Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 cho nam mạng

Huyền Học Việt Nam với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Bài luận giải tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng:

Với các bạn nam sinh năm Giáp Tý tức 1984 tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Nam Mệnh 39 tuổi Âm

GIÁP TÝ 1984

Bản Mệnh ngũ hành Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
Thiên can Giáp gặp Nhâm: Bình thường
Địa chi Tý gặp Dần: Bình thường
Sao chiếu mệnh Sao Thủy Diệu: Chủ về tài lộc hỉ, mang đến may mắn trong công việc
Vận hạn

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh: Hạn thị phi, kiện tụng

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 cho nam mạng:

a. Tuổi Giáp Tý nam mệnh sinh 1984 có số mệnh ra sao?

 • Người có tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Hải Trung Kim. Tuổi này được Phật Di Lặc ban trí tuệ, Bồ Tát thể trí ban phúc, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ ( Theo phật giáo ) nên tuổi này có nhà cửa đàng hoàng, ruộng đất khá, cuộc đời giàu sang, trí tuệ, minh mẫn. Quý Anh có năng khiếu văn chương lại hiếu đạo tôn kính cha mẹ, sống được người đời nể. Tuy vậy, với anh chị em trong nhà thì không mấy hòa hợp, phải luôn chịu thiệt thòi cho mình thì mới hòa thuận. Quý anh còn có tính tình cương trực, không thích lụy phiền người khác nên trong quan trường sẽ được nể phục.
 • Tuổi này sống thọ từ 70 tuổi trở lên.
 • Do tính dễ bị kích động nhưng biết kiềm chế nên là người biêt cư xử. Ngoài ra cũng là người thích đông vui đình đám. Nếu thêm thận trọng và kết hợp với tính năng động có sẵn sẽ gặp nhiều thành công. Chú ý dễ lao tâm, lao lực do quá tham công, tiếc việc. 
 • Nam tuổi Giáp Tý làm kinh doanh, ngoại giao, làm báo, viết văn đều có năng lực và làm tốt. Nếu lập thất, Tuổi Giáp Tý nên lấy vợ lấy chồng tuổi Thìn, Sửu, Thân thì hạnh phúc được lâu bền. Kết bạn với Sửu, Thân, Thìn. Hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn thì được.
 • Giáp Tý, nam giới có cuộc sống tuổi trẻ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi. Đặc điểm chung của Tuổi Giáp Tý nam mệnh sẽ là người tinh anh, thông minh và có khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Mọi hoàn cảnh người tuổi này đều dễ dàng thích nghi và tự mình vượt qua bế tắc. Đa phần người tuổi này “tay trắng làm nên”, từ Trung vận trở đi được hướng nhiều thành tựu và bền vững sau tuổi 60.
 • Số tuổi nam Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Nếu lấy sớm dễ phải tái hôn nhiều lần.

Kết lại: Với nam mạng này nếu được đầu tư học tập thì tương lai được sáng lạng và trở thành người tri thức, lối sống cao sang. Tự thân phải cố gắng từ bàn tay trắng đến Trung vận thì có được những thành tựu và tới khoảng 60 tuổi mới được bền vững.

Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Nam mạng Giáp Tý, quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 - Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Giáp Tý nam mệnh là Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao lại hay gặp cảnh làm ơn nên oán, cần phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm.

Để xem tổng quát số mệnh cho nam Giáp Tý có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,...

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 - Nhâm Dần Đối với tuổi Giáp Tý: Quý anh năm 2022 Nhâm Dần là một năm không được tốt khá bất lợi về mọi mặt, công việc làm ăn có sự thay đổi và gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn trong công việc cũng như về tài chính tiền bạc. Ngoài ra trong năm nay sức khỏe yếu kém đau ốm lâu khỏi bệnh về thiếu máu cũng như về xương khớp không được tốt..

- Thiên Can: Thiên can của tuổi là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: khá bình ổn trong công việc nhưng phải chi tiêu nhiều cho gia đình.

- Địa Chi: tuổi Giáp Tý năm 2022 gặp năm Dần là Bình Hòa: Làm ăn kinh doanh năm 2022 không thay đổi nhiều, tiền bạc không dư dả mà chủ về tiêu pha nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Mưu sự cho công việc khó được thành công trong năm Nhâm Dần. Giáp Tý năm 2022 nam mạng gặp khó khăn trong công việc, hoặc bị người khác phá hoại. Ngoài ra tiền bạc đầu tư chú ý có thể khó được kết quả như ý muốn. Tình cảm gia đình có chuyện không lành xảy ra.

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim tuổi Giáp Tý gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: ít sự thay đổi cho làm ăn kinh doanh lại được quý nhân hỗ trợ

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi tuổi Tý 1984 năm 2022 nam mạng cho thấy Cung Phi của tuổi 1984 nam mạng Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Thuận lợi đưa tới cho mọi việc làm ăn kinh doanh và sinh ra được tài và sinh được lộc. Hanh thông đưa tới cho công việc cũng như giúp đỡ từ quý nhâ

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 gặp sao Vân Hớn trong năm Nhâm Dần. Vậy nên, bản mệnh cần phải lưu tâm đến vấn đề tài chính. Nên nhẫn nại trong thời điểm khó khăn, bình tĩnh chờ đợi thời cơ để bứt phá tạo thành công trong tương lai.

c. Xem tử vi cho nam Quý Hợi sinh năm 1983 trong năm Nhâm Dần 2022

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Ý nghĩa của bộ sao này định hướng về năm Nhâm Dần công việc kinh doanh làm ăn có những dự định mới. Tuy nhiên, sức khỏe cần lưu ý vì dễ đau ốm, nhất là bệnh về đường tiêu hóa

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là năm tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tý nam mạng cho rằng công việc của người sinh năm này có những khởi sắc với nhiều may mắn. Bên cạnh đó lại được quý nhân giúp đỡ nên vô cùng thuận lợi. Tài chính có thể gặp một số những bất lợi, tiêu pha nhiều và những khoản đầu tư lớn.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt : Tiền bạc năm Nhâm Dần được tử vi tuổi Tý 1984 năm 2022 nam mạng đánh giá không được tốt. Quý ông không giữ được mà chủ yếu chi tiêu cho công việc gia đình. Ngoài ra chú ý người trong nhà có thể gặp phải hạn mổ sẻ.

- Cung Tam hợp: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Nhiều bất lợi đưa tới cho phương diện tài chính, cần phải tiêu pha nhiều. Công việc được quý nhân giúp đỡ hỗ trợ.

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý anh tuổi Giáp tý trong năm 2022 sẽ có công việc biến động, dễ có sự thay đổi hoặc trong năm phải đi lại nhiều. Tiền bạc có sự tiêu pha hoặc hao tán nhiều. Phương diện gia đạo tình cảm không tốt, nảy sinh nhiều chuyện thị phi hay tranh cãi. Sức khỏe dễ đau ốm hoặc bị bệnh về dạ dày. Đây cũng là một năm nay không thích hợp xây sửa nhà cửa hay khởi đại sự, dễ tác động xấu đến người vợ.

- Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Giáp Tý nam mạng:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần sẽ có sự điều chỉnh, mở mang thêm, đa phần theo chiều hướng tốt đẹp. Khởi sự dễ gặp khó khăn, nhưng tới đâu cũng có quý nhân phù trợ, vì thế mà đi tới kết quả cuối cùng cát lợi. Đến cuối năm thì việc làm ăn kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại, không đạt được thành tựu như kỳ vọng nên chú ý suy tính kỹ càng trước khi tiến hành dự định sẽ tốt hơn.

- Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Giáp Tý nam mệnh:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nam Giáp Tý chưa được tốt. Đương số có thêm một vài nguồn thu nhập mới, tiêu pha khá rủng rỉnh nhưng khi dồn nhiều khoản cho công việc làm ăn sẽ dẫn tới thiếu hụt vốn. Cần xem xét kỹ lưỡng, cẩn thận trước những dự định đầu tư

- Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho nam mệnh 1984

Vào năm nay thì Nam mạng Giáp Tý độc thân có cơ hội tìm hiểu đối tượng mới, được bạn bè mai mối, không lo cô đơn buồn bủi một mình. Nếu đã có vợ con thì khá yên ấm.

- Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho nam mệnh Giáp Tý:

Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1984 về sức khỏe không được tốt đối. Bệnh tật ốm đau dễ gặp phải, nhất là bệnh về răng, thận và đường tiêu hóa. Lưu ý các cuộc vui không nên quá đà, bởi những năm về sau sẽ nhập hạn tật ách, đó là quá trình của việc lạm dụng thuốc lá, rượu bia... Nếu giữ được tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh thì sức khỏe tâm thần cũng rất tốt, tỉnh táo, phấn chấn.

d.  Xem sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Giáp Tý nam mạng sẽ là: SAO THỦY DIỆU

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Thủy Diệu đối với Nam mệnh Giáp Tý năm 2022

 

Thủy Diệu 

Ngày 21

hàng tháng

 • Sao Thủy Diệu là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh may mắn,
 • Năm hạn sao này, nam Giáp Tý sẽ có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong cuộc sống.
 • Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ. Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám.
 • Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
 • Nam Giáp Tý mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp.

Phú trong dân gian như sau: 

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai "

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Tuy vừa mang đến tài lộc vừa có thể mang lại nhiều điều không may cho một số người. 

e. Xét hạn trong năm tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nam mạng cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Công việc bình thường. Chú ý hao tán của cải do bệnh liên quan đến xương khớp. Công việc kinh doanh cũng không được tốt, gặp nhiều bất lợi. T

Hạn Tháng 2: Tháng này trong công việc của người sinh năm Giáp Tý nam mạng không được tốt, tiền bạc không nên đầu tư kẻo thất thu

Hạn Tháng 3: Tình cảm trong gia đạo có thể không được tốt, gia đạo không được hòa thuận, nhiều chuyện cần phải suy nghĩ.

Hạn Tháng 4: Tháng này xuất hành công việc đi xa và càng ra ngoài lại được bè bạn hậu thuẫn.

Hạn Tháng 5: Giáp Tý nam mạng sẽ gặp may mắn trong công việc và đón tin vui trong họ hàng anh em bạn bè hoặc công việc có sự thay đổi theo chiều hướng tốt,

Hạn Tháng 6: Sức khỏe dễ đau ốm, chuyển biến xấu. Công việc gặp trục trặc.

Hạn Tháng 7: Tháng này có nguy gia đạo cơ, thiếu hòa khí, thậm chí còn xảy ra bất đồng, xô xát.

Hạn Tháng 8: Tháng này khá may mắn, mọi thuận lợi đưa đến nên làm công được như kỳ vọng.

Hạn Tháng 9: Công việc hanh thông, có niềm vui mới trong gia đạo hoặc chuyện vui hỷ tín.

Hạn Tháng 10: Càng về cuối năm sẽ có lộc lớn về giúp cải thiện công việc và kinh tế gia đình.

Hạn Tháng 11: Tháng này có khả năng chuyển chỗ ở, đi lại công tác xa.

Hạn Tháng 12: Tháng này có lộc về ăn uống, cần lưu ý sức khỏe.

 

3Xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi Giáp Tý nam mạng sẽ bước vào: HẠN THIÊN TINH

- Hạn Thiên Tinh có đáng sợ không ?

Đây là hạn liên đới tới sức khỏe nên cần chú ý tới việc ăn uống, đề phòng bị ngộ độc, không nên ăn hàng quán kém chất lượng, kém vệ sinh. Tuyệt đối không tắm khuya, nguy cơ bị cảm nguy tới tính mạng rất cao. Nếu phụ nữ có thai thì cần kiêng cữ trong ăn uống, không nên vận động mạnh, tránh leo trèo gây nguy hiểm cho tính mạng cả mẹ và bé.

Nói về hạn Thiên Tinh, có câu thơ sau: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”. Nhập Hạn Thiên Tinh liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe, thị phi kiện cáo

 • Hạn về Sức khỏe: Sức khỏe yếu đi, mắc bệnh về tiêu hóa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém, nếu nhẹ thì có thể bị đau bụng, đi ngoài, nặng hơn thì ngộ độc tới mức nguy hiểm cho tính mạng. 
 • Hạn về Kiện cáo: Liên tiếp là cãi vã, xích mích, kiện tụng thậm chí là rơi vào vòng lao lý. Hoặc bị người khác vu oan giá họa, tai bay vạ gió và rơi vào chốn ngục tù. Kiện tụng thì chẳng thắng chỉ thấy thua, chịu tai tiếng, nặng hơn thì chịu án phạt. Nhiều áp lực tai họa khiến cho tinh thần không thoải mái, bất an, buồn rầu và mệt mỏi.

- Cách hóa giải hạn Thiên Tinh cho nam mạng Giáp Tý trong năm 2022

Mỗi năm chúng ta sẽ gặp một niên hạn khác nhau riêng với hạn Thiên Tinh thường mang đến những điềm xấu về hệ tiêu hóa và kiện tụng, chúng ta cần lưu ý một số cách giải như sau:

 • Giải hạn Thiên Tinh về Sức khỏe: Dành thời gian chăm sóc bản thân, không ăn thức ăn khó tiêu, tránh bị đau bụng, tiêu chảy, tệ hơn là ngộ độc thực phẩm.
 • Giải hạn Thiên Tinh về Kiện tụng:  Tuyệt đối cần cẩn thận tính toán kỹ lưỡng. Không nên vội vàng tin lời người khác để dính vào pháp luật. Luôn giữ bình tĩnh, tránh xung đột ra tòa. Bên cạnh đó, cần tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu bình an, gia đạo hạnh phúc. Đặc biệt, bạn nên có chế độ rèn luyện nhằm nâng cao sức đề kháng.

 4. Nam mệnh Giáp Tý vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Vào Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 1984 (Giáp Tý) là 39 tuổi (tuổi âm) sẽ Phạm Kim Lâu Thuê Kỵ vợ hoặc chồng: Gây tai hoạ cho người vợ hay người phối ngẫu của mình. Trong vấn đề Cưới Hỏi, nếu phạm tuổi Kim Lâu thê thì người vợ sẽ chịu hậu quả, gặp nhiều tai họa, chuyện xui xẻo.

 

5. Nam mệnh sinh 1984 cầm tinh Giáp Tý muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì nam mệnh Giáp Tý 1984 sẽ phạm HOANG ỐCLục Hoang Ốc: Có câu “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được.

 

6. Nam mệnh 1984 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Nam mệnh 1984 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm Thái Tuế.

 

7. Phong Thủy cải mệnh cho nam mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

Bảng màu Hợp - Kỵ dành cho Giáp Tý nam mệnh

Màu hợp tuổi : Trắng, Xám, Bạc, Ghi
Màu tương khắc : Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Màu Đại Kỵ nam : Đỏ, Hồng, Tím

Nam Giáp Tý 1984 nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Nam Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim tương hợp với các con  số  6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy)

 

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho nam Giáp Tý giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Phong thủy bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Tý 1984

 

Đặc biệt có thể bầy Chuột linh vật mạ vàng, Cóc ngậm tiền...vv..

Cóc Ba Chân

 

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

An lee ST và biên soạn

Các tin khác