Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 cho nam mạng

Huyền Học Việt Nam với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Bài luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng:

Với các bạn nam sinh năm Quý Dậu tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Nam Mệnh 30 tuổi Âm

Quý Dậu 1993

 

 

 

Bản Mệnh ngũ hành  Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
Thiên can

Nhâm gặp Nhâm: Bình hòa

Địa chi Dậu gặp Dần: Tam hợp: Tốt
Sao chiếu mệnh Sao Thủy Diệu
Vận hạn

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng:

a. Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng có số mệnh ra sao?

 • Người có Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng mệnh Kiếm Phong Kim,  có tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi. Có tính tiến thủ. Làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên phía trước. Có chí hướng lớn của phái giang hồ hiện đại.
 • Ở người tuổi Quý Dậu có gặp khó khăn rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên định, quyết đoán nhưng lại hay dao động về tình cảm khi gặp xúc động mạnh.
 • Người tuổi Quý Dậu thường có khuynh hướng làm nghề tự do, nhưng họ cũng thích làm việc lớn cho xã tắc. Phần đông người tuổi Dậu chủ yếu phát đạt về giai đoạn trung niên. Nhiều người tuổi ấu thơ, thiếu niên, thanh niên rất hàn vi khổ cực. Song chủ yếu càng về sau càng phát đạt.
 • Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng hay nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người bạn bè, người thân con cháu trong gia đình. Họ có khả năng xuất nhâp tiền tài rất lớn. song cũng chính vì vậy mà long đong vất vả. Họ cũng có được của cải đất đai của mình nhưng phải bị tổn thất nhiều lần mới có được. Trong thương trường khi đầu tư họ phải kiên trì và nhất thiết phải làm theo kế hoạch sẽ có gặp hái lớn.
 • Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng phải đề phòng người khác giới dụ dỗ sẽ dẫn tới phá tan sự nghiệp. Trong quan trường gặp phải kiện tụng, biên phát tốt nhất là tìm mọi phương sách để hòa giải. Khi gặp mất mát về của cải thì đừng ky vọng tìm thấy mà mất công tìm tòi.
 • Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng có tài ăn nói, thuyết phục người đời. Họ thường có biệt tài linh hoạt khéo léo, có khả năng nhìn rõ tâm tư sâu kín của người khác nên dễ tìm ra được phương pháp khắc chế.
 • Tuổi Quý Dậu có tính cách sáng láng, hoạt bát giành được nhiều ưu thế trong yêu đương, khá trọng danh dự, lãng mạn, có ảo tưởng áp chế nhục dục. Họ coi trọng tình yêu, tuy đa tình nhưng không quá phóng túng trong giao thiệp. Tình yêu của họ cũng gặp không ít trở ngại.
 • Kết lại: Với Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng năm nay mọi việc tốt xấu bất phân là việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận không nên hấp tấp mà phải hỏng việc. Ngoài ra trong năm nay tuy có sự thay đổi công việc làm ăn nhưng không mang lại nhiều điều tốt lành. Không nên xuất tiền ra làm ăn trong năm nay. Chú ý sức khỏe cẩn thận nhất là tỳ vết mổ sẻ hay dao kéo cẩn thận.

⇒ Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng:

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 - Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng là Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Để xem tổng quát số mệnh cho Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,...

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 - Nhâm Dần Đối với Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng:

- Thiên Can: Quý (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn trong năm được ổn định và duy trì bình thường. Chi tiêu cho gia đình nhiều tiền bạc.

- Địa Chi: Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng gặp năm Dần là bình Hòa: không thay đổi cho công việc, tiêu pha về tiền bạc nhiều

- Tứ trụ Thiên mệnh: Thiên Hư, Địa Lợi: Năm nay không hợp thời nên công việc đầu năm khó khăn. Chú ý về tiền bạc công việc đều tự bản thân cố gắng mà không cậy nhờ được sự giúp đỡ của người khác

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của người tuổi Quý Dậu nam mạng gặp năm Nhâm Dần Kim là Tương trợ: Tốt: Kinh doanh làm ăn về có được giúp đỡ của quý nhân

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng thì Cung Phi của nam tuổi 1993 Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh: Tốt: Chủ về năm 2022 có tài có lộc, công việc thuận lợi hanh thông và được giúp đỡ.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng gặp Sao Thủy Diệu : Ý nghĩa tốt xấu trong năm khó phân rõ ràng. Đan xen giữa tin vui và thị phi.

c. Xem tử vi cho Tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022:

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Đây là năm sức khỏe không có những thay đổi tích cực như mong muốn. Đặc biệt, tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 cho biết khi đi lại miền sông nước có thể gặp điều không may mắn.

- Cung Xung chiếu:  Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: năm này sức khỏe không tốt. Công việc làm ăn kinh doanh cũng không được suôn sẻ, ngoài ra lưu ý chuyện buồn có thể đưa tới.

- Cung Nhị hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này ý nghĩa là tử vi 1993 năm 2022 nam mạng tương đối tốt, luôn được bạn bè và người thân giúp đỡ nên khó khăn không đáng ngại. Sức khỏe của thành viên trong nhà cần chú ý.

- Cung Tam hợp:  Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao này chủ về một năm với sự giúp đỡ, hỗ trợ của quý nhân chính là người thân. Tuy nhiên, tử vi nam 1993 năm 2022 nếu có dự định thay đổi hay hùn hạp đầu tư kinh doanh thì không nên thực hiện

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý anh Tuổi Quý Dậu năm 2022 trong năm tương đối tốt cho các công việc của người tuổi này. Làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ. Trong gia đạo tin vui và lộc tiền bạc đưa tới. Người tuổi này cũng nên cân nhắc đầu tư thêm tiền bạc cho công việc làm ăn.

- Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tuổi Quý Dậu nam mạng:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần, Tuổi Quý Dậu nam mạng trong công việc làm ăn cơ bản nhiều khó khăn, không hy vọng có sự thay đổi theo chiều hướng tốt. Năm này muốn thay đổi công việc làm ăn cũng nên chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng.

- Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tuổi Quý Dậu nam mạng:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nam Quý Dậu chủ về không tốt. Tiền bạc kiếm ra được nhưng cũng hao tán nhiều. Đây là năm cần chú ý trong những khoản đầu tư, hạn chế xuất tiền

- Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho Tuổi Quý Dậu nam mạng:

Vào năm nay thì nam Quý Dậu về tình cảm gia đình tương đối tốt. Có thể đón những tin vui đưa tới về việc thêm người trong gia đạo. - Đối với người tuổi này chưa kết hôn thì tử vi 1993 năm 2022 nam mạng dự đoán không có những thay đổi trong chuyện tình cảm yêu đương.

- Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho Tuổi Quý Dậu:

Nhâm Tuất năm 2022 nam Quý Dậu về sức khỏe cũng không kỳ vọng chuyển biến tốt. Người tuổi này đề phòng có thể bị tì về về mổ sẻ hoặc bị dao kéo gây ra những tổn thương. Ngoài ra chú ý cẩn thận đi vùng sông nước.

d.  Xem sao chiếu mệnh Tuổi Quý Dậu nam mạng:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi nam Quý Dậu sẽ là: SAO THỦY DIỆU

 

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Thủy Diệu đối với Tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022

 

Thủy Diệu 

Ngày 21

hàng tháng

 • Sao Thủy Diệu là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh may mắn,
 • Năm hạn sao này, Tuổi Quý Dậu nam mạng sẽ có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong cuộc sống.
 • Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ. Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám.
 • Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
 • Tuổi Quý Dậu nam mạng mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp.

Phú trong dân gian như sau: 

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai "

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Tuy vừa mang đến tài lộc vừa có thể mang lại nhiều điều không may cho một số người Tuổi Quý Dậu nam mạng.

 

e. Xét hạn trong năm cho Tuổi Quý Dậu nam mạng cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Quý Dậu nam mạng năm 2022 hú ý vấn đề liên quan đến dao kéo hay vật sắc nhọn có thể gây thương tổn chân hoặc tay.

Hạn Tháng 2: Tháng này Quý Dậu nam mạng về công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 2 Âm lịch của người tuổi này cơ bản có nhiều khó khăn. Làm ăn chủ về những bất lợi và khó đạt được những kết quả tốt lành như kỳ vọng.

Hạn Tháng 3: Công việc kinh doanh làm ăn bình thường, chú ý vì tình cảm của thành viên trong gia đình không được tốt.

Hạn Tháng 4: Tháng này, Quý Dậu nam mệnh làm ăn buôn bán trong tháng này dễ có những thay đổi nhất định. Bên cạnh đó, chú ý về lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng tới công việc chung.

Hạn Tháng 5: Quý Dậu nam mệnh được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Tuy nhiên đây lại không phải tháng tốt cho việc đầu tư tiền bạc để thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Hạn Tháng 6: Tháng này, Quý Dậu nam mệnh sức khỏe không được tốt. Gia đình cũng đề phòng có thể gặp chuyện buồn.

Hạn Tháng 7: Tháng này, Quý Dậu nam mệnh được phù trợ cả âm và dương nên người nam tuổi này gặp khó khăn gì đều không cần quá lo lắng vì đều có thể chuyển hung sang thuận lợi và cát lành.

Hạn Tháng 8: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn ở mức khá tốt. Tuy nhiên không nên chủ quan vì có thể gặp phải cửa quan ảnh hưởng không nhỏ tới công việc.

Hạn Tháng 9: Chú ý có thêm người hoặc cũng có thể là việc hỷ tín cưới xin của người tuổi 1993 nam mạng hoặc người thân, bạn bè anh em hoặc trong dòng họ nội tộc.

Hạn Tháng 10: Cuối năm, Quý Dậu nam mệnh có những thay đổi lớn của người nam tuổi này về nơi ăn chốn ở. Tiền bạc lưu ý có những tiêu pha nhiều khoản, đặc biệt là chi tiêu cho cuộc sống.

Hạn Tháng 11: Mọi việc không được tốt. Nhất là có sự phá hoại của những kẻ xấu xung quanh khiến cho công việc gặp nhiều vất vả, khó khăn.

Hạn Tháng 12: Tháng này, Quý Dậu nam mệnh công việc bình thường nên không có điều gì đáng lo ngại. Chỉ duy có sức khỏe không tốt, cẩn thận có thể bị ốm đau.

3Xem vận hạn Quý Dậu nam mệnh năm 2022:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi Quý Dậu nam mệnh sẽ bước vào: HẠN NGŨ MỘ

- Hạn Ngũ Mộ có đáng sợ không ?

Khi gặp phải hạn Ngũ Mộ chắc chắn có nguy cơ bị mất mát, tiêu tán về tài sản, tiền của. Nhưng nặng nhất là khi mua bán giao dịch hàng hóa sẽ mua phải đồ kém chất lượng, không tốt. Hoặc khi thực hiện các giao dịch không có giấy tờ đảm bảo, hóa đơn rõ ràng thì khó mà được bảo hành khi hỏng, hoặc sẽ bị trộm cắp, tịch thu vì hàng mua không có xuất xứ rõ ràng. Ngay cả khi Quý Dậu nam mệnh có lòng tốt cho người khác ở nhờ, ngủ nhờ cũng dẫn tới hao tốn tiền của vì dễ gặp phải người gian, có tính trộm cắp gây thiệt hại về tài chính.

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Vì hạn Ngũ Mộ là hạn chủ về hao tài tốn của nên dù ít dù nhiều, dù mất một phần hay nặng nề là mất tất cả thì cũng khiến cho tinh thần Quý Dậu nam mệnh đi xuống, ăn không ngon ngủ không yên, tâm lý buồn lo, bất an. Hay nói cách khác hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền bạc nhưng dẫn tới nhiều hệ lụy khác.

- Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ:

Trong 8 niên hạn thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn có liên quan đến tiền của. Để giảm nhẹ họa của hạn Ngũ Mộ mang đến,  Quý Dậu nam mệnh cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Trong làm ăn buôn bán, cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Không sử dụng các mặt hàng kém chất lượng. Khi  Quý Dậu nam mệnh nhập hàng về phải có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng. Đừng vì một chút lợi nhuận mà nhắm mắt chấp nhận hàng kém chất lượng. Nhỡ như bị công an kiểm tra, tịch thu hàng hóa thì sẽ mất cả chì lẫn chài, tai bay vạ gió, rắc rối chồng chất.
 • Về tài sản, tiền bạc của bản thân, Quý Dậu nam mệnh nên giữ cẩn thận, không nên cho vay hay cho mượn dù là bất cứ ai. Chẳng may tiền mất đi thì nghĩa cũng khó giữ.
 • Đặc biệt nếu đang giữ nhiều tiền, vàng,… thì Quý Dậu nam mệnh cần tránh cất tại nhà mà hãy gửi tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn lại thu lãi, tránh được trộm cắp.
 • Đứng về quan niệm Phong thủy,  Quý Dậu nam mệnh nên cân nhắc lại các yếu tố ảnh hưởng đến tiền bạc. Để thuận lợi giữ tiền bạc, cần chuyên gia Phong Thủy tư vấn cho vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn an tài sản, hạn chế thất thoát. 
 • Không để người lạ vào nhà hay ngủ qua đêm, tránh xảy ra trộm cắp tài sản.

 

 4. Quý Dậu nam mệnh vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Vào Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ sinh năm 1993 (Quý Dậu nam mệnh) là 30 tuổi (tuổi âm) sẽ Phạm Kim Lâu Thuê. Kỵ vợ hoặc chồng: Gây tai hoạ cho người vợ hay người phối ngẫu của mình. 

5. Quý Dậu nam mệnh muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì Quý Dậu nam mệnh phạm HOANG ỐC

Tam Địa Sát: Có câu “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, Làm nhà tuổi này không tốt, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh.

 

6. Quý Dậu nam mệnh 1991 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Quý Dậu nam mệnh 1993 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm Thái Tuế

 

7. Quý Dậu nam mệnh có phạm Tam Tai năm 2022 không ?

Quý Dậu nam mệnh 1992 năm Nhâm Dần 2022 sẽ khoomg phạm tam tai

 

8. Phong Thủy cải mệnh cho Quý Dậu nam mệnh năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

Bảng màu Hợp - Kỵ dành cho Quý Dậu nam mệnh   

Màu hợp tuổi : Trắng, Xám, Bạc, Ghi
Màu tương khắc : Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Màu Đại Kỵ nam : Đỏ, Hồng, Tím

Quý Dậu nam mệnh nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như: 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Quý Dậu nam mệnh thuộc mệnh Kim tương hợp với các con  số  6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy).

 

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Quý Dậu nam mệnh giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Theo nguyên tắc tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, người tuổi Quý Dậu 1993 nên đeo những trang sức đá đại diện cho mệnh Thổ có màu vàng và nâu như Citrine, Sapphire vàng, đá Mắt Hổ... hay những trang sức đá đại diện cho mệnh Thủy có màu xanh và đen như Topaz, Aquamarine, Sapphire đen.

 

Vật phẩm phong thủy tuổi quý hợi lựa chọn nhiều khi thiết kế nội thất chung cư

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Quý Dậu nam mệnh để bài trí trong gia đình để mang lại nhiều may mắn, thành công hơn có thể bày tượng Phong thuỷ:

Tượng Tam Hợp Tị Dậu Sửu theo Phong Thủy

Vòng Tam Hợp: Tỵ-Dậu-Sửu ( Tử Đàn) – Phong Thủy Lộc Tài

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người Quý Dậu nam mệnh

Quý Dậu nam mệnh có thể bày linh vật Dậu gia tăng pháp khí cho gia đình, bảo hộ đương số luôn may mắn.

Những vật có thể đặt trong nhà năm ĐINH DẬU, để gia đình may mắn hơn

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi Quý Dậu nam mệnh năm 2022. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

An lee ST và biên soạn

Các tin khác