Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Nhân tướng học

Đại ác tướng ở đàn bà, số phận long đong hay do tâm địa gian trá?

Trong Tướng mệnh học, người ta nhìn con người dưới nhiều khía cạnh khác nhau, từ những nhận xét về cơ thể học, tâm lý học, xã hội học… Tướng mệnh học pha lẫn giữa hai loại khoa học tự nhiên và văn chương. Tướng mệnh của một người là định mệnh của người đó, được thể hiện ra ngoài dưới những nét riêng về tướng cách, diện sắc, tâm tướng và tình tướng của cá nhân đó.

1. Tướng xấu ở phụ nữ là gì?

Từ nhân tướng học, không chỉ “tướng thiện” mà “ác tướng” của phái đẹp cũng được suy xét. Dưới đây là tổng hợp các nét tướng xấu của phụ nữ. Chúng ta cùng điểm lại các xú tướng khiến người phụ nữ long đong cả đời.

 

2. Đặc điểm của phá tướng người đàn bà đau khổ cả đời:

a. Giọng đàn ông: Người phạm vào điều cấm kỵ này thường xung khắc với chồng và con. Cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở, cuộc đời cơ cực, dễ phải sống cảnh cô đơn, dễ gặp thất bại hơn là thành công.

b. Có râu, ria mép: Nếu quanh miệng có lông măng thô và đậm giống như có râu là người có tính cách mạnh mẽ, thích lấn át chồng. Họ có nhu cầu rất cao về đời sống tình dục và vì vậy quan hệ vợ chồng dễ có nguy cơ đổ vỡ.

c. Dáng đi uốn mông, lắc mình: Người có dáng đi uốn mông, lắc mình đầy khiêu gợi, thiếu tế nhị thường không đứng đắn, dễ có các mối quan hệ tình cảm bất chính.

d. Dáng đi nhún nhảy: Dáng đi nhún nhảy như chim sẻ là dấu hiệu của người có sức khỏe kém, nóng tính. Khi gặp khó khăn, họ không biết bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp lý. Vận mệnh của người này thường không tốt.

e. Đào hoa diện: Tâm tính hẹp hòi, nội tạng hư nhược, khó trường thọ. Nếu thêm mày cong, mắt lớn là kẻ háo dâm. Ánh mắt đưa đẩy, thường hay cười tình, liếc ngang liếc dọc, sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng là người không coi trọng trinh tiết.

f. Lộ hầu, lộ chân răng: Lộ hầu là một đặc trưng của nam giới. Lộ chân răng là dấu hiệu của con người rủi nhiều hơn may. Đàn bà có tướng đàn ông hay gặp hung hiểm bất ngờ, không được an lạc.

g. Lưỡng quyền (2 gò má) nổi quá cao: Đây là người ngang bướng, cư xử thiếu tế nhị, hay xung khắc với chồng và con, cuộc sống gia đình không hạnh phúc.

h. Bụng thon gãy, mông cao: Mường tượng như kiểu con bọ ngựa. Đó là tướng đàn bà thường trầm luân trong bể khổ.

 

3. Các gương mặt tướng số điển hình người phụ nữ khổ đau:

Ngoài ra, còn có tướng nhận biết người phụ nữ hiếm muộn, người phụ nữ có số khổ và người phụ nữ có tướng sát chồng như sau:

a. Tướng người phụ nữ hiếm muộn, không có con:

– Tóc thô vàng và khô; Lông mày ngắn, hẹp, thưa và mỏng, hầu như không có.

– Trán nhô quá cao; Mắt lõm sâu, khu vực Lệ Đường (dưới mắt) khuyết lõm, ánh mắt mông lung và hỗn tạp, không có thần thái.

– Mũi quá thấp, quá cao hoặc gãy, nhọn và có gân hay vết hằn tự nhiên.

– Môi cong lên, hoặc môi trên bao phủ môi dưới, màu sắc xanh xám hay trắng bệch; Nhân trung hẹp và bằng phẳng; Da mặt không có thần sắc, mặt nhỏ nhọn, tai quá nhỏ.

– Đầu nhũ hoa hướng xuống dưới, núm nhũ hoa thụt sâu vào trong.

– Da mỏng, thịt khô hoặc thịt nhiều trong khi xương quá nhỏ.

Các nét tướng trên đều là xấu đối với phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chỉ mang một vài điểm liên quan đến diện mạo kể trên thì người này chỉ hiếm con chứ không phải là hết hy vọng về đường con cái.  

b.Tướng người khốn khổ:

– Trán hẹp và thấp, tóc thô và vàng, mắt sâu, mày đậm.

– Bụng quá xẹp, eo quá nhỏ, lưng quá hẹp.

– Mũi hẹp, nhỏ, lệch, ngắn. Chuẩn đầu không thịt.

– Môi quá dầy, miệng quá rộng mà tay ngắn, ngón tay mập ngắn vá thô.

– Tiếng nói nhỏ và khàn, mặt lúc nào cũng có sắc thái sầu thảm.

– Mặt lúc nào cũng như ngửa lên trời, dáng dấp và giọng nói có vẻ đàn ông.

– Sơn căn thấp gãy, lệ đường khô hãm, tròng mắt vàng lạt có gân máu.

c. Tướng phụ nữ sát chồng, khắc phu:

– Phía dưới hai mắt dù không bệnh tật mà có khí sắc xanh xám.

– Mắt lớn, lồi, lông mày thưa vàng và ngắn.

– Mày thô, mắt có sát khí.

– Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi.

– Phần sống mũi nổi gân máu.

– Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt giác nổi cao và hướng lên.

– Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như xói vào tai người nghe.

– Trán vuông, mày lớn, cao và đậm.

– Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ.

– Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm.

– Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoặc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.

– Sắc da mặt thô xạm như màu đất chết.

– Mặt bè về chiều ngang (phần trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm tháy ớn lạnh xương sống.

– Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và lông mày giao nhau.

– Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

– Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròn trắng xuyên qua tròng đen đến đồng tử, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng.

– Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trái lại).

– Xương lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi.

– Tóc có phù quang (trơ trẽn không có sinh khí), da trắng và khô mốc.

– Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai, như miệng cá sấu).

– Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn.

– Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và chân lông mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn).

– Cốt cách thô lỗ, tóc cứng như rễ tre.

– Xương che lỗ tai nổi cao.

d. Tướng phụ nữ dễ bị kích động

Ấn đường hẹp, lại có vết sẹo là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ giới có mắt đỏ vàng, hàm răng vẩu lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn là tướng của người không kiên định, tính tình bất nhất, lòng dạ có phần hẹp hòi và đặc biệt họ dễ bị kích động, chỉ cần ai đó nói những lời không hay họ cũng dễ dàng nổi cáu.

f. Tướng phụ nữ “xấu từ trong trứng”

Lông mày đứt đoạn là một nét tướng vô cùng xấu theo nhân tướng học. Dân gian quan niệm những người có nét tướng này, bất kể nam nữ đều là người có nội tâm sâu hiểm, khó nắm bắt. Họ là những người có thể vì mục đích của bản thân mà không từ thủ đoạn để hạ bệ người khác.

Dáng phụ nữ xấu cũng thường đi kèm với đuôi mắt hình móc câu, được miêu tả giống chiếc móc câu cá vểnh lên, hốc mắt hõm sâu. Nét tướng này tượng trưng cho người thích gây chuyện thị phi, có xu hướng làm các mối quan hệ thêm căng thẳng để thu lợi lộc về mình. Một khi đã hết tình cảm, họ sẵn sàng bỏ qua chữ nghĩa để đối phương khổ sở còn mình chạy theo cái lợi trước mắt.

g. Tướng phụ nữ luôn cho mình là nhất

Nữ giới có cằm dài, mặt cũng dài theo dáng hình quả lê thường là người kiêu căng, tự phụ.

Điểm xấu nhất của nét tướng này chính là lông mày hình chữ V ngược. Các sách bói về nhân tướng cho rằng người mang nét tướng này tuy thông minh, biết tính toán, nhưng vì những đặc điểm này mà họ lại quá cao ngạo về bản thân hay thách thức và coi thường bạn đời, xu hướng làm mình làm mẩy và không tiếp thu ý kiến của nửa kia.

h. Tướng phụ nữ phục tùng nhẫn nhịn

Tai mỏng, miệng nhỏ, mắt lại bé ti hí là nét tướng của phụ nữ chỉ biết nhẫn nhịn, phục tùng thậm chí ỷ lại và lười biếng. Lấy vợ có nét tướng này tuy người chồng có thể thỏa mãn lúc ban đầu vì vợ ít lời, thường hay để chồng quyết định, những về lâu dài cuộc sống gia đình ắt sẽ nảy sinh mâu thuẫn.

i. Tướng phụ nữ dễ lật lọng

Những điểm xấu như mũi diều hâu, lông mày đứt đoạn, trán tù và đuôi mắt hình móc câu ngược lại khiến nhân tướng học đánh giá những phụ nữ này là mẫu người lật lọng. Họ có thể vừa cười đã giật mình trở khóc chưa kể phụ nữ có nét tướng này cũng là người mang xu hướng tiêu xài hoang phí.

k. Tướng phụ nữ ương bướng thích gì làm nấy

Nếu bẩm sinh nữ giới đã có tỷ lệ hai mắt chênh lệch, họ được dự đoán là mẫu người ương bướng, cái tôi quá cao. Tỷ lệ chênh lệch càng lớn, càng chứng tỏ họ là người thích gì làm nấy, khó bị khuất phục, không chịu thua kém lấn át chồng. Họ có xu hướng không an phận thủ thường, tề gia nội trợ mà khao khát được tự do bay bổng theo ý thích của bản thân.

l. Tướng phụ nữ giả tạo

Người phụ nữ có ánh mắt láo liên, ít khi nhìn thẳng, lại hay lấy tóc che một bên mặt là mẫu người gian trá. Nữ giới thuộc nhóm này dễ bán đứng các mối quan hệ, “gió chiều nào theo chiều ấy” ,trước khi nói thường dẩu môi, khi nói những điều thiếu trung thực thường hay chun mũi và ánh mắt ít khi nhìn thẳng về phía người giao tiếp.

Trên đây là tổng hợp về tướng phụ nữ có tướng xấu đa dâm, hy vọng các bạn sẽ có được kiến thức tham khảo. Xin gửi ý kiến đóng góp dưới bài viết cùng Tử vi Hiện đại.

Có thể bạn quan tâm : Phân định sang hèn từ bàn chân để thấy sự thần kỳ của tướng học

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage : Huyền học Việt Nam

Các tin khác