Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 cho nữ mạng

Huyền Học Việt Nam với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Bài luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng:

Với các bạn nữ sinh năm Ất Hợi tức tuổi tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Nữ Mệnh 28 tuổi Âm

Ất Hợi 1995

 

Vận Hạn Năm 2019 Của Ất Hợi 1995 Có Gì Khó Khăn?

Bản Mệnh ngũ hành  Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
Thiên can

Ất gặp Nhâm: Bình hòa

Địa chi Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt
Sao chiếu mệnh

Sao Kế Đô

Vận hạn

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng:

a. Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng có số mệnh ra sao?

 • Người có Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng mệnh Sơn Đầu Hỏa có số sung sướng vào thời trung vận, nghĩa là khoảng từ 22 đến 40 tuổi, sự nghiệp ổn định. Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội tạo lấy được sự nghiệp của bạn vậy.
 • Ở người tuổi Ất Hợi là người tính tình ngay thẳng, nóng nảy nhưng mau quên, biết kính trên nhường dưới, đời sống tinh thần phong phú.
 • Người tuổi Ất Hợi là người có nhiều đam mê, ít tham vọng lại dễ động lòng trắc ẩn, tạo nhiều phước đức; do vậy mà công danh sự nghiệp dễ thành. Tuy nhiên, đường tình duyên trắc trở, có tạo được mái ấm gia đình. Tốt nhất nên lập gia đình muốn, tránh cảnh ly tán đổ vỡ; càng ăn ở có đức thì càng giàu có hơn.
 • Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng gia đạo lúc đầu không được êm ấm nhưng sau đó thì hoàn toàn được hưởng nhiều phước lộc, phần gia đạo có nhiều điều tốt vào tuổi 34 trở đi, tuổi 32 hãy còn nhiều rối ren về gia đạo. 
 • Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng vào số tuổi: 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn bệnh tật, hay những khó khăn trong nghề nghiệp.
 • Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Xuân Hạ là thuận sinh thì sẽ may mắn kết hôn được với người vợ đảm đang nên cuộc sống giàu hay nghèo cũng cơ bản được nhàn hạ. Ngược lại đối với người lỗi mùa sinh thì cuộc sống cũng như sự nghiệp không ít những thăng trầm. Từ Trung vận trở đi thì cuộc sống mới thuận lợi hơn.
 • Tuổi Ất Hợi có tình duyên rối rắm, dù bản tính thủy chung nhưng lại phải trải qua không ít thăng trầm và tình cảm gia đình ít khi được ấm êm. Nếu kết hôn muộn thì cuộc sống hôn nhân sẽ bền vững cũng như sự nghiệp thành công hơn.
 • Kết lại: Với Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng là một năm có sự chuyển âm dương ngũ hành của năm Nhâm Dần cho thấy đây là một năm mọi việc làm ăn không được thuận lợi. Vì thế khi đầu tư làm ăn nên chú ý cẩn thận, về công việc dễ có sự thay đổi. Ngoài ra trong năm nay về chuyện tình cảm gặp nhiều vui may trong nhà có tin vui đưa tới như thêm người.

⇒ Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng:

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 - Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng là Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.

Để xem tổng quát số mệnh cho Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,...

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 - Nhâm Dần Đối với Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng:

- Thiên Can: Ất (Mộc) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Đây là một năm với công việc làm ăn ở mức bình thường. Làm ra được nhiều tiền bạc nhưng chỉ đủ tiêu trong nhà

- Địa Chi: Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng gặp năm Dần là Ất (Mộc) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Đây là một năm với công việc làm ăn ở mức bình thường. Làm ra được nhiều tiền bạc nhưng chỉ đủ tiêu trong nhà

- Tứ trụ Thiên mệnh: Thiên Hao, Địa Hung: Quý anh tuổi Ất Hợi cuộc sống cũng như công việc khó được thuận ý muốn. Gia đạo kém hòa khí, đầu tư tiền bạc kinh doanh sẽ gặp nhiều bất lợi và vốn khó thu hồi lại được. Ra ngoài xuất hành trong năm này bất lợi liên quan tới sức khỏe.

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi Ất Hợi nữ mạng gặp năm Nhâm Dần Kim là Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp trong năm 2022 người tuổi này cơ bản tự thân cố gắng, không hy vọng được sự hỗ trợ từ người khác. Cẩn thận bị mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng thì Cung Phi tuổi của người nữ mạng tuổi này là Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là quan hệ Tương khắc => Xấu: Dễ bệnh tật ốm đau năm này. Làm ăn dễ bị thua lỗ. Bất hòa trong mối quan hệ của thành viên gia đạo.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng gặp Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

c. Xem tử vi cho Tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần 2022:

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận): Tử, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Thiên Hỷ: Bộ sao tốt thường mang lại nhiều tin vui trong gia đình như thêm người; công việc làm ăn cũng được thuận lợi, may mắn.

- Cung Xung chiếu: Mộc Dục, Trực Phù, Hồng Loan, Quả Tú: Xấu, Theo tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng ra ngoài thường gặp chuyện bất lợi, nếu liên quan đến nam giới thì thường là khổ vì ái tình.

- Cung Nhị hợp: Mộ, Tấu Thư, Long Trì, Thiên Phúc, Quan Phù: Cẩn thận trong gia đình có sự bất hòa; cãi vã hoặc lục đục với anh em, người thân, bạn bè.

- Cung Tam hợp: Triệt, Dưỡng, Phúc Đức, Bác Sỹ, Lộc Tồn, Tướng Quân, Thiên Không, Dưỡng, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Kiếp Sát, Lâm Quan, Lưu Hà: Luận tử vi nữ 1995 năm 2022 công việc làm ăn của quý cô năm nay tốt nhất không nên mở mang; nên tập trung vào công việc hiện tại ắt tài chính hanh thông và có nhiều tiền bạc đưa tới.

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý cô Tuổi Ất Hợi năm 2022 trong năm nay gặp nhiều may mắn và thuận lợi, xuất hành đi xa gặp được nhiều người tốt lại được quý nhân giúp đỡ; công việc cũng đạt được những thành quả như mong đợi. Ngoài ra, trong gia đình đón nhiều tin vui đưa tới, tình cảm hạnh phúc, an yên.

- Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tuổi Ất Hợi nữ mạng:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần, Tuổi Ất Hợi nữ mạng trong công việc làm ăn buôn bán năm nay không có những kết quả tốt đẹp như mong muốn. Có thể thay đổi nhiều hoặc chuyển sang công việc hay lĩnh vực khác trong năm này.

- Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tuổi Ất Hợi nữ mạng:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nữ Ất Hợi chủ về không tốt. Tiền bạc kiếm ra được nhưng cũng hao tán do nhiều điều bất lợi và khó khăn. Cẩn thận gặp họa về tiền bạc trong năm đưa tới.

- Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho Tuổi Ất Hợi nữ mạng:

Vào năm nay thì nữ Ất Hợi về tình cảm gia đình không tốt, vợ chồng cũng dễ nảy ra những mâu thuẫn về mối quan hệ tình cảm. Chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn hoặc việc ở trong nhà. - Chưa kết hôn thì dễ xảy ra chuyện mâu thuẫn, căng thẳng hoặc cãi vã liên quan đến tình cảm.

- Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho Tuổi Ất Hợi:

Nhâm Tuất năm 2022 nữ Ất Hợi về sức khỏe năm này bình thường, nếu có đau ốm thì bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi. Bởi vậy năm nay nếu bệnh tật không nên quá phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều.

d.  Xem sao chiếu mệnh Tuổi Ất Hợi nam mạng:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi nữ Ất Hợi sẽ là: SAO KẾ ĐÔ

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao La Hầu đối với nữ Ất Hợi năm 2022

 

Kế Đô

Ngày 18

hàng tháng

 • Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối dẫn đến gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
 • Năm có sao Kế Đô chiếu mạng gây ra nhiều sóng gió, thị phi trong chuyện tình cảm, sức khỏe và tiền bạc.
 • Nữ Ất Hợi dễ sinh ra buồn sầu, chán nản, tình duyên lận đận.
 • Lưu ý nữ Ất Hợi đang có thai gặp Kế Đô thì được nhiều may mắn, vượng phu ích tử.
 • Hoặc năm sao Kế Đô chiếu mạng đẩy mạnh kinh doanh buôn bán sẽ thu được nhiều lợi ích.

Kinh nghiệm dân gian truyền lại bài phú như sau về hạn sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền"

Sao Kế Đô năm nhập hạn vào Nữ giới cực kỵ, hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu nữ Ất Hợi mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng. Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên nữ Ất Hợi cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

 

e. Xét hạn trong năm cho Tuổi Ất Hợi nữ mạng cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Ất Hợi nữ mạng năm 2022 công việc tháng này làm ăn không được tốt. Đó có thể là gặp nhiều điều trở ngại, khó khăn và không đạt được những kỳ vọng.

Hạn Tháng 2: Tháng này Ất Hợi nữ mạng công việc kinh doanh làm ăn bình thường. Tuy nhiên sức khỏe của người nam tuổi này kém đi, cần chú ý chuyển biến bệnh ngay từ ban đầu để có hướng điều trị sớm.

Hạn Tháng 3: Công việc có thể phải xuất hành đi xa. Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đặc biệt là di chuyển miền sông nước. Tốt nhất nên hạn chế di chuyển trong tháng này.

Hạn Tháng 4: Tháng này, Ất Hợi nữ mệnh chú ý có người già bệnh tật hay ốm đau. Bệnh tật có thể ở tình trạng tương đối phức tạp nên cần lưu ý cẩn thận.

Hạn Tháng 5: Ất Hợi nữ mệnh chi tiêu nhiều cho các công việc. Ngoài ra còn có thể gặp chuyện thị phi ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc thành quả công việc.

Hạn Tháng 6: Tháng này, Ất Hợi nữ mệnh có sự chi tiêu nhiều, các khoản chi tiêu chủ yếu vào cuộc sống. Nếu đi ra ngoài trong tháng cần chú ý về lời ăn tiếng nói.

Hạn Tháng 7: Tháng này, Ất Hợi nữ mệnh được sự hỗ trợ đắc lực từ quý nhân trong mọi công việc. Bởi vậy các công việc đều được giải quyết nhanh chóng, khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Hạn Tháng 8: Tháng này công việc làm ăn không nên có những thay đổi vì đây là tháng không được tốt cho những thay đổi. Trong tháng đau ốm có thể lâu ngày và khó khỏi.

Hạn Tháng 9: Chú ý được sự phù trợ của cả âm và dương. Điều này thúc đẩy cho việc tiền bạc được hanh thông và có lộc đưa tới cho mọi công việc.

Hạn Tháng 10: Cuối năm, Ất Hợi nữ mệnh có tin vui đưa tới cho gia đình, đón hỷ tín thêm người thêm của. Ngoài ra công việc cũng có tin vui đưa tới.

Hạn Tháng 11: Mọi việc có công việc xuất hành đi xa. Chú ý bệnh tật đau ốm diễn ra tương đối phức tạp và lâu ngày khó khỏi.

Hạn Tháng 12: Tháng này, Ất Hợi nữ mệnh công việc làm ăn không kỳ vọng đạt được thành quả như mong muốn, nhiều chuyện bất lợi và khó khăn xuất hiện.

 

3Xem vận hạn Ất Hợi nữ mệnh năm 2022:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi Ất Hợi nữ mệnh sẽ bước vào: HẠN THIÊN TINH

- Hạn Thiên Tinh có đáng sợ không ?

Đây là hạn liên đới tới sức khỏe nên cần chú ý tới việc ăn uống, đề phòng bị ngộ độc, không nên ăn hàng quán kém chất lượng, kém vệ sinh. Tuyệt đối Ất Hợi nữ mệnh không tắm khuya, nguy cơ bị cảm nguy tới tính mạng rất cao. Nếu phụ nữ có thai thì cần kiêng cữ trong ăn uống, không nên vận động mạnh, tránh leo trèo gây nguy hiểm cho tính mạng cả mẹ và bé.

Nói về hạn Thiên Tinh, có câu thơ sau: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”. Nhập Hạn Thiên Tinh liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe, thị phi kiện cáo

 • Hạn về Sức khỏe: Sức khỏe yếu đi, mắc bệnh về tiêu hóa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém, nếu nhẹ thì có thể bị đau bụng, đi ngoài, nặng hơn thì ngộ độc tới mức nguy hiểm cho tính mạng. 
 • Hạn về Kiện cáo: Liên tiếp là cãi vã, xích mích, kiện tụng thậm chí là rơi vào vòng lao lý. Hoặc bị người khác vu oan giá họa, tai bay vạ gió và rơi vào chốn ngục tù. Kiện tụng thì chẳng thắng chỉ thấy thua, chịu tai tiếng, nặng hơn thì chịu án phạt. Nhiều áp lực tai họa khiến cho tinh thần không thoải mái, bất an, buồn rầu và mệt mỏi.

- Cách hóa giải hạn Thiên Tinh cho Ất Hợi nữ mệnh trong năm 2022

Mỗi năm chúng ta sẽ gặp một niên hạn khác nhau riêng với hạn Thiên Tinh thường mang đến những điềm xấu về hệ tiêu hóa và kiện tụng, chúng ta cần lưu ý một số cách giải như sau:

 • Giải hạn Thiên Tinh về Sức khỏe: Dành thời gian chăm sóc bản thân, không ăn thức ăn khó tiêu, tránh bị đau bụng, tiêu chảy, tệ hơn là ngộ độc thực phẩm.
 • Giải hạn Thiên Tinh về Kiện tụng:  Tuyệt đối cần cẩn thận tính toán kỹ lưỡng. Không nên vội vàng tin lời người khác để dính vào pháp luật. Luôn giữ bình tĩnh, tránh xung đột ra tòa. Bên cạnh đó, cần tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu bình an, gia đạo hạnh phúc. Đặc biệt, bạn nên có chế độ rèn luyện nhằm nâng cao sức đề kháng.

 

 4. Ất Hợi nữ mệnh vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Người tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Dần sẽ Phạm Kim Lâu Thân

Kỵ thân: Gây tai hoạ cho chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống thì mình sẽ là người gánh hậu quả nặng nề nhất.

 

5. Ất Hợi nữ mệnh muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì Ất Hợi nữ mệnh không phạm HOANG ỐC mà nhập vậnTứ Tấn Tài: Có câu “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, Làm nhà tuổi này gặp nhiều phúc lộc.

 

6. Ất Hợi nữ mệnh 1995 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Ất Hợi nữ mệnh 1995 năm Nhâm Dần 2022 sẽ phạm vào: Phá Thái Tuế

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Cách hoá giải Phá Thái Tuế: Cẩn thận hết sức trong mọi giao dịch làm ăn và bạn bè, đối tác, đặc biệt đầu tư hùn vốn cần xem xét kỹ lưỡng. Không nên gây thù chuốc oán với ai. Trong chuyện tình cảm nên hết sức kín đáo và nhường nhịn.

 

7. Ất Hợi nữ mệnh có phạm Tam Tai năm 2022 không ?

Người tuổi Ất Hợi cần tránh các năm Tam tai: Tý, Ngọ, Mùi năm 2022 (Nhâm Dần). Theo cách tính thì Gia chủ 1995 (Ất Hợi) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

 

8. Phong Thủy cải mệnh cho Ất Hợi nữ mệnh năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

Bảng màu Hợp - Kỵ dành cho Ất Hợi nữ mệnh   

Màu hợp tuổi :  Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam
Màu tương khắc : Trắng, Xám, Ghi, Bạc
Màu Đại Kỵ nam : Đen, Xám, Xanh Nước

Ất Hợi nữ mệnh nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như:  9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Ất Hợi nữ mệnh thuộc mệnh Hỏa tương hợp với các con số 9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ)

 

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Ất Hợi nữ mệnh giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Tuổi nữ Ất Hợi 1995, trong phong thủy ngũ hành thì tính từ năm sinh dương lịch: 1995 sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996
– Năm sinh âm lịch: Ất Hợi
– Ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) – Mệnh Hỏa. Cung mệnh nam: thuộc cung Khôn mệnh Thổ nên chọn vòng đá thuộc hành Hỏa (Đỏ – Hồng – Tím) cho nam sinh năm 95 là tốt nhất vì nó hòa hợp với cung sinh (Cùng là Hỏa) tương sinh với cung mệnh (Hỏa sinh Thổ).

Vòng ngọc cho nữ Ất Hợi

Phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 - phongthuygiaphat.com

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Ất Hợi nữ mệnh để bài trí trong gia đình để mang lại nhiều may mắn, thành công hơn có thể bày tượng Phong thuỷ:

Ất Hợi nữ mệnh có thể bày linh vật Hợi bằng mạ vàng gia tăng pháp khí cho gia đình, bảo hộ đương số luôn may mắn.

Tượng Heo Đồng Mạ Vàng 24k -Quà Tặng Mạ Vàng 24k

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi Ất Hợi nữ mệnh năm 2022. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

Ann Lee ST và biên soạn

Các tin khác