Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 cho nam mạng

Huyền Học Việt Nam với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Bài luận giải tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng:

Với các bạn nam sinh năm Đinh Mão 1987 tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Nam Mệnh 36 tuổi Âm

Đinh Mão 1987

Bản Mệnh ngũ hành Lư Trung Hỏa gặp năm 2022 Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
Thiên can Đinh gặp Nhâm: Tương Hợp: Tốt
Địa chi Mão gặp Dần: Bình thường
Sao chiếu mệnh Sao Mộc Đức
Vận hạn

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng:

a. Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng có số mệnh ra sao?

 • Người có tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Lư Trung Hỏa Phần nhiều những người cầm tinh Mèo đều ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ, bởi thế đôi khi trong giao tiếp với người đời cảm thấy họ như có cái gì sờ sợ, bàng bạc. Ở người tuổi Mão phần lớn có những thiên tình sử thật lãng mạn và đẹp đẽ. Họ có nghệ thuật yêu đương, đôi khi là những dòng nước mắt hay cái nhìn đong đưa để lối cuốn người khác giới. Họ cũng thích hưởng niềm vui nhục cảm. Đa phần người tuổi Mão thích sống theo quần thể đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc.
 • Người tuổi Mão có một số cá tính và tính cách như sau: Sống lạc quan, hòa nhã, tự do tự tại. Sống lương thiện dễ tha thứ cho người khác. Có tính lực dồi dào, tinh nhanh, lanh lợi, hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh. Có thể sống thân tình với bất cứ ai. Có cá tính kiên cường, bất khuất, nhưng cũng hay nhường nhịn không thích tranh giành với người khác. Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động và óc giàu tưởng tưởng.
 • Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng có tuổi thơ được gia đình quan tâm bao bọc nên ít khi có những dự tính cho tương lai và có phần kém phấn đấu. Tính cách của người tuổi này ngại gian khổ, lại dễ bị người khác kích đồng, kết hợp với thiếu lập trường nên khó tạo lập được sự nghiệp. Thậm chí có người còn không biết điểm dừng điểm tiến đúng lúc nên ảnh hưởng không tốt tới tương lai của bản thân.  
 • Tuổi Đinh Mão  bản thân tuổi lại sinh cho mạng nên cuộc sống của người nam mang mạng tuổi này nếu chịu khó cố gắng cũng như học hành thì có cơ hội vinh danh với đời. Người thuận sinh vào Thu - Đông thì cuộc đời nhiều may mắn và đón được phúc lộc.
 • Nam tuổi Đinh Mão đa phần thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Và họ cũng có đức tính tiến thủ. Biết nắm bắt thời có và chờ đợi cơ hội khi vận may tới để vươn lên.
 • Nam Tuổi Đinh Mão tối kỵ và không nên kết ôn với tuổi Tý, Dậu vì phần lớn kết cục không hạnh phúc, gia đình luôn luôn xảy ra bất hòa, làm ăn không mấy tốt. Nam Đinh Mão nên kết duyên với nữ tuổi Hợi, Mùi là hạnh phúc mỹ mãn nhất. Song tuổi Hợi lại có tính trăng hoa nên tuổi Mão phải điều hòa mâu thuẫn đó thì mới sống với nhau được hạnh phúc. 

Kết lại: Với Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng sẽ là một năm cũng khá may mắn công việc cũng thuận lợi nhiều vì thế tiền bạc cũng hanh thanh và tạo được ước mơ của mình. Tuy nhiên trong năm nay cũng phải chú ý tới sức khỏe không được tốt lắm.

⇒ Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng:

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 - Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Đinh Mão nam mệnh làHổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài. Trong năm nay, bản mệnh không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác.

Để xem tổng quát số mệnh cho nam Đinh Mão có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,...

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 - Nhâm Dần Đối với Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

- Thiên Can: Đinh (Hỏa) gặp can năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Chủ về phát triển công việc làm ăn sinh được tài và sinh ra lộc. Được giúp đỡ từ quý nhân trong làm ăn buôn bán, công việc tiến hành đều hanh thông.

- Địa Chi: Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng gặp năm Dần là Bình Hòa nên đây là một năm không nhiều những thay đổi cho làm ăn, tuy nhiên tiêu pha cho công việc lại tốn kém.

- Tứ trụ Thiên mệnh: Thiên Thắng, Địa Lợi: nên sẽ gặp nhiều điều may mắn trong năm 2022 Nhâm Dần. Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng scó lộc về tiền bạc cho kinh doanh đất đai. Ra ngoài người tuổi này còn có được tin vui cho việc thêm người hoặc hỷ tín cưới xin.

- Ngũ hành bản mệnh: Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Bản mệnh sẽ phải tự thân mà không có được sự giúp đỡ. Chưa kể nguy cơ bị nẫng tay trên, gặp trộm cắp rất cao.

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng thì Cung Phi của nam mạng tuổi Đinh Mão Tốn (Mộc) gặp Khôn năm 2022 (Thổ ) là Khắc xuất => Trung bình: Cơ bản không được bạn bè cũng như người thân giúp sức trong năm mà bản thân phải tự cố gắng. Cẩn thận về quân trộm đạo.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng gặp Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

c. Xem tử vi cho Tuổi Đinh Mão nam mạngtrong năm Nhâm Dần 2022

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Sức khỏe trong năm chủ về không được tốt. Có thể suy nghĩ nhiều tổn hại tới sức khỏe. Gia đạo cẩn thận có chuyện phiền muộn tới.

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng dễ có khả năng đi di chuyển tới nơi tâm linh cúng bái. Công việc làm ăn tương đối tốt. Ra ngoài sức khỏe cần cẩn trọng.

- Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Gặp nhiều rắc rối đau đầu từ các mối quan hệ tình cảm của anh em hay bè bạn thậm chí ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn kinh doanh.

- Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai: dễ gặp người phá hoại không được tốt như ý muốn. Tiền bạc bất lợi, chủ về sự hao tán nhiều. Thậm chí còn vay nợ vì bạn bè, anh em.

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý anh Tuổi Đinh Mão năm 2022 sẽ gặp nhiều bất lợi liên quan tới sức khỏe và công việc làm ăn. Dễ có chuyện phiền muộn đưa tới trong gia đình. Mối quan hệ gia đạo bất hòa và chủ về hao tán nhiều tiền bạc.

- Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho nam Đinh Mão:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần đã gặp nhiều may mắn, sự nghiệp được dự đoán bước lên một tầm cao mới nhưng không phải dựa vào may mắn, mà chủ yếu phải đến từ nỗ lực của chính bản thân con giáp này.

- Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho nam Đinh Mão:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nam Đinh Mão gặp khá nhiều may mắn. Lộc về tiền bạc đưa tới nhiều. Đặc biệt nếu có sự đầu tư về đất cát trong năm sẽ có nhiều hanh thông.

- Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho nam mệnh 1987

Vào năm nay thì nam Đinh Mão nếu đã có vợ con thì tình cảm lứa đôi bình ổn, duy trì được sự hòa hợp và quan tâm lẫn nhau. Tuy nhiên, gia đạo có dấu hiệu bất ổn do những mâu thuẫn trong gia đình nảy sinh.

- Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho nam Đinh Mão:

Nhâm Tuất năm 2022 nam Đinh Mão về sức khỏe sẽ có vấn đề. Do trong năm có hung tinh gây hạn ốm đau quấy phá nên sức khỏe của đương số có dấu hiệu sa sút. Vậy nên trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý..

d.  Xem sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi nam Đinh Mão sẽ là: SAO MỘC ĐỨC

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Mộc Đức đối với Nam mệnh Đinh Mão năm 2022

 

Mộc Đức

Ngày 8

hàng tháng

 • Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc nên sẽ gặp may mắn.
 • Năm hạn sao này, nam Đinh Mão sẽ gặp Quý nhân trợ mệnh chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp.
 • Công việc bình an sinh tài sinh lợi, thăng quan tiến chức.
 • Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Sao Mộc Đức: Phước lộc tinh, tốt nhưng khi Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết..

e. Xét hạn trong năm tử Đinh Mão 2022 nam mạng cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Nam mệnh Đinh Mao sẽ đón những chuyện vui đưa tới trong gia đạo ngay từ đầu năm.

Hạn Tháng 2: Tháng này Đinh Mão nam mạng cần đảm bảo không quá tay tiêu pha. Cẩn trọng hơn cả trong di chuyển xuất hành không được lợi nên cần hết sức chú ý cẩn thận xe cộ.

Hạn Tháng 3: Gặp lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên công việc thì lại gặp nhiều vấn đề.

Hạn Tháng 4: Tháng này kinh doanh không có quá nhiều những thay đổi trong công việc, duy trì bình thường..

Hạn Tháng 5: Đinh Mão nam mạng sẽ thu được nhiều lộc đưa tới cụ thể là tiền bạc. Nếu đau ốm trong tháng này thì bệnh nhẹ, nhanh chóng khỏi bệnh.

Hạn Tháng 6: Công việc tháng này không nênđầu tư về tiền bạc cho kế hoạch công việc làm ăn. Bởi đây là tháng chủ về những điều bất lợi. 

Hạn Tháng 7: Tháng này chuyên tình cảm tiến triển xấu đi. Nếu ra ngoài còn có thể gặp nhiều chuyện bất lợi cho bản thân.

Hạn Tháng 8: Tháng này sẽ có những đầu tư các khoản tiền bạc cho việc kinh doanh trong tháng này. Dễ bệnh tật đau yếu, cần chú ý vấn đề sức khỏe.

Hạn Tháng 9: Công việc hanh thông do có quý nhân trong nhiều công việc nên cần tận dụng cơ hội này để phát triển cũng như đạt thành tựu tốt nhất trong cả năm.

Hạn Tháng 10: Cuối năm sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền trong tháng.

Hạn Tháng 11: Tháng này làm ăn khá tốt và thuận buồm xuôi gió, thuận lợi, gặp chuyện gì khó khăn cũng chuyển biến tốt đẹp

Hạn Tháng 12: Tháng này khả năng gặp lộc về tiền bạc.

 

3Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi nam mạng Đinh Mão sẽ bước vào: HẠN HUỲNH TUYỀN

- Hạn Huỳnh Tuyền có đáng sợ không ?

Hạn Huỳnh Tuyền có nghĩa là suối vàng. Gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể đau ốm tới mức có thể từ giã trần ai, để rũ bỏ bụi trần, ngao du tiên cảnh. Nên hạn này được coi là nhiều rủi ro về sức khỏe. Người xưa có câu: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Vậy là có thể thấy gặp nạn Huỳnh Tuyền là hoàn toàn xấu, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Cần hết sức cẩn trọng.

 • Hạn về Sức khỏe: Người gặp nạn này dễ mắc đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt các bệnh liên quan tới mắt, tay chân. 
 • Ảnh hưởng đến việc làm ăn: Hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp khó khăn bất lợi sẽ dồn tới nếu công việc kinh doanh buôn bán bằng đường thủy, hay liên quan tới sông nước. 
 • Ảnh hưởng trong cuộc sống: dễ phải tai họa, mất tiền mất của vô ích họa vô đơn chí, không có bình an trong gia đình.

Cẩn trọng với các bệnh như là cao huyết áp, đột quỵ, tai biến và đặc biệt tránh đi lại, làm việc nơi có sông ngòi, biển rộng.

 

 

 4. Nam mạng Đinh Mão vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Vào Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ sinh năm 1987 (Nam mạng Đinh Mão) là 36 tuổi (tuổi âm) sẽ không phạm Kim Lâu Thân: Có thể lấy vợ, sinh con bình thường.

 

5. Nam mạng Đinh Mão muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì nam mệnh Bính Dần sẽ phạm HOANG ỐC Tam Địa Sát: Có câu “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, Làm nhà tuổi này không tốt, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh.

 

6. Nam mạng Đinh Mão 1987 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Nam mệnh 1987 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm  Thái Tuế

 

7Nam mạng Đinh Mão có phạm Tam Tai năm 2022 không ?

Nam mệnh 1987 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm đại kỵ tam tai. Người tuổi Đinh Mão cần tránh các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi năm 2022 (Nhâm Dần). Theo cách tính thì Gia chủ 1987 (Đinh Mão) sẽ không phạm đại kỵ tam tai

 

8. Phong Thủy cải mệnh cho Nam mạng Đinh Mão năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

Bảng màu Hợp - Kỵ dành cho Nam mạng Đinh Mão

Màu hợp tuổi : Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam
Màu tương khắc : Trắng, Xám, Ghi, Bạc
Màu Đại Kỵ nam : Đen, Xám, Xanh Nước

Nam mạng Đinh Mão nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như: 9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Nam mạng Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa tương hợp với các con  số  9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ).

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Nam mạng Đinh Mão giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Trong phong thuỷ, Mộc sinh Hoả nên tuổi Đinh Mão nên trồng nhiều cây xanh, đặc biệt là cây phong thuỷ trong nhà để kích hoạt tính năng phong thuỷ và mang đến may mắn cho gia chủ. Người tuổi Mão là những người lãng mạn trong tình yêu, hòa đồng trong các mối quan hệ và đặc biệt rất cầu toàn. Họ luôn mong những thứ họ sở hữu là hoàn hảo nhất, thế nên nên những người tuổi Mão rất chú trọng đến việc chọn lựa vật phẩm phong thủy tuổi Mão để bài trí trong gia đình mang lại nhiều may mắn, thành công hơn cho họ. Có thể chọn vòng thạch anh với màu hồng, tím.

JENNY KIM JEWELRY : Đá Super Seven

Đặc biệt có thể bầy Mèo thần tài lực sĩ, cá chép vàng...

Có Sẵn] Mèo Thần Tài Cơ Bắp Cục Súc Lực Sĩ Tay Đô [Huyền Trang Candles] | Lazada.vn

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi Nam mạng Đinh Mão năm 2022. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

An lee ST và biên soạn

Các tin khác