Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Học Tử vi

Xem xét Cung thiên di biết người đó đối xử với bạn ra sao

Cung Thiên Di nhưng lại để xem xét về vấn đề tình yêu ? Vì sao có thể đưa ra những kết luận này thì Tử vi Hiện đại sẽ cùng quý vị tìm hiểu.

  • Tình yêu của bạn vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu nhau?
  • Làm thế nào để nắm trái tim của "một nửa kia"?
  • Yêu nhau thì dễ, nhưng làm thế nào để tránh va chạm, trắc trở, thất vọng, hoài nghi trong quá trình sống với nhau?

Để tình yêu luôn mới, bạn cần học hỏi trong cả quá trình từ tìm kiếm người bạn đời phù hợp đến cả tu dưỡng đạo đức. Trong Tử Vi Đẩu Số, các sao ở cung phu thê có quan hệ với tính chất của đối tượng tình cảm; nhưng cách đối đãi và tác động lẫn nhau của tình cảm hai người, phải quan sát các sao trong cung tử nữ, cung điền trạch, cung tài bạch và cung thiên di. Do cung thiên di là cung vị tài bạch của cung phu thê, ngoại trừ dùng để quan sát hướng tài lợi đến, cũng là cửa ngõ tác động lẫn nhau giữa người với người và là cung vị đối đãi giữa vợ chồng, đại biểu cho tình hình hai người sống với nhau. Với bài luận đàm này chúng ta sẽ phân tích các sao ở cung thiên di, để tìm ra mô thức hai người sống với nhau, giảm bót va chạm để tìm kiếm sự hòa hợp trong hôn nhân và có cuộc sống hạnh phúc!

1. Xem tình duyên qua Cung thiên di có Thiên Đồng

Sao Thiên Đồng ở cung thiên di, "một nửa kia" giống như một đứa bé trước mặt mệnh tạo, rất trẻ con, lúc khóc, lúc náo loạn, có lúc cười một cách ngây ngô, mẫu người này có lúc đeo bám bạn như sam, có lúc lại la lên mình không có tự do.

Về cơ bản, lời nói của họ không được nghiêm túc cho lắm; cho nên lúc nào cần dỗ ngột thì dỗ ngọt, lúc nào cần mắng thì phải dạy cho họ một bài học ra trò, nhưng họ phần nhiều là tuấn nam mĩ nữ, chỉ sợ là mệnh tạo không đành lòng thôi.

2. Luận tử vi Cung thiên di có Thái Âm

"Một nửa kia" có tính cách làm mẹ rất mạnh, lúc bình thường họ dịu dàng và rất quan tâm chăm sóc mệnh tạo, lúc mệnh tạo mệt mỏi còn pha nước cho mệnh tạo tắm, nhưng nếu mệnh tạo xúc phạm họ thì không xong rồi! Họ sẽ tâm trạng hóa, chấp chặt, mà còn không được bình thường, suốt ngày ghen tuông, khiến mệnh tạo không biết phải làm sao.

 

tử vi Cung thiên di có Thái Âm "Một nửa kia" có tính cách làm mẹ rất mạnh, lúc bình thường họ dịu dàng

Thái Âm càng khuya càng sáng, giả thiết "một nửa kia" của mệnh tạo là Thái Âm ở cung vượng, sáng như trăng rằm mùa thu, có lẽ bạn không cần phải đau đầu khó xử như vậy; nhưng nếu Thái Âm của họ ở vào vị trí ban ngày, thì cũng giống như nước thủy triều ban đêm, chẳng thấy đâu, nhưng những đợt sóng ngầm cuộn cuộn không biết sẽ bạo phát lúc nào, sẽ làm cho bạn luôn bị căng thẳng, vì vậy đừng bao giờ động chỗ đau của họ!

3. Xem tình duyên qua Cung thiên di có Tử Vi hoặc Thiên Phủ

"Một nửa kia" của mệnh tạo là người rất sợ cô độc, ưa nghe lời xúi giục, dễ vì lời nói của người khác mà thay đổi ý nghĩ ban đầu, cá tính "duy ngã độc tôn", không giỏi giao tế (giả thiết không có cát tinh phụ tá đồng cung hoặc chiếu hội), ưa ảo tưởng, thiếu thực tế, thích nghe lời ngon tiếng ngọt, dễ mềm lòng, dục vọng chiếm hữu rất mạnh, là người độc đoán, gia trưởng. Tuy họ có cá tính mạnh, nhưng có lúc sẽ tùy theo người mà họ có cách thể hiện mức độ mạnh mẽ khác nhau, giống như những đứa trẻ đang bất mãn, phản đối chỉ để phản đối! Nếu mệnh tạo tỏ ra hơi đeo bám họ nhưng lại không đeo bám quá, thỉnh thoảng lại tâng bốc họ vài câu, thì họ sẽ tâm phục khẩu phục và dễ bảo hơn.

4. Xem tình duyên qua Cung thiên di có tinh hệ "Sát Phá Tham"

"Sát Phá Tham" là tổ họp tam giác sắt, nếu cung thiên di xuất hiện một sao trong số đó, thì hai sao còn lại ắt sẽ ở tam phương, đây là tổ hợp có thế mạnh, "một nửa kia" là người hiếu động, thường hay bồn chồn, không yên; họ xem trọng hình tượng của bản thân, có tinh thần cạnh tranh, dám mạo hiểm, trời sinh tính đầy nhiệt tình, nhưng tình cảm lúc nóng lúc lạnh.

 

Cung thiên di có tinh hệ "Sát Phá Tham" "Sát Phá Tham" là người xem trọng hình tượng của bản thân

Họ đầy tham vọng đối với tiền đồ sự nghiệp, tuy mong ước và theo đuổi một cuộc sống nhiều màu sắc, nhưng không phải là mẫu người suốt ngày chỉ nói chuyên yêu đương, không thuộc nhóm người lãng mạn, bi kịch "mất giang sơn vì mĩ nhân" sẽ không xảy ra trong cuộc đời họ. Họ rất nghĩa khí với bạn bè, thích giao du với đủ loại người; nếu mệnh tạo làm khó họ, cho rằng họ xem trọng bạn bè hơn xem trọng mình, họ có thể sẽ cho rằng mệnh tạo gây gổ vô lí; nhưng họ cũng không phải là gỗ đá vô tình, nếu mệnh tạo giống như họ chỉ xem trọng sự nghiệp và bạn bè, không có thời gian nói chuyện ngọt ngào với họ, họ sẽ ghen tuông, tốt nhất là mệnh tạo phải giống như một cao thủ thả diều, vừa nắm dây buộc họ, vừa cho họ bay lên.

5. Xem tình duyên qua Cung thiên di có Vũ Khúc

Xem tình duyên qua Cung thiên di khi "Một nửa kia" là người ngoan cố, rất chủ quan, mà cũng rất thực dụng lại khắc khổ, chịu được vất vả. Họ rất trực tính, không hiểu mấy về nữ tính, không biết lãng mạn, nhưng bạn đừng cho rằng họ không biết quan tâm chăm sóc người bạn đời của mình.

Thực ra, trong tâm hồn họ cũng có chỗ yếu mềm, chân thành và tận tụy, chỉ là yêu trong lòng mà khó nói ra. Trong sự nghiệp, năng lực xung kích của họ không thua kém ai, nhưng lúc biểu hiện tình cảm thì lại nhút nhát. Thực ra họ cũng rất tinh tế, nhưng không biết phải biểu đạt như thế nào mà thôi. Không phải họ không biết ghen, nhưng luôn biểu hiện giống như biết sau mọi người, khiến người ta hiểu lầm họ đần độn. Trong thực tế, họ rất mạnh mẽ, không bao giờ chịu nói đầu hàng, hay chịu thua ai; nếu mệnh tạo hiểu được tâm ý của họ, tin chắc họ sẽ đối xử tốt với mệnh tạo hơn.

6. Xem tình duyên qua Cung thiên di có Thiên Tướng

"Một nửa kia" là người rất nhiệt tâm, nhưng hơi xu phụ quyền thế, lợi lộc; rất chú ý hình tượng bề ngoài của bản thân, cử chỉ tao nhã, rất xem trọng chuyện ăn ngon, giỏi giao tế thích kết giao bạn bè có địa vị xã hội hoặc có hình tượng tốt đẹp có thể nâng cao giá trị của họ. Họ giỏi hiểu ý người khác, tính cách nhu hòa, phần nhiều đều có diện mạo không tệ, có duyên với người khác giới.

Nhưng, vì họ có tính cả nể, không thích xúc phạm hay làm phiền lòng người khác, nên lúc gặp chuyện thường không quyết đoán, hay do dự; ngoài ra, bình thường thấy họ ôn hòa nho nhã, nhưng một khi gặp chuyện xung đột lợi ích nghiệm trọng, họ có thể trở mặt rất nhanh!

7. Luận bàn Cung thiên di có Liêm Trinh

Người bạn đời của mệnh tạo có tình cảm phong phú, tính hay thay đổi, giỏi quan hệ giao tế, nhưng lại dễ có cách suy nghĩ không thoáng, ưa tự trói mình vào những sự việc không giải quyết được. Phần nhiều họ là người giỏi giang, sáng suốt, rất biết cách khai thác sơ hở. Bình thường rất có đầu óc khôi hài, giỏi chọc cười thiên hạ, nhưng bệnh đa nghi rất nặng, năng lực quan sát khá nhạy bén, có lúc cũng sống rất khép kín. Họ thích cái mới lạ, luôn đi đầu trào lưu, cho nên mệnh tạo phải biết cách làm thế nào để thu hút sự chú ý của họ.

Cung thiên di có Liêm Trinh thì Người bạn đời của mệnh tạo có tình cảm phong phú, tính hay thay đổi, giỏi quan hệ giao tế

Cung thiên di có Liêm Trinh thì Người bạn đời của mệnh tạo có tình cảm phong phú, tính hay thay đổi, giỏi quan hệ giao tế

Đừng để họ nghi ngờ, nếu không, họ né tránh người ta cũng rất nhanh, phản ứng lanh lẹ và không chịu thua thiệt là đặc điểm của họ. Họ rất ghen tuông, về tình cảm, saio Liêm Trinh được coi là mẫu người bảo thủ, nhớ cái cũ, rất trung thành. Tuy là sao đào hoa thứ, nhưng nếu không có sao đào hoa khác chiếu hội hoặc bị tứ hóa khơi động, thì người bạn đời của mệnh tạo rất chung thủy trong đời sống tình cảm.

8. Luận bàn Cung thiên di có Hóa Lộc

Xem tình duyên qua Cung thiên di khi"Một nửa kia" là người rất biết hưởng thụ cuộc sống, sống chung với họ là ăn uống vui chơi, trong tình yêu của hai người đầy những hồi ức hạnh phúc thú vị. Nhưng, đào hoa của họ cũng rất vượng, mệnh tạo đừng bao giờ nghĩ rằng đã kết hôn rồi thì không cần trang điểm, để cho dung nhan tiều tụy, bởi vì họ có thể trở mặt rất nhanh! Nhưng, người có Hóa Lộc ở cung thiên di luôn đối xử rất dịu dàng, ngay cả lúc mở miệng nói lời chia tay hoặc nói lí do chia tay nghe cũng rất đàng hoàng, giống như viên thuốc độc bọc đường, khiến người ta rơi vào trạng thái mâu thuẫn, vừa cảm thấy đáng tiếc vừa cảm động!

9. Luận bàn Cung thiên di có Hóa Quyền

Với "Một nửa kia" của mệnh tạo "có thể" đã từng là người nhu mì, hiền hòa, nhưng mệnh tạo không có cơ hội thấy được họ như vậy, vì sau khi hai người sống chung, họ sẽ quản mệnh tạo rất chặt, không cho hút thuốc, không cho uống rượu, tiền phải nhập kho, v.v... không được làm trái, mệnh tạo đừng hòng giờ trò. Dù họ không phải là anh hùng hào kiệt, nhưng cũng nhờ có một vị hào kiệt kiểu này mà cuộc hôn nhân của hai người vững chắc hơn người bình thường.

10. Luận bàn Cung thiên di có Hóa Khoa

Nếu "Một nửa kia" của mệnh tạo có Hóa khoa ở cung thiên di, thì đây là mẫu mẹ hiền vợ tốt điển hình, ngoan ngoãn như con cừu, hàng ngày lo việc nhà, chăm sóc con cái, không hỏi đến tuyệt đối không lải nhải, lôi thôi rắc rối, mà giống như mô thức "tương kính như tân", còn một cách giải thích là hai người xử sự khách sáo với nhau, giữ một khoảng cách an toàn. Lúc giữa người với người mà khách sáo thái quá, cũng rất khó cởi mỏ tâm tình với nhau, nếu là vợ chồng thì càng phải cẩn thận, quá xa cách sẽ dễ xảy ra vấn đề.

11. Xem tình duyên qua Cung thiên di có Hóa Kị

Xem tình duyên qua Cung thiên di có Hóa Kị là đại biểu cho sự khiếm khuyết và bất túc, lúc cung thiên di xuất hiện Hóa Kị, là ý tượng: vợ chồng sống với nhau thường xuất hiện tình trạng mạnh ai nấy nói, không hiểu nhau, cuối cùng dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Cung thiên di có Hóa Kị là đại biểu cho sự khiếm khuyết và bất túc dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Cung thiên di có Hóa Kị là đại biểu cho sự khiếm khuyết và bất túc dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Theo cách nhìn của mệnh tạo, "người ấy" rảnh rang cứ ưa kiếm chuyện, một khi tâm tình của họ không được tốt, thì rất rắc rối, mặt của họ rất khó coi. Hoàn cảnh của mệnh tạo lúc này đúng là dầu sồi lửa bỏng, muốn chạy cũng chạy không khỏi, nhưng đó có thể không phải là ý định của họ, mà là xuất phát từ sự nóng lòng muốn làm cho mệnh tạo sống tốt hơn, bộ mặt khó coi chỉ là phản ứng của cảm xúc nhất thời. Trong tình hình này, chỉ có thể khuyên hai người nên nhường nhịn lẫn nhau, lắng nghe nhau nhiều hơn một chút, vậy mới có thể làm cho hôn nhân lâu dài.

12. Cung thiên di có Văn Xương hoặc Văn Khúc

"Một nửa kia" là người có nhiều điều kiện thuận lợi để phong lưu đa tình. Họ biết lúc nào thì nên nói gì, lúc nào thì nên làm gì, trước mặt mệnh tạo, họ là người rất khả ái, đáng yêu. Ngoài ra, có thể họ còn rất đa tài đa nghệ, khéo léo, thông minh, học một biết mười, tính tình hiền hòa đáng yêu. Mẫu người này làm cho không ít người thần hồn bị điên đảo, nếu mệnh tạo không biết trân quý họ, sẽ làm cho họ nhàm chán.

Tham khảo thêm: Vì sao cần được tư vấn tử vi hôn nhân tình cảm trước khi kết hôn

Việc Xem tình duyên qua Cung thiên di cần những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giúp quý vị hiểu thêm về tình cảm, hôn nhân gia đình/ Mời đăng ký xem luận giải lá số tử vi trọn đời, quý vị sẽ được nhận lại là những lời tư vấn chuyên sâu phù hợp với tình trạng hôn nhân, tình cảm của mình. Tử vi Hiện đại cung cấp các thông tin cung cấp các gói xem tử vi số mệnh với các gói dịch vụ tử vi hôn nhân gia đình cao cấp.

Chúng tôi sẽ tư vấn riêng tại Kênh Zalo và tại Đây, nhận yêu cầu theo từng thân chủ nhằm đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối! Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Văn phòng: Toà nhà 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:    tuvihiendai.cskh@gmail.com

(Anlee tổng hợp từ các nguồn )

Các tin khác