Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tâm linh

Top 10 địa chỉ xem bói chuẩn nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Ngày mới biết đến Tử vi tôi thường hay đi nhờ các thày xem, xem miễn phí các bạn ah. Thày thì xem cho tôi thày thì cứ kêu hữu duyên, nhưng nói chung cái cảnh nhờ đi xem bói nó thật gian nan.

Sau đó tôi chán chả xem tử vi nữa, tôi nghĩ hàng miễn phí thường không tốt. Rồi sau đó tôi tìm đến các thày xem có phí. Cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Tóm lại tôi lại càng mông lung hơn vì mỗi thày xem 1 kiểu, tiền mất, tật mang.

Tết đến xuân về khởi đầu một năm mới với những hy vọng mới, ai cũng muốn xem sang năm mới mình có tài lộc gì, hay có vận hạn gì cần phòng tránh không. Các địa chỉ xem bói chuẩn nổi tiếng nhất ở Hà Nội luôn là địa điểm được mọi người tìm kiếm gắt gao nhất những ngày cuối năm này. Cùng Tử Vi Hiện Đại review những địa điểm này nhé.

1. Cô Đồng Khánh (20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên)

Cô xem quả cau, lá trầu, xem bài tây, xem tướng, xem chắn, tuy nhiên cô chỉ xem chắn và bài tây cho con nhang đệ tử của cô thôi, cô gọi hồn và xem chuẩn, tớ thấy xem thì đúng từng ngày một trong tháng, vì là con nhang đệ tử của cô nên mùng 1 tớ hay ngồi nghe cô xem từng ngày trong tháng cho người khác, có 1 đôi vợ chồng cũng dân chuyên ôm lô đề bóng bánh thì phải, cô nói ngày 15-17 âm chú ý ở nhà, không ra đường, bớt cái mồm đi, hạn đấy… thì y rằng đêm 15, 2 vợ chồng ý bị cả lũ mang cả đồ vào gọi cửa định chém, may không sao, sang tháng đến gặp cô kể lại cho cô, tớ nghe mới biết, bạn tớ đến xem nó cũng kêu cô nói chuẩn, 1 năm sau nó quay lại xem cô vẫn nói y như cũ, chứ không phải mỗi năm xem 1 kiểu, đến cô đặt lễ tuỳ tâm.

Top 10 địa chỉ xem bói chuẩn nổi tiếng nhất ở Hà Nội

2. Cô Hương ngõ 110 Đại La ( nhà ngay đầu đường cắt Trần Đại Nghĩa )

Cô Hương này xem quả cau lá trầu, nhiều ng từng làm lễ tào quan bà cắt âm theo phá duyên rất hiệu nghiệm. Nhà hàng xóm mình có 1 chị mãi không lấy đc chồng vì bà mẹ chồng dứt khoát không đồng ý, đưa đến cô Hương xem, cô ý bắt được ra bệnh, nhìn thấy rõ 2 vong trẻ con đi theo ám theo bà chị ấy. Làm lễ cầu siêu xong tự dưng bà mẹ chồng thay tâm đổi tính đồng ý cho con trai lấy chị kia. Thế mới thấy sự oán hận của vong trẻ sơ sinh mạnh cỡ nào, đừng ai dại mà phá thai nhé không sau này hối không kịp đâu, nếu không giải nhanh sau này nó còn ám không cho đẻ con ấy chứ, có trường hợp cứ có thai đứa nào là sảy vì bị vong con mình bỏ đi nó phá.

Cô đọc cho từng ngày luôn về mà kiểm định 1 tháng. Nếu có xê dịch thì chỉ xê dịch 1-2 ngày chứ tớ thấy khá là chính xác. Khách chỗ cô cũng đông nên các bạn lên sớm đỡ xếp hàng lâu. Các cô này đều đặt lễ tuỳ tâm nhé! Không phải mang gì theo đâu. Xem gia sự thì sau mùng 5 mới xem đc nhé còn xem hạn trong tháng thì nên lên từ đầu tháng

3. Thầy Long (8B Ngõ 95/39 Kim Mã – 0984133133)

Thầy xem tay, xem tướng, lá số tử vi, bài tây Đặt lễ tuỳ tâm, xem xong mới đặt lễ vì nhà thầy rất đông, có khi chưa được xem mà muộn quá phải về ý, thầy xem chủ yếu về âm phần, căn quả, nhưng khi xem không phải theo lần lươt. Thầy chỉ mặt ai thì người đó lên, có người đến từ sáng sớm mà đến chiều không được xem. Tôi thấy nhiều người khen nên đến xem nhưng không chuẩn lắm, khi xem thì thỉnh thoảng thầy cứ giở điện thoại ra xem. Tôi thấy nói cũng loanh quanh, hỏi thêm 1 số người đã từng đi xem thầy thì thấy bảo thầy có chân gỗ ở trên tầng.

Top 10 địa chỉ xem bói chuẩn nổi tiếng nhất ở Hà Nội

4. Cô Xuân ( Ngã tư biến thế – Đông Anh)

Đi từ Long Biên đến ngã tư biến thế thì rẽ trái, đi khoảng 30m, nhà cô trong ngõ bên tay trái – 0912788586). Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ. Lưu ý là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé. Cô xem nói vanh vách luôn, Cô xem chuẩn đến 90%,không được thắp hương trước khi đến nhà cô xem nhé, với lại tiền không để đủ ở nhà 3 đêm cô không xem cho đâu, cô biết hết nên đừng cố đưa cho cô xem không cô mắng nhé.

5. Cô Dịu ngõ 462 đường Bưởi

Xem bài tây. Đúng khoảng 80%. Bốc bài 1 phát cô cũng nói luôn 2 chị em cháu có cung xuất ngoại, chị cháu đã xuất ngoại chưa? Mình bảo rồi thì cô phán tiếp: còn cháu thì chậm nhất sang năm cũng biến Hô hô nghe đã thấy vui rồi. Có ông trông rất đạo mạo đi xem vừa bốc bài lên phát cô đã biết ông này đang cặp bồ với con bé cùng cơ quan rồi. Sợ ghê

Top 10 địa chỉ xem bói chuẩn nổi tiếng nhất ở Hà Nội

6. Cô Thuý ( 161 Khâm Thiên- 094 8248886)

Cô chỉ xem từ 3-4h chiều đến đêm, gọi trước khi đến cho cô để biết cô có làm việc hay không nhé. Khi đến bạn đặt lễ cũng tuỳ tâm nhưng thấy nhiều người đặt 100k- 200k nên mình cũng đặt theo. Cô xem bài tây khá chuẩn, cô xem kỹ nên ngồi chờ hơi lâu, tính cô khá đồng bóng, ưa nịnh, ai bật lại cô là cô đuổi về thẳng, không có vé khứ hồi luôn.

7. Cô Tuệ – 0907279852 – 0906279852 (gần phủ Tây Hồ)

Mọi người thử 1 trong 2 số điện thoại này nhé mỗi chỗ ghi 1 kiểu nên tớ không nhớ số nào chính xác, được ăn lộc Cô Đôi Thượng Ngàn, gọi hồn, chỉ tay, bài tây, soi âm, soi cuộc đời, bắt vong, riêng đặt tên con theo phong thủy và tử vi là 300k, các cái khác thì tùy tâm

Top 10 địa chỉ xem bói chuẩn nổi tiếng nhất ở Hà Nội

8. Bác Minh (0326196047)- Đan Phượng

Nhà số 2, 29/131 phố Phượng trì, thị trấn Phùng, Đan Phượng,Hà Nội. Tớ đã xem bác nhiều lần và nhiều cái bác nói đúng đến giật mình. Bác Minh là giáo viên nay đã về hưu. Bác giỏi xem tử vi,  nhưng thường thì người lạ đến bác chỉ hỏi ngày tháng năm sinh rồi xem cho luôn, chứ ko mấy khi hỏi giờ sinh xem tử vi cho ai. Mình có lần tự in tờ lá số tử vi ra đưa bác thì bác cũng xem cho, nhưng nhiều người tự mang lá số đến thì bác bảo đi về. Có lẽ do cái duyên. Các bạn muốn tự lập lá số thì nên chú ý đến mùa sinh, nếu không thì sẽ lập sai lá số đấy nhé, đây là kinh nghiệm của mình. Thường mình đến xem mang hoa quả bánh kẹo, nhưng cũng thấy có người đưa tiền tùy tâm.

Top 10 địa chỉ xem bói chuẩn nổi tiếng nhất ở Hà Nội

9. Anh Tùng ( 210 Phú Viên – Bồ Đề- Long Biên)

Đến gọi anh hay thầy đều được, xem bài tây, xem tướng, xem tay, anh rất dễ tính, có gì nói thẳng, thật luôn, không giấu diếm, ai bắt buộc phải làm lễ thì anh ý mới nói, còn bình thường đến xem không bắt ai phải làm lễ gì đâu, đặc biệt anh xem rất chuẩn tình duyên, ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ đến anh xem có làm được không, anh xem ngày nào làm đc rất chuẩn, đặt lễ tuỳ tâm nhưng thấy người ta hay đặt 100k-200k nên mình cũng theo

10. Huyền Học Việt Nam (250 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội)

Vượt lên trên tất cả nếu quý vị muốn xem tử vi khoa học  thì hệ thống Huyền Học Việt Nam là một địa chỉ uy tín, tin cậy trên cộng đồng tử vi Việt Nam. Hệ thống được thành lập đến nay là năm thứ 5 với đội ngũ các chuyên gia về Tử vi lý số, Phong Thủy, Nhân Tướng học hàng đầu Việt Nam. Đến với hệ thống Huyền Học Việt Nam các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ xem tử vi chất lượng uy tín, được các chuyên gia tư vấn định hướng số mệnh một cách rõ nét nhất.

Top 10 địa chỉ xem bói chuẩn nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Website: huyenhocvietnam.vn

Địa chỉ: Tòa A2 chung cư Thăng Long Garden, 250 Minh Khai- Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Số điện thoại/zalo liên hệ: 0943311873

Có thể bạn quan tâm: Xem bói ở đâu chính xác nhất khu vực Sài Gòn

 

Các tin khác