Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tài Liệu Thần Học

Top 4 Sách xem bài Tarot cho người mới học

Tarot là một hệ thống các lá bài gồm 78 lá với những bức vẽ mang chi tiết hình ảnh, biểu tượng, cổ mẫu hàm chứa nhiều ý nghĩa về triết lý, định nghĩa, tri thức rộng lớn về cuộc đời…  Việc sử dụng Tarot chính là việc giải mã những bí mật ẩn chứa trong những bức tranh ấy nhằm mục đích khai sáng, thiền định, chiêm nghiệm, giải mã, bói toán hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống.

Ngày nay, chúng ta biết đến Tarot như một công cụ dùng để bói toán, tiên tri nhiều hơn các khía cạnh khác mà nó có thể mang lại. Vì con người luôn khao khát muốn biết trước và làm chủ tương lai trong hầu hết mọi lĩnh vực. Con người có thể và đã từng nói về tương lai bằng mọi thứ: bộ lòng ám khói của những con thú bị xẻ thịt, hình thù của bầy chim bay ngang trời, những viên đá màu, đồng xu tung lên, cặn trà trong tách trà uống cạn… bất cứ thứ gì. 

Huyền Học Việt Nam xin giới thiệu Top 4 sách dạy bói bài Tarot hay và dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu học:

1. Tarot - Dẫn Nhập Ngắn

Chẳng ai có thể bắt đầu mà thiếu đi được những vị thầy đầu tiên, những người đạo hữu trên đường. Nhưng không sớm thì muộn đều phải tự đi trên con đường của riêng mình. Chẳng có vị thầy hay người bạn nào có thể chăm bẵm, cho ta bú mớm mãi mãi. Cánh cửa họ mở ra song đi được bao xa là chuyện của ta. Phàm thì chẳng có con đường nào dễ dàng nên cứ đi thôi, cứ đi như nước chảy tràn trên lửa nóng, cứ đi để thấy thế gian phồn hoa, cứ đi để tự tìm thấy mình bên trong mình.  

Xem và tải MIỄN PHÍ: Tarot - Dẫn Nhập Ngắn

2. Bí Quyết Bói Bài Hỗn Hợp Bài Cào – Tarot

Bài cào (hay bài Tây, tú lơ khơ), là cỗ bài hết sức quen thuộc với chúng ta. Không chỉ được sử dụng để chơi giải trí, bài cào còn được dùng để đoán định tương lai. Từ xưa phương pháp bói bài cào đã trở nên vô cùng phổ biến đến mức không chỉ tầng lớp quý tộc biết đến mà kể cả tầng lớp bình dân cũng tìm hiểu phương pháp này. Mặc dù vậy, tới ngày nay số người thực sự biết bói bằng bài cào không còn nhiều. Cuốn sách này chính là “giáo trình” hướng dẫn bói bài cào đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Quý bạn có thể sử dụng cỗ Thoth hay Rider-Waite áp dụng cho phần giải nghĩa này vẫn được, còn những bộ hiện đại hơn e là không còn tương hợp. Đặc biệt có một phần hướng dẫn sử dụng hỗn hợp Tarot-bài cào để lập quẻ, cách này rất khác thường và cũng rất thú vị, quý bạnhữu duyên với chiêm tinh Tây học có thể thử áp dụng để so sánh độ chính xác với cách xem thông thường, biết đâu lại khai mở được nhiều tầng ý mới.

Hiện không có nhiều tài liệu cổ tổng hợp kì công cả tarot và bài cào như tư liệu này, đừng nên bỏ qua.

Xem và tải MIỄN PHÍ: Bí Quyết Bói Bài Hỗn Hợp Bài Cào – Tarot

3. Dự Đoán Thời Gian Trong Tarot (Time Prediction By Tarot)

Người thương mình, là người bên cạnh mình lúc gian nan. Là người lắng nghe mình khi khổ đau. Là người đặt niềm tin và kì vọng vào chúng ta.

Cuộc đời này trăm năm đã là hữu hạn, hãy vui với những người thương mình.

Loạt chuyên đề này nằm trong dự án Ebook (bản Lite) cho Tarot, tựa sách: DỰ ĐOÁN THỜI GIAN TRONG TAROT (phát hành tại Việt Nam). Tựa sách tiếng Anh TIME PREDICTION BY TAROT (phát hành tại Mỹ). Tác giả Philippe Ngo, một người nghiên cứu Tarot tại Pháp.

Xem và tải MIỄN PHÍ: Dự Đoán Thời Gian Trong Tarot (Time Prediction By Tarot)

4. Ý Nghĩa Các Lá Bài Tarot - Giải Mã 78 Lá Bài Tarot - Michael Huey

Ngày nay phương pháp bói bài Tarot đã trở nên phổ biến, bởi sự kỳ diệu của nó trong việc đánh thức trực giác, phản ánh, phân tích vấn đề, làm rõ quyết định, tự nhận thức, phát triển tinh thần, thiền định và bói toán. Các lá bài Tarot sẽ giúp bạn tiếp cận được vào thế giới ẩn sâu bên trong bạn, liên hệ bạn với các vấn đề hàng ngày, khám phá bản thân mình và thấy rõ hơn những thực tế trong cuộc sống.

Ý nghĩa các lá bài Tarot – Giải mã 78 lá bài Tarot

Một bộ bài Tarot gồm 78 lá, khá tương đồng với bộ bài tây để chơi, gồm 3 loại lá bài: 22 lá Ẩn chính (Trumps), và 56 lá Ẩn phụ gồm 40 lá số (Pips), và 16 lá Hoàng gia (Court). Những lá Ẩn chính mô tả những hình ảnh ẩn dụ về hành trình của gã khờ (The Fool) tới sự giác ngộ.

Ẩn phụ được chia thành 4 bộ ẩn (suit) là Wands, Cups, Swords và Pentacles. Những lá số thể hiện những ngữ cảnh và trạng thái cảm xúc đặc trưng về mọi thứ diễn ra trong cuộc sáng thường ngày. Chính vì vậy, cuốn sách “Ý nghĩa các lá bài Tarot – Giải mã 78 lá bài Tarot” thực sự sẽ rất hữu ích với những ai đang nghiên cứu bói bài Tarot, cuốn sách này cung cấp một cách chi tiết phần giải thích ý nghĩa của từng là bài trong 78 Lá Bài Tarot đầy đủ nhất – Với bất kỳ ai quan tâm sử dụng bài Tarot thì phần khó nhất có lẽ là việc giải nghĩa các lá bài. Hãy đọc sách để làm tư liệu hành trang cho mình.

Xem và tải MIỄN PHÍ: Ý Nghĩa Các Lá Bài Tarot – Giải Mã 78 Lá Bài Tarot

 

Các tin khác