập – hoiyeumeo

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi Kỷ Mão nam mệnh năm 2022. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

Ann Lee ST và biên soạn

Các tin khác