Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Tâm linh

Dịch vụ xem ngày cưới hỏi đẹp cho các cặp đôi

Vì sao phải xem ngày cưới hỏi đẹp? Cưới hỏi là việc trọng đại cả đời người nên ngoài việc kỳ vọng về một cuộc hôn nhân tốt đẹp của 2 người còn là sự gửi gắm của 2 bên gia đình vì thế từ xưa việc này rất được quan tâm.

Do quan điểm: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên dựng vợ gả chồng là một chuyện hết sức trọng đại. Các cụ từ xưa đã quan niệm “lấy vợ coi tuổi đàn bà, xây nhà coi tuổi đàn ông”. Nên việc xem ngày đám cưới sẽ dựa trên các yếu tố: năm sinh, ngày hoàng đạo của cô dâu.

Quan điểm đó đúng hay sai ? Trong bài viết này Huyền Học Việt nam  sẽ hướng dẫn các bạn độc giả cùng hiểu và có thể tự biết cách xem ngày cưới hỏi đẹp.

1. Các yếu tố quan trọng để quyết định việc chọn ngày giờ kết hôn

  • Xem tuổi của cô dâu và chú rể:

Tuổi Kim Lâu: Tức là tuổi Kim Lâu của cô dâu. Những năm mà cô dâu ở trong tuổi Kim Lâu thì việc kị nhất chính là kết hôn và thường sẽ được tránh tối đa ( trừ những trường hợp bắt buộc phải lấy ) Có thể hiểu đơn giản là người phụ nữ nếu kết hôn vào năm phạm tuổi Kim Lâu thì cuộc sống sau này sẽ rất vất vả, mọi thứ không được suôn sẻ, đời sống vợ chồng sẽ toàn nước mắt…

Việc xem ngày cưới sẽ tính theo lịch âm, và trong 12 tháng của 1 năm, ngày kết thúc Kim Lâu của cô dâu sẽ rơi vào tầm từ ngày 15/12 âm lịch trở ra. Người ta gọi đó là ngày Đông Chí.

Tuy nhiên quan điểm này chưa hoàn toàn đủ bởi xem tuổi cần xem tuổi cả chú rể và đây cũng chỉ là 1 phần nhỏ trong việc chọn giờ ngày đẹp để kết hôn. Không phải sau này mọi rủi ro trong cuộc sống hôn nhân cũng là do người phụ nữ đem đến, đó là tư tưởng trọng nam khinh nữ từ lâu đời.

  • Xem năm hung tai của cô dâu chú rể

Đây là một yếu tố cần xem xét, theo Phong Thủy Hiện đại thì việc xét hung tai để giúp tìm được 1 ngày phù hợp giảm xấu tăng tốt, là tiền đề cho gia đình mới được thuận lợi. Thêm nữa cũng cần tư vấn cho 2 bên gia đình tránh vì thiếu hiểu biết mà chậm trễ thời gian của đôi trẻ.

Ví dụ:

Tuổi cô dâu Năm hung niên 
Mão
Sửu Dần
Tuổi chú rể Năm hung niên 
Mùi
Sửu Thân

 

Đây cũng là 1 quan điểm trong nhiều yếu tố, không cần quá lo lắng mà cần thày Phong Thủy sẽ cân nhắc cải thiện.

  • Xem tuổi có phạm lục xung, lục hại

Nhiều đôi bạn đã xảy ra tình trạng bị gia đình cấm cản vì phạm Lục Xung và Lục Sát:

+ Lục xung là sáu cặp tuổi xung khắc gồm có: Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi.

+ Sáu cặp tuổi lục hại bao gồm: Tý hại Mùi, Sửu hại Ngọ, Dần hại Tỵ, Mão hại Thìn, Thân hại Hợi, Dậu hại Tuất.

Theo quan điểm của Phong Thủy Hiện đại thì đây cũng là 1 yếu tố trong rất nhiều điều khiến vợ chồng được hạnh phúc bền lâu. Hai bên gia đình nếu chưa có thày tư vấn Phong Thủy mà dựa trên kinh nghiệm dân gian thì sẽ bị thiếu xót. Giải trừ Lục xung, lục hại có thể áp dụng cải tạo Phong Thủy và trong đó là chọn ngày giờ cưới hỏi đẹp cũng giúp cải thiện phần nào.

Dịch vụ xem ngày cưới hỏi đẹp cho các cặp đôi

Phong thủy cầu tình duyên cho những ai muốn thoát kiếp độc thân

2.  Chọn ngày giờ Hoàng Đạo trong đám cưới:

Ngày giờ Hoàng Đạo là gì: Đây là mấu chốt chính trong việc xem ngày cưới cho các cặp đôi. Thực ra nếu là những người coi trọng tâm linh, thì bất cứ khi làm việc gì quan trọng trong ngày họ đều sẽ xem xem ngày và giờ hôm đó là Hoàng đạo. Dựa theo truyền thuyết trên, ngày và giờ Hoàng đạo chính là thời điểm mà vị thần thiện đi làm nhiệm vụ.

Vào ngày đó sẽ được tập trung tối đa sức mạnh của mỗi vị thần thiện, và người ta coi rằng nếu làm những việc quan trọng vào ngày đó thì sẽ được các vị sao soi sáng, vận may mắn sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là lí do vì sao việc kết hôn và chọn ngày lại quan trọng nhất ở chuyện chọn giờ và ngày Hoàng đạo.

3. Những Lưu ý khi xem ngày giờ đẹp

Trên đây là hướng dẫn để có thể tự nghiệm và chọn ngày đơn giản tuy nhiên việc này cần cân nhắc trên nhiều yếu tố cần người có kiến thức Tổng Hợp về Phong Thủy Tử vi. Tử Vi Hiện Đại cung cấp dịch vụ chọn ngày giờ cưới hỏi cho năm Tân Sửu 2021 và đầu năm 2022.

  • Mỗi gói đăng ký sẽ được chọn ngày dạm ngõ, ăn hỏi, tổ chức đám cưới phù hợp với phong tục tập quán từng vùng và điều kiện 2 bên bao gồm cả tình hình dịch bệnh

Dịch vụ xem ngày cưới hỏi đẹp cho các cặp đôi

Dịch vụ xem ngày cưới hỏi đẹp cho các cặp đôi

4. Lời kết

Ngoài ra, các yếu tố chọn ngày giờ đẹp chỉ là bước đầu tiên trong Phong Thủy để mở ra 1 trang mới cho hôn nhân của 2 người. Muốn cải thiện tận gốc rễ những điều chưa đẹp thì cần xem xét lá số tử vi 2 người để dự đoán chuẩn xác rồi từ đó dùng các gói cải tạo phong thủy trong gia đình. Và trên cả vẫn cần thêm chính bản thân chúng ta cần nỗ lực vun đắp để gia đình được viên mãn. Đó là quan điểm của Huyền Học Việt Nam.

Huyền học Việt nam cung cấp dịch vụ xem lá số tình duyên dự đoán sự tương hợp giữa hai người, cũng như dịch vụ xem ngày tốt cưới hỏi cho các cặp đôi

Xem thêm: Vì sao lấy được chồng tốt như đầu thai lần 2 Tử vi Lý số chỉ rõ mẫu người chồng lý tưởng

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử vi

Theo dõi các chủ đề livestream về nhân sinh quan số mệnh con người tại: Huyền Học Việt Nam

 

Các tin khác