Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 cho nam mạng

Huyền Học Việt Nam với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Bài luận giải tử vi tuổi ỷ Tỵ năm 2022 nam mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi ỷ Tỵ năm 2022 nam mạng:

Với các bạn nam sinh năm Kỷ Tị tức tuổi con rắn, thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Nam Mệnh 34 tuổi Âm

Kỷ Tị 1989

 

 

Bản Mệnh ngũ hành Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
Thiên can

Kỷ gặp Nhâm: Bình hòa

Địa chi Tị gặp Dần: Lục Hại: Không tốt
Sao chiếu mệnh Sao Kế Đô
Vận hạn

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Long Đắc Vũ

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng:

a. Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng có số mệnh ra sao?

 • Người có Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng mệnh Đại Lâm Mộc có khí chất trầm lắng, khiến cho người tiếp xúc cảm thấy ghẻ lạnh, khó gần. Họ thích có nhiều tiền bạc nhưng lại không thích làm công việc vất vả, cực nhọc. Và trong quan hệ giao lưu tiền bạc họ không phải là người rộng rãi. 
 • Ở người tuổi Tị có một số tính cách bẩm sinh: Tính tình ổn định nhưng lạnh nhạt, có tính kiên cường, làm việc có trách nhiệm nên vừa ôn hòa nhưng hay tự ái.
 • Người tuổi Tị phần đông tài vận đều hanh thông, nam mạng do được Văn Xương chiếu mạng nên đan phần người tuổi Kỷ Tỵ có tài văn chương, nếu cố gắng phát huy đường khoa bảng thì dễ dàng xây dựng được tương lai tươi sáng
 • Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng đa phần tự thân lập nên sự nghiệp. Nhiều người tuổi này có cuộc sống tiền vận và hậu vận sung sướng, tuy nhiên sang tới trung vận phải trải qua không ít khó khăn sóng gió.
 • Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng đa phần có tình duyên khá lận đận. Có người tuổi trẻ rất nhiều mối song kết cục vẫn phòng không đơn chiếc..
 • Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng sẽ có tình duyên đẹp nhất đối với người tuổi Tỵ vẫn là các tuổi:Dậu, Sửu là hạnh phúc khá mỹ mãn trọn vẹn. Đối với các tuổi Mão, Thìn, Ngọ, Tuất kết hợp nhân duyên với tuổi Tỵ nhiều khi diễn ra thuận lợi, kết thúc có hậu, nhưng phải hợp ngũ hành sinh xuất mới là cặp nhân duyên tương hợp.
 • Tuổi Kỷ Tị tối kỵ kết hợp với tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Mùi, đa phần các cuộc hôn nhân này không mấy suôn sẻ, có khi bị trục trặc, gia đạo buồn phiền và có trường hợp dẫn đến bị kịch. Nói tóm lại là không hạnh phúc cho lắm.

Kết lại: Với Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn cũng như về tài chính không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm vợ chồng không được tốt dễ xảy ra bất hòa tuy nhiên trong năm nay thì có tin vui về thêm người trong gia đình cũng như có tin vui về hỷ tín cưới xin của anh em bạn bè người thân.

⇒ Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng:

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 - Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng là Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp.

Để xem tổng quát số mệnh cho Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,...

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 - Nhâm Dần Đối với Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng

- Thiên Can: Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn bình thường, tiền bạc chủ về làm ra được nhưng lại chi tiêu cho gia đình.

- Địa Chi: Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng gặp năm Dần là Lục Hình Xấu đã dự báo nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói năm Nhâm Dần. Không nên hùn vốn kinh doanh hay kết hợp làm ăn với người khác. Ngoài ra đề phòng mất mát của cải. Gia đạo chuyện buồn hoặc bất hòa đưa tới.

- Tứ trụ Thiên mệnh: Thiên Hao, Địa Hao: năm nay dễ gặp người xấu tìm cách phá hoại. Trong nhà khó thuận hòa. Bản thân trong năm dễ gặp chuyện không lành và không nên đầu tư kinh doanh. Phải nỗ lực nhiều người tuổi này mới có thể vượt qua.

- Ngũ hành bản mệnh: Mộc gặp năm 2022 Kim Tương khắc => Xấu dễ bị bệnh tật hay ốm đau, công việc kinh doanh khó khăn và thua lỗ. Trong gia đạo cũng lục đục, bất hòa và gia súc chủ về khó nuôi..

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng thì Cung Phi người tuổi 1989 nam mạng Khôn (Thổ ) gặp Năm Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm công việc ít thay đổi và trong làm ăn lại được hỗ trợ của quý nhân..

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng gặp Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn.

c. Xem tử vi cho Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022:

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng thì Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng sẽ có tin vui mới trong gia đình nhưng phải cẩn thận có thể gặp phải cửa quan hay vấn đề giấy tờ pháp lý..

- Cung Xung chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Thai cho biết khi ra ngoài, Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng nên lưu tâm vấn đề sức khỏe..

- Cung Nhị hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy nên Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sẽ gặp bộ sao chủ về gia đạo của người tuổi này trong năm có tin vui, đó là cưới xin hỷ tín trong nhà. .

- Cung Tam hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ, LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh, vì thế Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sẽ có một năm mà công việc sẽ gặp thay đổi tích cực nhờ gặp được quý nhân giúp sức cho nhiều việc. Tiền bạc không dư dả, hao tán nhiều cho việc làm ăn..

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý anh Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 bất lợi trong năm 2022, đặc biệt là ở phương diện kinh doanh. Các mối quan hệ xã giao tình cảm bị ảnh hưởng, thay đổi theo chiều hướng xấu nhưng khi xem tổng thể thì năm 2022 sẽ đan xen cả tốt và xấu. Mở mang hay đầu tư cho công việc kinh doanh có chuyển biến mới. Tuy nhiên cần cẩn thận xuất hiện bất lợi. Tin vui trong gia đạo về việc có con cháu. Sức khỏe không tốt nên cần cẩn thận.

- Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần, Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sẽ gặp nhiều bất ổn khiến phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Kỷ Tỵ khó suôn sẻ như mong muốn. Các công việc tiến hành trong năm sẽ có thay đổi hoặc phải đi lại nhiều, đều phải tự thân vận động, tự tìm cách giải quyết mà không thể nhờ vả hay dựa dẫm vào ai. 

- Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nam Kỷ Tỵ không có những chuyển biến cát lành. Đây là một năm rất vất vả và khó thu về khoản tiền bạc như công sức cũng như kỳ vọng bỏ ra. Nếu có kế hoạch tiến hành đầu tư tiền bạc cho làm ăn hay hùn hạp với người khác để cùng làm ăn thì người tuổi này nên tính toán kỹ lượng.

- Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng:

Vào năm nay thì nam Kỷ Tỵ  đường tình duyên tương đối tốt trong năm. Người tuổi này đón tin vui về việc thêm người thêm của hoặc chuyện hỷ tín trong mối quan hệ người thân hay bạn bè.

- Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 choTuổi Mậu Thìn Kỷ Tỵ:

Nhâm Tuất năm 2022 nam Kỷ Tỵ về sức khỏe cũng có lúc đau ốm, sức khỏe lên xuống khá thất thường, nhiều bệnh vặt quấn thân nhưng nếu không được quan tâm và chữa trị kịp thời có thể khiến bệnh tình trở nặng sẽ rất rắc rối.

d.  Xem sao chiếu mệnh Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi nam Kỷ Tỵ sẽ là: SAO KẾ ĐÔ

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Kê Đô đối với nam Kỷ Tị năm 2022

 

Kế Đô

Ngày 18

hàng tháng 

 • Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối dẫn đến gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
 • Năm có sao Kế Đô chiếu mạng gây ra nhiều sóng gió, thị phi trong chuyện tình cảm, sức khỏe và tiền bạc.
 • Dễ sinh ra buồn sầu, chán nản, tình duyên lận đận.
 • Hoặc năm sao Kế Đô chiếu mạng đẩy mạnh kinh doanh buôn bán sẽ thu được nhiều lợi ích.

Kinh nghiệm dân gian truyền lại bài phú như sau về hạn sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền"

Sao Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

e. Xét hạn trong năm cho Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Kỷ Tỵ nam mạng sẽphải chú ý trong lời ăn tiếng nói, hạn chế mâu thuẫn và những bất đồng trong quan điểm.

Hạn Tháng 2: Tháng này Kỷ Tỵ nam mạng nhiều tin vui, có nhiều thay đổi khởi sắc, báo hiệu thời kỳ phát triển mới trong công việc.

Hạn Tháng 3: Không như ý muốn. Nhưng xét về gia đạo lại có tin vui về việc thêm người.

Hạn Tháng 4: Tháng này, Kỷ Tỵ nam mệnh chi tiêu nhiều khoản. Xe cộ đi lại cũng không được thuận lợi, nên chú ý cẩn thận.

Hạn Tháng 5: Kỷ Tỵ nam mệnh sẽ trục trặc công việc do người khác tìm cách phá hoại dẫn tới thành quả không được như kỳ vọng ban đầu.

Hạn Tháng 6: Công việc tháng này, Kỷ Tỵ nam mệnh ở mức bình thường. Sức khỏe cũng ổn định, nếu đau ốm thì cũng khỏi trong thời gian ngắn.

Hạn Tháng 7: Tháng này, Kỷ Tỵ nam mệnh nhiều nguồn lợi lộc. Tuy nhiên dao kéo sử dụng cần hết sức cẩn thận vì có thể gây ra những thương tổn cho người tuổi này.

Hạn Tháng 8: Tháng này nnhiều thuận lợi và vận may tới với Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Hạn Tháng 9: Chú ý tình cảm của thành viên trong gia đạo tháng này không được tốt, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng, càng phải chú ý về lời ăn tiếng kẻo xô xát.

Hạn Tháng 10: Cuối năm, Kỷ Tỵ nam mệnh trong công việc không tốt, cẩn thận từ vạ miệng thể mang đến những điều không thuận lợi.

Hạn Tháng 11: Tháng này cân nhắc nếu dự định đầu tư cho công việc gì không được thuận lợi. Phát triển hay mở mang đều không thể đem lại những kết quả như mong muốn.

Hạn Tháng 12: Tháng này, Kỷ Tỵ nam mệnh về sức khỏe là điều cần chú ý trong tháng cuối cùng của năm. Công việc nhiều khả năng không được như ý muốn.

 

3Xem vận hạn Kỷ Tỵ nam mệnh năm 2022:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh sẽ bước vào: HẠN ĐỊA VÕNG

 

- Vậy Hạn Địa Võng là gì ?

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Đây được coi là một hạn xấu, Địa Võng là hạn xấu chủ về:

 • Tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi.
 • Kinh tế: Việc nhập hàng hóa sản xuất buôn bán kinh doanh cần có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Việc nhập hàng giả hàng nhái kém chất lượng bị chính quyền tịch thu, vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.

- Cách hóa giải hạn Địa Võng:

Nam mệnh Kỷ Tị 1989 khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo.

 • Giải Hạn Địa Võng giúp cho Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch.
 • Giải Hạn Địa Võng giúp cho Gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh khiến gia đình tan nát, chia ly xa cách. 
 • Giải Hạn Địa Võng giúp cho Sức khỏe: Nam mệnh Kỷ Tị 1989 không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Càng không nên cho người lạ mặt vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm lỡ gặp kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.
 • Nam mệnh Kỷ Tị 1989 gặp hạn phải sống thành tâm, sống hướng thiện, đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp  ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

 

 4. Kỷ Tỵ nam mệnh vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Vào Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ nam mệnh) là 34 tuổi (tuổi âm) sẽ không Phạm Kim Lâu

5. Kỷ Tỵ nam mệnh muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì Kỷ Tỵ nam mệnh sẽ không phạm HÒANG ỐC mà vào vận Nhất Cát (Hay còn gọi là Nhất Kiết): Có câu “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, nghĩa là làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư, mọi việc thuận lợi, cực kỳ tốt.

 

6. Kỷ Tỵ nam mệnh 1988 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Mậu Thìn nam mệnh 1988 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm Thái Tuế

 

7Kỷ Tỵ nam mệnh có phạm Tam Tai năm 2022 không ?

Kỷ Tỵ nam mệnh 1988 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm đại kỵ tam tai

Người tuổi Kỷ Tỵ cần tránh các năm Tam tai: Tý, Sửu, Hợi năm 2022 (Nhâm Dần). Theo cách tính thì Nam Mệnh sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ) sẽ không phạm đại kỵ tam tai

 

8. Phong Thủy cải mệnh cho Kỷ Tỵ nam mệnh năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

 

Bảng màu Hợp - Kỵ dành cho Kỷ Tỵ nam mệnh   

Màu hợp tuổi : Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Màu tương khắc : Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu Đại Kỵ nam : Trắng, Xám, Ghi

Kỷ Tỵ nam mệnh nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như: 3, 4, 0, 1, 9sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Kỷ Tỵ nam mệnh thuộc mệnh Mộc tương hợp với các con  số 3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa).

 

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Kỷ Tỵ nam mệnh giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Trong phong thuỷ, Kỷ Tỵ nam mệnh là mệnh Mộc, nên thích hợp với những loại cây đặc trưng màu xanh như cây Vạn Niên Thanh, Cau Tiểu Trâm, cây Phát Tài, cây Kim Ngân, cây kim tiền… Vì Thủy sinh Mộc nên bên cạnh trồng những cây mang mệnh Mộc thì bạn có thể trồng thêm những cây mang mệnh Thủy như các loài cây thuỷ sinh.

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh để bài trí trong gia đình để mang lại nhiều may mắn, thành công hơn có thể bày tượng Phong thuỷ: tượng sư tử, voi, rùa hay cá chép phong thuỷ cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ. Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết.

Đặc biệt có thể treo tranh cá chép hoa sen

Bình hoa màu nước trang trí nghệ thuật - STTV-51

 

Hoặc Tượng Tị mạ vàng

7 vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang may mắn

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi Kỷ Tỵ nam mệnh năm 2022. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

An lee ST và biên soạn

Các tin khác