Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 cho nam mạng

Huyền Học Việt Nam với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Bài luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng:

Với các bạn nam sinh năm Canh Ngọ tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Nam Mệnh 33 tuổi Âm

Canh Ngọ 1990

 

 

Bản Mệnh ngũ hành  Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
Thiên can

Canh gặp Nhâm: Bình hòa

Địa chi Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
Sao chiếu mệnh Sao Vân Hớn
Vận hạn

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng:

 

a. Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng có số mệnh ra sao?

 • Người có Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng mệnh Lộ Bàng Thổ đa phần phòng túng, luôn luôn tự say sưa với mình. Họ cũng rất biết tán dương người khác bằng những lời đẹp đẽ hoa mỹ, do đó họ cũng nhận được nhiều cảm tình của nhiều người xung quanh đáp lại. Đây cũng là ưu thế " trời cho" các chàng trai tuổi Ngọ dễ tìm người yêu.
 • Ở người tuổi Ngọ luôn lạc quan, dũng cảm xông vào đói nghèo, giỏi tự lực cánh sinh, có đầu óc quan sát trực quan, thích sống tự do thoải mái ung dung tự tại.
 • Người tuổi Ngọ trong quan hệ tình người rất chân thành, đáng tin cậy, lòng dạ rộng rãi, cởi mở, dí dỏm, vui vẻ quan niệm thiện ác phân minh.
 • Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng tính tình nóng nảy, thiếu kiên trì nhẫn nại. Đôi lúc chủ quan, nói suông, ố chấp và không lường tới hậu quả khi hành động.
 • Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng ham thích chơi bời hay sinh hoạt xa hoa, buông thả, tình cảm dễ bị kích động tùy hứng, có lòng ham muốn nhục cảm tột độ khó kiềm chế, khó ràng buộc.
 • Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng đi tìm các nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của đôi bàn tay và một bộ óc thẩm mỹ hơn người thì mới mong đạt được thành tựu. Nếu sinh vào mùa Hạ hoặc các tháng như 3, 9 hay 12 Âm lịch cuộc sống sung sướng nhờ được phụ ấm. Còn nghịch sinh cuộc đời vất vả, trung vận may mắn và được người khác hỗ trợ nên cuộc sống cũng tiến triển tốt dần lên.
 • Tuổi Canh Ngọ hợp với người tuổi Dần là hợp cách. Một cặp vợ chồng như thế họ thường kính nể nhau như đối với khách. Tình cảm của họ san sẻ cho nhau thật mỹ mãn. Cả hai có thể sống với nhau cho đến đầu bạc răng long. Con cháu của họ khá thịnh vượng.Các tuổi Tuất, Sửu, Mão, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi là những tuổi khó có sự hòa hợp với tuổi Ngọ. Phần nhiều theo tổng kết dân gian thì các cặp liên kết đôi như thế ít khi bền vững và khó hạnh phúc bền lâu.

Kết lại: Với Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng có tin vui về mua bán nhà cửa hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong gia đình và làm ăn. Chú ý trong năm nay tình cảm không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi và trong nhà có người già đau ốm.

⇒ Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng:

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 - Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng là Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Để xem tổng quát số mệnh cho Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,...

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 - Nhâm Dần Đối với Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

- Thiên Can: anh (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Sinh Xuất nên sẽ có một năm mà tiền bạc chi tiêu nhiều, sức khỏe dễ đau bệnh và lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh.

- Địa Chi: Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng gặp năm Dần là là Tam Hợp: dự báo sẽ có sự thay đổi về mặt tinh thần, mọi công việc nên có sự suy tính, nhìn xuyên suốt.

- Tứ trụ Thiên mệnh:  Thiên Hao, Địa Hung nên mọi điều sẽ khó được như ý muốn. Cẩn thận về gia đạo không hòa thuận hay khó khăn làm ăn kinh doanh và đầu tư thì không thu hồi được vốn. Ngoài ra xuất hành bất lợi và ảnh hưởng sức khỏe.

- Ngũ hành bản mệnh: Thổ gặp năm 2022 Kim là Sinh xuất => Lưu ý tốn kém về tiền của cũng như sức khỏe kém đi trong năm này

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng thì Cung Phi người tuổi 1989 nam mạng Khôn (Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Công việc trong năm nhiều khó khăn, sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, hòa khí trong nhà cũng không được tốt, chú ý nuôi gia súc

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng gặp Sao Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. 

c. Xem tử vi cho Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022:

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Sẽ có sự đi lại nhiều trong năm. Sức khỏe cẩn thận bị bệnh tiêu hóa hoặc liên quan tới mất ngủ. Đồ gỗ trong nhà bị hư hỏng trong nhà cần hết sức chú ý.

- Cung Xung chiếu: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Đây là một năm, đương số có tư tưởng phấn đấu cao cho các công việc. Tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng nên lưu tâm vấn đề sức khỏe, đáng chú ý nhất là hệ tiêu hóa,

- Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Lưu tâm đến người thân trong gia đình bởi sẽ dễ nảy sinh nhiều chuyện mâu thuẫn. Cẩn thận vấn đề về công việc làm ăn hay tiền bạc chi tiêu.

- Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Thai, Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới dự đoán một năm sẽ tiêu pha nhiều về tiền bạc. Công việc có nhiều điều khó khăn. Trong nhà khó tránh chuyện buồn tới.

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý anh Tuổi Canh Ngọ năm 2022 công việc kinh doanh làm ăn tương đối tốt, nhiều cơ hội mở mang thêm nhiều công việc. Tin vui đưa tới trong năm liên quan tới việc thay đổi nơi ăn chốn ở. Đi lại di chuyển xe cộ nên cẩn thận hoặc trong công việc có người phá hoại.

- Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tuổi Canh Ngọ nam mạng:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần, Tuổi Canh Ngọ nam mạng công việc kinh doanh sẽ mở mang thêm. Tuy nhiên lại không đón được nhiều điều may mắn cũng như hanh thông như những kỳ vọng đặt ra ban đầu. Nam mạng Canh Ngọ chớ nên nóng nảy, gây thù chuốc oán với người khác gây thiệt hại cho bản thân. 

- Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tuổi Canh Ngọ nam mạng:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nam Canh Ngọ chưa thuận lợi thuận lợi nhưng lại phải tiêu pha nhiều, những khoản chi chủ yếu là mua bán đất đai hay nhà cửa. Năm này cũng có nhiều cơ hội để người tuổi Canh Ngọ mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn để làm tiền đề cho sự nghiệp.

- Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho Tuổi Canh Ngọ nam mạng:

Vào năm nay thì nam Canh Ngọ  đường tình duyên nhiều vấn đề nảy sinh, có thể dẫn tới bất đồng, cẩn thận có người phá hoại, mối quan hệ tình cảm không tốt, thậm chí dẫn tới chia ly.

- Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho Tuổi Canh Ngọ:

Nhâm Tuất năm 2022 nam Canh Ngọ về sức khỏe dễ mắc bệnh, nhất là các bệnh có liên quan tới thận hoặc bệnh về răng miệng. Có thể chứng bệnh phức tạp, ốm đau lâu ngày mới khỏi được bệnh.

d.  Xem sao chiếu mệnh Tuổi Canh Ngọ nam mạng:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi nam Canh Ngọ sẽ là: SAO VĂN HỚN

Hạn Sao Vân Hớn (Vân Hán) là một trong những hung tinh trong Cửu Diệu, là một sao xấu có chủ về bệnh tật. Có bài phú như sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua
Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài
Đầu năm bài bạc phá tài
Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an
Văn thơ đấu khẩu đa đoan
Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành
Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành
Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền
Tháng tư tháng tám phải kiêng
Kỵ trong hai tháng gia đình không yên
Gặp ai gây gổ làm ngơ
Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao."

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Vân Hớn (Vân Hán) đối với Nam mệnh Canh Ngọ năm 2022
Vân Hán   Ngày 29 hàng tháng 
 • Năm nhập hạn Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) sẽ gây ảnh hưởng xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh.
 • Nam Canh Ngọ, bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới dẫn tới kiện tụng.
 • Do lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã liên miên
 • Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu.
 • Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi
 • Tuy vậy, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải, tất sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

Sao Vân Hớn chiếu mạng mệnh chủ nào thì gia đình mệnh chủ đó thường sẽ bị bất an, “điền sản bất vượng” nên cần phải thật thận trọng. Với nam mạng Canh Ngọ, vào năm Nhâm Dần 2022 cần lưu ý một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói, cẩn trọng giữ gìn ngôn ngữ và hành vi, nên ứng xử đúng mực để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra.

e. Xét hạn trong năm cho Tuổi Canh Ngọ nam mạng cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Canh Ngọ nam mạng sẽ phải chú ý công việc làm ăn không tốt. Bên cạnh đó chú ý sức khỏe cũng kém đi.

Hạn Tháng 2: Tháng này Canh Ngọ nam mạng sẽ có chuyển biến tốt đẹp rõ rệt. Với sự giúp sức của quý nhân chính là những người xung quanh thì làm việc gì cũng có lộc về tiền bạc.

Hạn Tháng 3: Sẽ xuất hiện nhiều sự thay đổi nhưng tích cực hay không tích cực còn tùy vào thời vận từng người. Cửa quan là vấn đề cần chú ý trong tháng này.

Hạn Tháng 4: Tháng này, Canh Ngọ nam mệnh nhận tin vui mừng, nếu thời cơ tốt tới nên mở mang thêm nhiều công việc mới trong tháng này..

Hạn Tháng 5: Canh Ngọ nam mệnh sẽ tiêu pha nhiều khoản cho các công việc, đặc biệt là công việc kinh doanh làm ăn.

Hạn Tháng 6: Công việc tháng này, Canh Ngọ nam mệnh có người khác phá hoại. Đây là tháng người tuổi này nên lưu ý trong mọi khâu tiến hành các công việc.

Hạn Tháng 7: Tháng này, Canh Ngọ nam mệnh chú ý về sức khỏe. Sức khỏe của người nam tuổi Canh Ngọ 1990 không được tốt, dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật.

Hạn Tháng 8: Tháng này có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc trong tháng này nên tài chính tương đối hanh thông với Tuổi Canh Ngọ nam mạng

Hạn Tháng 9: Chú ý tình không nên tập trung cho những khoản đầu tư tiền bạc cho công việc hoặc mở thêm mới các công việc mới.

Hạn Tháng 10: Cuối năm, Canh Ngọ nam mệnh trong tình cảm không được tốt. Các thành viên trong nhà chủ về những bất hòa, mâu thuẫn quan điểm sống, thậm chí dẫn tới những mâu thuẫn.

Hạn Tháng 11: Tháng nàychú ý lời ăn tiếng nói, giữ mồm giữ miệng vì dễ gặp phải những vấn đề thị phi..

Hạn Tháng 12: Tháng này, Canh Ngọ nam mệnh có công việc làm ăn bình thường. Bên cạnh đó tin vui đưa tới, đó là tin vui công việc hoặc tin vui về gia đạo.

 

3Xem vận hạn Canh Ngọ nam mệnh năm 2022:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi Canh Ngọ nam mệnh sẽ bước vào: HẠN THIÊN LA

 

- Hạn Thiên La là gì?

Theo kinh nghiệm dân gian, Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Vào năm gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Song đó cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay bất an, lo lắng, buồn rầu mọi thứ ở tương lai.

- Vì sao nhập Hạn Thiên La thì nam Canh Ngọ sẽ mệt mỏi vì tình ái ?

Đặc biệt, Hạn Thiên La thường chủ về tình cảm gây ảnh hưởng tâm lý khiến nam chủ gặp nhiều mệt mỏi.

 • Ảnh hưởng tới Tình cảm: Nhập hạn Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Lúc này tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán.
 • Ảnh hưởng tới Tâm lý: Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,…
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe của nam Canh Ngọ: mặc dù ban đầu chỉ do suy nghĩ quá nhiều, bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung rồi thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng nên dễ gặp bệnh về thần kinh, cơ thể đau ốm.
- Lưu ý để hóa giải hạn Thiên La cho nam Canh Ngọ trong năm 2022:

 Để hóa giải niên hạn này, Chuyên gia lý số Huyền Học Việt Nam xin khuyên gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

 • Giải Hạn Địa Võng giúp cho Sức khỏe: Nam mệnh Canh Ngọ 1990 cần rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Hóa giải tác quái của Thiên La tới tình cảm: Chú ý cẩn thận trong tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Tuyệt đối tránh niềm vui bên ngoài để rồi gây sự ghen tuông trong gia đạo mà bất hạnh cho cả gia đình.
 • Hóa giải ảnh hưởng của Thiên La tới Tâm lý: Nên nhớ chỉ tự lo âu phiền muộn cũng dẫn tới bệnh, cần tìm người thân để chia sẻ, tìm hướng giải quyết bởi nguy cơ tẩu hỏa nhập ma, trầm cảm rất cao nên âm ỉ suy nghĩ kéo dài.

 

 4. Canh Ngọ nam mệnh vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Vào Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ sinh năm 1990 (Canh Ngọ nam mệnh) là 33 tuổi (tuổi âm) sẽ Phạm Kim Lâu Tử- Kỵ con: Gây tai hoạ cho con cái.

 

5. Canh Ngọ nam mệnh muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì Kỷ Tỵ nam mệnh sẽ phạm HOANG ỐCLục Hoang Ốc: Có câu “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được.

 

6. Canh Ngọ nam mệnh 1988 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Mậu Thìn nam mệnh 1988 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm Thái Tuế

 

7Canh Ngọ nam mệnh có phạm Tam Tai năm 2022 không ?

Kỷ Tỵ nam mệnh 1988 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm đại kỵ tam tai

Người tuổi Kỷ Tỵ cần tránh các năm Tam tai: Tý, Sửu, Hợi năm 2022 (Nhâm Dần). Theo cách tính thì Nam Mệnh sinh năm 1990 (Canh Ngọsẽ không phạm đại kỵ tam tai

 

8. Phong Thủy cải mệnh cho Canh Ngọ nam mệnh năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

Bảng màu Hợp - Kỵ dành cho Canh Ngọ nam mệnh   

Màu hợp tuổi : Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu tương khắc : Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói
Màu Đại Kỵ nam : Xanh Lá Cây

Canh Ngọ nam mệnh nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như: 2, 5, 8, 9, 6, 7 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Canh Ngọ nam mệnh thuộc mệnh Thổ tương hợp với các con  số  2, 5, 8 (hành Thổ). Tương sinh với số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim),

 

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Canh Ngọ nam mệnh giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Trong phong thuỷ, Canh Ngọ nam mệnh là mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:

 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
 • Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc chúng ta sẽ biết được đâu là cây phong thủy hợp với người mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ: là cây thuộc hành Thổ với màu đặc trưng là màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất. Hoặc cây thuộc hành Hỏa với các màu đặc trưng là màu đỏ, màu vàng cam, màu hồng hoặc màu tím.

Đó có thể là lan hồ điệp

Hoa Lan Hồ Điệp Vàng - Ý Nghĩa Màu Sắc Hoa Lan Hồ Điệp Vàng

 

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Canh Ngọ nam mệnh để bài trí trong gia đình để mang lại nhiều may mắn, thành công hơn có thể bày tượng Phong thuỷ: tượng ngựa, voi, rùa hay cá chép phong thuỷ cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho người tuổi Canh Ngọ. Hoặc treo tranh mã đáo thành công..vv

Đặc biệt có thể bày linh vật Ngọ trên xe ô tô để đi đường được bảo hộ

Linh vật để xe hơi cho người tuổi Ngọ - Phong thủy xe hơi - phoxe.net

 

Hoặc treo tranh Mã đáo thành công

Tranh ngựa mã đáo HG88

 

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi Canh Ngọ nam mệnh năm 2022. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

An lee ST và biên soạn

Các tin khác