Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 cho nữ mạng

Huyền Học Việt Nam với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Bài luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng:

Với các bạn nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn

Nữ Mệnh 35 tuổi Âm

Mậu Thìn 1988

 

Bản Mệnh ngũ hành

Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt                      

Thiên can

Mậu gặp Nhâm: Bình hòa

Địa chi

Thìn gặp Dần: Bình thường

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch

Vận hạn

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh:

a. Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh có số mệnh ra sao?

 • Người có Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh mệnh Đại Lâm Mộc. Phần nhiều những người cầm tinh Thìn đều có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên.
 • Ở người tuổi Thìn có một số tính cách bẩm sinh: Thích hướng ngoại, không chịu thỏa hiệp, luôn nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt.
 • Người tuổi Thìn phần đông có vận thế tốt đẹp, tài năng bẩm sinh có dịp phát triển mạnh mẽ. Người tuổi Thìn được trời phú cho khẳ năng làm ra tiền bạc. Song trong cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều người phải trải qua nhiều gian truân.
 • Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh dễ đón được những thành công trong cuộc sống, đặc biệt là sinh vào mùa thuận sinh như mùa Đông hay Xuân đời sống thăng hoa và cuộc sống đủ đầy phú quý. 
 • Tuổi Mậu Thìn nếu may mắn gặp được chồng mạng lớn thì hạn chế bị gãy đổ hôn nhân. Tiền vận người nữ tuổi này nhiều lần vấp ngã, đến Trung vận thì có được nhiều thành công lớn trong đời. Cuộc đời nếu biết mở lòng, hiếu hạnh với cha mẹ thì hậu vận được hưng vượng.
 • Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh đa phần có tình duyên vô cùng rối rắm, phải hao tâm tổn sức tìm kiếm người phù hợp. Nếu là người biết lắng nghe cuộc đời của người tuổi này sẽ diễn ra suôn sẻ. Có được hạnh phúc trọn vẹn cùng thành công sự nghiệp to lớn như ý muốn.
 • Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh tối kỵ và không nên kết hôn với Mùi, Tuất, Sửu, Tỵ. vì các cuộc hôn nhân này diễn ra không mấy hạnh phúc mà kết duyên với tổi Thân, Tý, Dậu thường có hạnh phúc mỹ mãn. Hoặc tiến tới với Dần, Mão, Hợi thì tuổi trẻ hay tranh cãi có trục trặc, đến trung niên hòa thuận may mắn. Khi về già hòa hợp, yên ổn. Đó là cuộc tình duyên đồng tuổi trước buồn sau vui.

Kết lại: Với Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh sẽ là một năm không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công cuộc làm ăn và mua sắm đồ trong gia đình, ngoài ra công việc cũng dễ có sự thay đổi, tình cảm không được tốt và chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt..

⇒ Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh:

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 - Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Mậu Thìn Nữ Mệnh là Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Để xem tổng quát số mệnh cho nữ Mậu Thìn có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,...

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 - Nhâm Dần Đối với Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh

- Thiên Can: Mậu (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Tương Phá nên công việc sẽ gặp bất lợi và khó khăn. Đó là do năng lực và khả năng phán đoán có nhầm lẫn do chính bản thân đương số gây nên , do vậy sẽ không nên hùn vốn kinh doanh vừa tán tài lại ảnh hưởng đến bạn bè làm ăn.

- Địa Chi: Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh gặp năm Dần là Bình Hòa nên đây là một năm không nhiều những thay đổi cho làm ăn, tuy nhiên tiêu pha cho công việc lại tốn kém.

- Tứ trụ Thiên mệnh: Thiên Hao, Địa Hao: năm nay sẽ dễ gặp vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Công việc làm ăn nhiều khả năng đi xuống và tiền bạc tiêu pha nhiều. Tình cảm cũng không được thuận hòa.

- Ngũ hành bản mệnh: Mộc gặp năm 2022 Kim Tương khắc => Xấu dễ bị bệnh tật hay ốm đau, công việc kinh doanh khó khăn và thua lỗ. Trong gia đạo cũng lục đục, bất hòa và gia súc chủ về khó nuôi..

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh thì Cung Phi tuổi Mậu Thìn nữ mạng là Chấn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Khắc xuất: Trung bình: Công danh hay sự nghiệp trong năm Nhâm Dần không kỳ vọng được giúp đỡ mà phải tự thân cố gắng. Chú ý có thể bị mất trộm của cải

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh gặp Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn.

c. Xem tử vi cho Tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần 2022:

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):N Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Đây là năm có những định hướng mới cho làm ăn kinh doanh nhưng sức khỏe dễ bị ốm đau nên cần chú ý. Nhất là lưu tâm về bệnh tiêu hóa.

- Cung Xung chiếu:  Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh nên Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh nên lưu tâm vấn đề sức khỏe mà àm việc phải đề phòng có người khác phá hoại gây ra bất lợi.

- Cung Nhị hợp: ộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan nên Tuổi Mậu Thìn Nữ Mệnh năm nay sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho gia đình và người thân. Cẩn thận hạn về dao kéo hay mổ sẻ.

- Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng nên Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnhc sẽ có nhiều công việc tiến hành trong năm nhiều may mắn được đồng hành cùng quý nhân. Tuy nhiên tài chính chú ý có thể gặp phải bất lợi, tiêu pha nhiều tiền bạc cho kinh doanh làm ăn.

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý cô Tuổi Mậu Thìn năm 2022 chiếu theo bộ sao trong năm Nhâm Dần thì đây là năm không tốt cho phương diện tài chính nên chủ về tiêu hao nhiều tiền bạc. Đôi khiMậu Thìn Nữ Mệnh còn phải vay mượn người thân do công việc làm ăn trong năm khó được như ý muốn và sức khỏe có thể bị đau ốm nhưng cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

- Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tuổi Mậu Thìn Nữ Mệnh:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần, Tuổi Mậu Thìn Nữ Mệnh không gặp quá nhiều biến động về sự nghiệp trong năm nay. Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình rồi cố gắng hết sức vì điều đó, chớ nên nghĩ đến việc lợi dụng người này người khác để kiếm lợi cho mình. Sẽ có nhiều cơ hội mở mang thêm những công việc làm ăn, hơn nữa còn được quý nhân giúp đỡ cho công việc. Chính bởi trong năm này người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có thể dự tính thực hiện những công việc quan trọng có khả năng đạt thành tựu như mong muốn.

- Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tuổi Mậu Thìn Nữ Mệnh:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nữ Mậu Thìn sẽ có lộc tiền tài từ các mối đầu tư quen thuộc mang lại cho bạn một mức thu nhập kha khá. Bạn có thể thử đầu tư ở những lĩnh vực mới mẻ hơn khi được quý nhân chỉ đường dẫn lối. Từ đó mà nhiều tiền bạc rủng rỉnh hơn nên nếu gặp cơ hội cần tranh thủ xuất tiền đầu tư kinh doanh hoặc phát triển cho những kế hoạch công việc làm ăn, nhất là kinh doanh về lĩnh vực nhà đất sẽ gặp được nhiều vận may đưa tới.

- Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho Tuổi Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​:

Vào năm nay thì nữ  Mậu Thìn  đường tình duyên cho thấy có những đấu hiệu phát triển khá tích cực. Người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Nếu bạn chủ động hơn trong việc giữ quan hệ thì rất có thể sẽ thành đôi với đối phương. Tình cảm của thành viên trong gia đình năm này có nhiều chuyện vui mới đưa tới. Có thể là hỷ tín hoặc đón thêm các thành viên mới chào đời

- Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 choTuổi Mậu Thìn nữ mạng:

Nhâm Tuất năm 2022 nam Mậu Thìn về sức khỏe cũng có lúc đau ốm cần phải chú ý giữ gìn nhiều hơn, có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Nếu có bệnh sẽ rơi bệnh xương khớp. Lưu ý có thể do lao lực bởi việc đi lại có thể dẫn tới sức khỏe kém đi, bệnh tật còn phải điều trị lâu ngày.

d.  Xem sao chiếu mệnh Tuổi Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi nữ Mậu Thìn sẽ là: SAO THÁI BẠCH

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Thái Âm đối với Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh​​​​​​​

 

Thái Bạch    

Ngày 15

hàng tháng     

 • Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn.
 • Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh​​​​​​​ gặp phải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn.
 • Dễ gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với luật pháp.
 • Cần kiêng kỵ vì dễ mắc các bệnh về nội tạng, hô hấp, xương khớp, thương tích và tai nạn giao thông dễ xảy ra.

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Trong dân gian truyền lại bài phú như sau về hạn sao Thái Bạch như sau:

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

 • Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.
 • Tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mệnh cần chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

e. Xét hạn trong năm cho Tuổi Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ sẽ đón những chuyện vui trong gia đạo tuy nhiên ở cửa quan, pháp lý là vấn đề cần lưu ý trong tháng.

Hạn Tháng 2: Tháng này Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ nhiều tin vui về công việc. Còn có cả song hỷ tức tin vui từ trong nhà.

Hạn Tháng 3: Gặp lộc về tiền tài lớn nếu đầu tư cho lĩnh vực nhà đất giúp quý anh có được khoản thu béo bở.

Hạn Tháng 4: Tháng này, Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ gặp nhiều lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên làm ăn không được tốt có thể bị người ngoài tìm cách quấy phá hay cản trở khiến khó đạt thành tựu như

Hạn Tháng 5: Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​  sức khỏe chưa tốt. Đặc biệt đề phòng bệnh về xương khớp dẫn tới đau mỏi và ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi này.

Hạn Tháng 6: Công việc tháng này, Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ không nên xuất tiền, nếu làm phải hết sức cẩn thận. Ngoài ra chú ý sức khỏe có thể bệnh chưa thuyên giảm.

Hạn Tháng 7: Tháng này, Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ gặp nhiều chuyện bất lợi cho bản thân, không nên đầu tư cho công việc kinh doanh làm ăn bởi sẽ xảy đến khó khăn.

Hạn Tháng 8: Tháng này nảy sinh vấn đề trong sình cảm không được tốt. Công việc dậm chân tại chỗ.

Hạn Tháng 9: Công việc sẽ cần chi tiêu nhiều, càng phải chú ý về lời ăn tiếng nói kẻo sôi hỏng bỏng không.

Hạn Tháng 10: Cuối năm, Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ có sự giúp sức của quý nhân thì công việc làm ăn trong tháng này được lợi và đạt được kỳ vọng. Di chuyển xuất hành thuận lợi.

Hạn Tháng 11: Tháng này lưu tâm tới sức khỏe của người già trong nhà dễ bị ốm đau, lâu ngày và khó khỏi. Kinh doanh làm ăn nhiều điều khó khăn.

Hạn Tháng 12: Tháng này, Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ khả năng gặp lộc về tiền bạc, khó khăn tài chính được xử lý vì được sự hỗ trợ từ quý nhân ngay xung quanh cuộc sống.

 

3Xem vận hạn Mậu Thìn nam mệnh năm 2022:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi Mậu Thìn nữ mệnh sẽ bước vào: HẠN THIÊN LA

- Vậy Hạn Thiên La là gì ?

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Tức là người nào gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Song đó cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay bất an, lo lắng, buồn rầu mọi thứ ở tương lai. Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. Nói cách cụ thể hơn thì bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.

- Cách giải hạn Thiên La với Nữ mạng Mậu Thìn:
 • Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn

 • Hạn về Sức khỏe: Lúc này, sức khỏe của gia chủ thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, những căn bệnh kỳ quái. Vậy nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. Tránh rượu, bia, thuốc lá,…
 • Hạn về Tình cảm: Quý cô 1988 cần tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, không ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to. Gia đạo bất hòa, chia ly xa cách, con cái thiếu tình thương của cha hoặc mẹ.
 • Giải hạn về Tâm lý: Mậu Thìn nữ mệnh cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn tránh ấm ức trong lòng dẫn đến các các bệnh kỳ quái hoặc trầm cảm, thần kinh.

 

 4. Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Vào Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ sinh năm 1988 (Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​) là 35 tuổi (tuổi âm) sẽ Phạm Kim Lâu Súc là hạn Kỵ chăn nuôi gia súc: Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

 

5. Mậu Thìn nam mệnh muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ sẽ không phạm HÒANG ỐC mà vào vận Nhì Nghi:  Có câu “Nhì Nghi tấn thất địa sinh tài”, nghĩ là làm nhà tuổi này sẽ được hưng thịnh, giàu có.

 

6. Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ 1988 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​1988 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm Thái Tuế

 

7Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ có phạm Tam Tai năm 2022 không ?

Mậu ThìnNữ Mệnh​​​​​​​ 1988 năm Nhâm Dần 2022 sẽ phạm đại kỵ tam tai

Hạn tam tai thường ảnh hưởng chủ yếu đến các vấn đề tài chính và công việc, ảnh hưởng ít hơn đến chuyện tình cảm và gia đình, mức độ thường tăng - giảm theo năm:

 • Năm tam tai đầu tiên: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn... vì dễ thua lỗ, thất thoát tiền bạc.
 • Năm tam tai thứ 2: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.
 • Năm tam tai thứ 3: Năm thứ 3 là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng lưu ý trong năm này bạn không nên kết thúc công việc quan trọng nào nhé! 

 

8. Phong Thủy cải mệnh cho Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

 

     Bảng màu Hợp - Kỵ dành cho Mậu Thìn Nữ Mệnh                                           ​​​​​​​

Màu hợp tuổi : Xanh Lá Cây, Xanh Lục 
Màu tương khắc : Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu Đại Kỵ nam : Trắng, Xám, Ghi

Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như: 3, 4, 0, 1, 9 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ thuộc mệnh Mộc tương hợp với các con  số 3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa).

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Mậu Thìn nữ mệnh giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Trong phong thuỷ,  Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ là mệnh Mộc, nên thích hợp với những loại cây đặc trưng màu xanh như cây Vạn Niên Thanh, Cau Tiểu Trâm, cây Phát Tài, cây Kim Ngân, cây kim tiền… Vì Thủy sinh Mộc nên bên cạnh trồng những cây mang mệnh Mộc thì bạn có thể trồng thêm những cây mang mệnh Thủy như các loài cây thuỷ sinh.

Người tuổi Thìn vốn tín tâm nên rất chú trọng đến việc chọn lựa vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ để bài trí trong gia đình mang lại nhiều may mắn, thành công hơn cho họ. Có thể bày Tỳ hưu có khả năng mang lại may mắn, tài lộc, điều phước lành cho gia chủ. Nó được sử dụng nhiều tại các sòng bạc Hồng Kông nhằm thu hút tiền tài. Ngoài ra, tại nhiều công ty, bàn làm việc của các giám đốc cũng luôn có mặt Tỳ hưu nhằm giúp công việc suôn sẻ, làm ăn thuận lợi hơn.

9 linh vật phong thủy hút tiền tài vào nhà nhiều nhất

 

Đặc biệt có thể bầy kỳ lân sư...

Top vật phẩm phong thủy nên trưng bày trong nhà ⋆ Topreview.vn

Hoặc Tượng Thìn mạ vàng

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi Mậu Thìn Nữ Mệnh​​​​​​​ năm 2022. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

An lee ST và biên soạn

Các tin khác