Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tâm linh

Những tuổi nào gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022?

Số mệnh con người và các sao chiếu mệnh luôn có sự liên quan đến nhau. Trong hệ thống Cửu Diệu thì sao Thổ Tú là chòm sao trung tinh, không tốt cũng không xấu. Nếu tuổi nào gặp phải sao này soi chiếu thì mọi việc nhìn chung tạm ổn, thành có bại có. Vậy sao Thổ Tú là gì. Những tuổi nào gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022.

1. Sao Thổ Tú là gì?

Hệ thống Cửu Diệu tinh quân thì sao Thổ Tú là một chòm sao trung tinh, không tốt không xấu. Tức là trong năm gặp sao này chiếu mệnh, xui có may có. Gặp vận may thì thành công vượt bậc, tiền của rủng rỉnh. Khi gặp xui xẻo thì mọi chuyện đều thất bại, tiền của không cánh mà bay.

Sao Thổ Tú là hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu hàng năm. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ mang tai họa, xuất hành không thuận lợi, chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như ý.

Về hôn nhân gia đình dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, có nỗi buồn man mác, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, cùng chia sẻ với mọi người. Mỗi người nhịn nhau thêm một chút thì trong nhà mới yên ấm.

Theo tử vi, mỗi năm con người đều có sao chiếu mệnh, may rủi có thời. Do vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng, 6 tháng cuối năm mọi sự sẽ có khởi sắc. Đặc biệt, những người mệnh Thổ lại càng không đáng lo ngại.

Do đó trong năm gặp sao này chiếu mệnh, quý bạn tuyệt đối không chủ quan. Thành bại dịch chuyển tức thời, quá trình thất bại đến thành công khá gian nan. Nhưng quá trình thành công đến thất bại vô cùng dễ dàng, chỉ cần một quyết định sai lầm có thể khiến bạn trắng tay.

Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022 nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022 nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường

2. Sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022 là phúc hay họa? 

Vốn là chòm sao trung tinh, bởi thế những ai gặp sao này chiếu mệnh nên cẩn thận và tính toán kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  • Sự nghiệp: trong làm ăn kinh doanh, bạn nên suy nghĩ thật thấu đáo. Đừng vì lời nói một phía mà quyết định nhanh chóng. Thay vào đó hãy tham khảo ý khiến của nhiều người. Cần đứng trên nhiều góc độ để cân nhắc và tính toán.
  • Cuộc sống: tuyệt đối không nghe lời nói vu khống hoặc lời nói phiến diện nào đó là nói lời sai trái. Trước khi đánh giá một người bạn cần suy xét ngọn nguồn câu chuyện. Bởi lời nói nói ra thì chẳng bao giờ rút lại. Không kẻo tai tiếng thị phi dẫn đến xung thuẫn, xung đột.
  • Tình cảm: hãy tìm hiểu kỹ càng về đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Đừng yêu mù quáng mà đánh mất giá trị của bản thân. Riêng người đã có gia đình, làm gì cúng nên suy nghĩ đến bạn đời. Đừng tùy ý làm việc sai trái không kẻo khiến gia đình tan vỡ, đường ai nấy đi.
  • Sức khỏe: tốt nhất bạn nên rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng. Nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi, căng thẳng thì hãy nghỉ ngơi và thăm khám định kỳ. Song đó hãy biết cách kiềm chế bản thân, đừng vì cảm xúc nhất thời mà có những hành động không phải phép.

3. Những tuổi nào gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022?

Dựa theo tuổi âm lịch mà xác định độ tuổi gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Dưới đây là độ tuổi nhất định phải gặp sao Thổ Tú:

  • Nam mạng : 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92
  • Nữ mạng: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95

Những tuổi nào phạm sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022

Những tuổi nào phạm sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022

Cụ thể những người có năm sinh như sau:

  • Nam mạng: 2012 (Nhâm Thìn), 2003 (Quý Mùi), 1994 (Giáp Tuất), 1985 (Ất Sửu), 1976 (Bính Thìn), 1967 (Đinh Mùi), 1958 (Mậu Tuất), 1949 (Kỷ Sửu)
  • Nữ mạng: 2009 (Kỷ Sửu), 2000 (Canh Thìn), 1991 (Tân Mùi), 1982 (Nhâm Tuất), 1973 (Quý Sửu), 1964 (Giáp Thìn), 1955 (Ất Mùi), 1946 (BínhTuất)

Các sao chiếu mệnh cứ luận phiên nhau lặp đi lặp lại theo vòng tròn tự nhiên. Hết sao này đến sao khác, cứ đúng 9 năm sẽ lặp lại một lần. Chẳng hạn năm 2022 bạn gặp sao Thổ Tú thì nhất định năm 2031 bạn sẽ gặp lại sao này.

4. Cách hóa giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022

4.1 Hóa giải giữa theo âm dương ngũ hành

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ và dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ khắc Hỏa và Thủy nhưng tương hợp với Kim và Mộc.

Bởi thế trong năm gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, để tránh rước họa vào thân. Bạn không nên sử dụng những thứ có màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam…, màu thuộc hành Thủy là màu xanh nước biển,..

Bên cạnh đó để phát huy vận khí may mắn, bạn nên sử dụng những thứ màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi… Hoặc sử dụng màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

4.2 Cách cúng sao Thổ Tú  chiếu mệnh năm 2022 như thế nào?

- Sắm lễ cúng giải sao Thổ Tú cần chuẩn bị:

Bài vị cúng sao Thổ Tú giấy màu vàng viết dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”

Lễ vật cúng sao Thổ Tú: 5 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thổ Tú, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

- Cúng sao Thổ Tú 2022 mấy giờ?

Phần lớn người Việt đều cúng sao giải hạn, dù sao tốt hay sao xấu chiếu mệnh đều cúng. Với sao Thổ Tú thì lễ cúng vào lúc 20h – 22h ngày 19/01 âm lịch.

5. Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: .........................................

Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cúng giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022 như một phong tục gắn liền với cuộc sống của người Việt. Không chỉ riêng sao Thổ Tú. Dù gặp sao tốt hay sao xấu gì thì người Việt đều thành tâm chuẩn bị lễ vật và dâng cúng sao. Mong mọi việc trong năm đều thuận thành và suôn sẻ, cùng hướng đến những điều tốt lành trong cuộc sống. Dù thành công hay thất bại, bạn không quên sống tốt phần mình. Đừng vì lợi ích cá nhân mà đánh đổi tất cả.

Xem thêm:

Các tin khác