Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 cho nam mạng

Huyền Học Việt Nam với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Bài luận giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng:

Với các bạn nam sinh năm Bính Tý tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Nam Mệnh 27 tuổi Âm

Bính Tý 1996

 

 

Bản Mệnh ngũ hành Thủy gặp năm Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt
Thiên can

Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt

Địa chi Tý gặp Dần:  Bình thường
Sao chiếu mệnh Sao Mộc Đức
Vận hạn

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng:

a. Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng có số mệnh ra sao?

 • Người có Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng mệnh Giản Hạ Thủy được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió.
 • Ở người tuổi Bính Tý giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viển vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được một hoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi.
 • Người tuổi Bính Tý chỉ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo số Tử Vi.
 • Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng tình duyên cũng có nhiều biến đổi, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi trẻ.
 • Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tìm được hạnh phúc chân chính.
 • Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành, đó là những tháng 1 và tháng 7 Âm lịch theo lịch âm dương. 
 • Tuổi Bính Tý công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh.
 • Kết lại: Với Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng làm việc gì cũng nên suy tính kỹ càng, ra ngoài thì phải chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận và trong năm nay không nên đi xa, và chú ý các bệnh liên quan tướng đường tiêu hóa hay dạ dày không được tốt. Có tin vui về hỷ tín trong gia đạo hay cũng như là thêm người trong gia đình. Còn về công danh sự nghiệp thì năm nay cũng là một năm có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như là về nơi ăn chốn ở.

⇒ Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng:

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 - Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng là Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao.

Để xem tổng quát số mệnh cho Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,...

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 - Nhâm Dần Đối với Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng:

- Thiên Can: Thủy gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim là mối quan hệ Tương Sinh (Tốt): Chủ về năm này các công việc người Bính Tý tiến hành đều được cát lợi và sinh tài lộc. Bên cạnh đó có sự hậu thuẫn của quý nhân nên sự nghiệp, kinh doanh đều được hanh thông.

- Địa Chi: Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng gặp năm Dần là Ất (Mộc) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Đây là một năm với công việc làm ăn ở mức bình thường. Làm ra được nhiều tiền bạc nhưng chỉ đủ tiêu trong nhà

- Tứ trụ Thiên mệnh: Thiên Sinh , Địa Lợi: Việc vui mừng có thể đưa tới cho cuộc sống của người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm Nhâm Dần. Các công việc hanh thông nhờ quý nhân hỗ trợ và tin vui đưa tới cho gia đạo.

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim là mối quan hệ Tương Sinh (Tốt): Chủ về năm này các công việc người Bính Tý tiến hành đều được cát lợi và sinh tài lộc. Bên cạnh đó có sự hậu thuẫn của quý nhân nên sự nghiệp, kinh doanh đều được hanh thông.

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng thì Cung Phi tuổi Bính Tý nam mạng Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là mối quan hệ Khắc xuất: Trung bình: Trong năm Nhâm Dần người tuổi này nam mạng không được giúp đỡ từ người thân hoặc mối quan hệ bạn bè mà tự bản thân cố gặp lập sự nghiệp.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng gặp Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

c. Xem tử vi cho Tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022:

- Cung mệnh (Cung Tiểu Vận): Tràng Sinh, Lưu Niên Văn Tinh, Tiểu Hao, Thái Tuế Triệt: Có ý nghĩa về định hướng cho công việc kinh doanh cũng như những dự định công việc mới trong năm. Nhưng sức khỏe thì không tốt, đường tiêu hóa gặp vấn đề, dễ bị đau ốm.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Năm nay có thể di chuyển ra ngoài nhiều trong năm. Ngoài ra công việc làm ăn hay ký kết hợp đồng có kẻ phá hoại hoặc không đạt được kết quả như kỳ vọng.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt : Với bộ sao này chủ về trong năm có sự chi tiêu về tiền bạc vào gia đình tương đối nhiều. Ngoài ra, trong nhà chú ý có người gặp hạn về mổ xẻ hay dao kéo.

- Cung Tam hợp: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Công việc kinh doanh trong năm ứng với bộ sao này có được quý nhân hỗ trợ. Nhưng tài chính lại bất lợi, đa phần có sự tiêu pha nhiều hoặc đầu tư khoản lớn cho công việc làm ăn.

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý anh Tuổi Bính Tý năm 2022 trong năm nay có sự thay đổi đáng kể trong các phương diện cuộc sống. Chuyện tình cảm chuyển biến tốt đẹp, tin vui trong chuyện tình cảm hoặc hỷ tín trong nhà, hay thêm người thêm của. Còn về tiền bạc tài chính tuy có sự tiêu pha nhiều nhưng đổi lại có lộc tiền bạc đưa tới. Sức khỏe chú ý vì không được tốt, dễ bị bệnh hoặc ốm đau đau. Đặc biệt chú ý về đường tiêu hóa và thói quen ăn uống

- Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tuổi Bính Tý nam mạng:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần, Tuổi Bính Tý nam mạng có thời gian đầu công việc làm ăn chuyển biến không tốt. Tuy nhiên theo tử vi năm 2022 tuổi bính tý nam mạng thì thời gian sau khá hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Đây cũng là năm tốt lành để hoàn thiện những dự định công việc và định hướng thêm những hướng mới.

- Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tuổi Bính Tý nam mạng:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nam Bính Tý có thể phát huy được những may mắn về phương diện tiền bạc trong năm này bằng việc đầu tư kinh doanh hoặc kế hoạch buôn bán thì sẽ càng đón được nhiều hanh thông về tiền bạc.

- Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho Tuổi Bính Tý nam mạng:

Vào năm nay thì nam Bính Tý có cuộc sống hôn nhân khá tốt, trong nhà đón nhiều tin vui mới về việc thêm người hoặc việc hỷ tín.Vào năm có tin vui về việc hỷ tín cưới xin đối với người tuổi này hoặc cũng có thể là hai bên gia đình có sự chấp nhận về tình cảm yêu thương của đôi lứa.

- Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho Tuổi Bính Tý:

Nhâm Tuất năm 2022 nam Bính Tý về sức khỏe các bệnh có liên quan tới hệ tiêu hóa. Có thể đường tiêu hóa, ăn uống không được tốt. Ngoài ra, bệnh lưu thông máu huyết cũng như xương khớp cũng cần cẩn trọng.

d.  Xem sao chiếu mệnh Tuổi Bính Tý nam mạng:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi nam Bính Tý sẽ là: SAO MỘC ĐỨC

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Mộc Đức đối với Bính Tý nam mạng năm 2022

 

Mộc Đức 

Ngày 8

hàng tháng 

 • Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc nên sẽ gặp may mắn.
 • Năm hạn sao này, Bính Tý nam mạng sẽ gặp Quý nhân trợ mệnh chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp.
 • Công việc bình an sinh tài sinh lợi, thăng quan tiến chức.
 • Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Sao Mộc Đức: Phước lộc tinh, tốt nhưng khi Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết..

e. Xét hạn trong năm cho Tuổi Bính Tý nam mạng cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Bính Tý nam mạng năm 2022 có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc trong tháng này. Chú ý công việc có thể chuyển biến không tốt, xe cộ đi lại cần thận trọng.

Hạn Tháng 2: Tháng này Bính Tý nam mạng khi ra ngoài trong tháng 2 chú ý các bệnh về đường tiêu hóa. Cùng với đó công việc có thể có người tìm cách phá hoại.

Hạn Tháng 3: Có sự thay đổi tích cực trong công việc nhờ sự hỗ trợ từ quý nhân..

Hạn Tháng 4: Tháng này, Bính Tý nam mệnh tiền bạc được hanh thông, lộc tiền bạc đưa tới nhưng có thể gặp vấn đề về dao kéo.

Hạn Tháng 5: Bính Tý nam mệnh chú ý trong lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc. Ngoài ra đau ốm bệnh tật có thể lâu khỏi.

Hạn Tháng 6: Tháng này, Bính Tý nam mệnh có sự bất đồng trong quan điểm sống cũng như tình cảm của thành viên trong gia đạo. Khi ra ngoài gặp không ít bất lợi trong lời ăn tiếng nói.

Hạn Tháng 7: Tháng này, Bính Tý nam mệnh hao tổn nhiều về tiền bạc trong tháng này. Đồng thời sức khỏe cũng gặp vấn đề, chú ý bệnh dạ dày.

Hạn Tháng 8: Tháng này được quý nhân giúp đỡ nhiều việc nên tháng 8 tương đối tốt. Tuy nhiên tháng này không thuận để mở mang hay phát triển những kế hoạch làm ăn buôn bán.

Hạn Tháng 9: Chú ý được sự phù trợ của cả âm và dương. Điều này thúc đẩy cho việc tiền bạc được hanh thông và có lộc đưa tới cho mọi công việc.

Hạn Tháng 10: Cuối năm, Bính Tý nam mệnh có tin vui đưa tới cho gia đình, đón hỷ tín thêm người thêm của. Ngoài ra công việc cũng có tin vui đưa tới.

Hạn Tháng 11: Tháng này đón tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người.

Hạn Tháng 12: Tháng này, Bính Tý nam mệnh có chuyện vui đưa tới trong tháng cuối năm. Kinh doanh làm ăn tháng này hanh thông và gia đạo đón hòa thuận và an vui. 

 

3Xem vận hạn Bính Tý nam mệnh năm 2022:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi Bính Tý nam mệnh sẽ bước vào HẠN HUỲNH TUYỀN

- Hạn Huỳnh Tuyền có đáng sợ không ?

Hạn Huỳnh Tuyền có nghĩa là suối vàng. Gặp hạn Huỳnh Tuyền, Bính Tý nam mệnh có thể đau ốm tới mức có thể từ giã trần ai, để rũ bỏ bụi trần, ngao du tiên cảnh. Nên hạn này được coi là nhiều rủi ro về sức khỏe. Người xưa có câu: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Vậy là có thể thấy Bính Tý nam mệnh gặp nạn Huỳnh Tuyền là hoàn toàn xấu, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Cần hết sức cẩn trọng.

 • Hạn về Sức khỏe: Người gặp nạn này dễ mắc đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt các bệnh liên quan tới mắt, tay chân. 
 • Ảnh hưởng đến việc làm ăn: Hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp khó khăn bất lợi sẽ dồn tới nếu công việc kinh doanh buôn bán bằng đường thủy, hay liên quan tới sông nước. 
 • Ảnh hưởng trong cuộc sống: dễ phải tai họa, mất tiền mất của vô ích họa vô đơn chí, không có bình an trong gia đình.

Cẩn trọng với các bệnh như là cao huyết áp, đột quỵ, tai biến và đặc biệt tránh đi lại, làm việc nơi có sông ngòi, biển rộng.

 

 

 4. Bính Tý nam mệnh vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Người tuổi Bính Tý trong năm Nhâm Dần sẽ không Phạm Kim Lâu Thân

 

5. Bính Tý nam mệnh muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì Bính Tý nam mệnh phạm HOANG ỐC Tam Địa Sát: Có câu “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, Làm nhà tuổi này không tốt, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh.

 

6. Bính Tý nam mệnh 1996 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Bính Tý nam mệnh 1996 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm Thái Tuế

 

7Bính Tý nam mệnh có phạm Tam Tai năm 2022 không ?

Người tuổi Bính Tý cần tránh các năm Tam tai: Dần, Mão, Thìn năm 2022 (Nhâm Dần). Theo cách tính thì Gia chủ 1996 (Bính Tý) sẽ phạm đại kỵ tam tai.

Hạn tam tai thường ảnh hưởng chủ yếu đến các vấn đề tài chính và công việc, ảnh hưởng ít hơn đến chuyện tình cảm và gia đình, mức độ thường tăng - giảm theo năm:

 • Năm tam tai đầu tiên: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn... vì dễ thua lỗ, thất thoát tiền bạc.
 • Năm tam tai thứ 2: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.
 • Năm tam tai thứ 3: Năm thứ 3 là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng lưu ý trong năm này bạn không nên kết thúc công việc quan trọng nào nhé! 

 

8. Phong Thủy cải mệnh cho Bính Tý nam mệnh năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

Bảng màu Hợp - Kỵ dành cho Bính Tý nam mệnh   

Màu hợp tuổi :   Đen, Xanh Nước, Xanh Lam
Màu tương khắc :  Đỏ, Hồng, Cam, Tím
Màu Đại Kỵ nam : Vàng Thổ, Nâu Đất

Bính Tý nam mệnh nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như:   0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Bính Tý nam mệnh thuộc mệnh Thủy tương hợp các con  số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc)

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Bính Tý nam mệnh giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Tuổi nam Bính Tý 1996 từ ngày 19/2/1996 đến 6/2/1997. Bính Tý (chuột) được xếp ở vị trí thứ nhất trong 12 địa chi (12 con giáp). Nếu xét về góc độ thời gian, giờ tý nằm trong khoảng từ 11 giờ đêm tới 1 giờ sáng trong ngày. Xét về phương vị, chuột nằm ở hướng chính Bắc. Nếu chia theo mùa thì chuột thuộc tháng 12 dương lịch, tức tháng 11 âm. Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Thủy và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Thủy hợp với màu sắc của hành Kim, vì Kim sinh Thủy nên đây là mối quan hệ tương sinh, những màu sắc này là màu trắng, màu xám, màu ghi.

 

Vòng ngọc cho nam Bính Tý

Chọn vòng tay đá phong thuỷ cho tuổi Bính Tý 1996 – Đá quý Việt Nam

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Bính Tý nam mệnh để bài trí trong gia đình để mang lại nhiều may mắn, thành công hơn có thể bày tượng Phong thuỷ:

Bính Tý nam mệnh có thể bày linh vật Tý bằng mạ vàng gia tăng pháp khí cho gia đình, bảo hộ đương số luôn may mắn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý: Tính Cách, Vận Mệnh, Sự Nghiệp, Tình Duyên

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi Bính Tý nam mệnh năm 2022. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

Ann Lee ST và biên soạn

Các tin khác