Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Học Tử vi

Tử vi Dương Nữ Thất Sát thủ mệnh- mang trọng trách người dẫn đầu

Lá số Dương Nữ Thất Sát thủ mệnh. Luận giải lá số tử vi Nữ 3/3/1992 (Dương lịch) vào lúc 3h20 chiều.

Hoàn cảnh gia đình: Bố mẹ không hợp nhau. Bản thân cũng không hợp bố mẹ, cũng ít nói chuyện. Trong nhà không hợp với họ hàng bên nhà nội. Học vấn của bản thân thông minh, học khá giỏi được học bổng. Hiện chưa có gia đình.

Lá số 10 Dương Nữ Thất Sát thủ mệnh

1. Tản mạn đôi nét về lá số Tứ trụ của bạn

Xin chào bạn! Con người khó chấp nhận việc nhìn lại chính mình, nhìn sâu vào bên trong mình, và chấp nhận mình sai, ai cũng dành phần đúng nhiều hơn về mình, cho nên cái gì đó không tốt, không được hoàn thành như ý muốn là do số.
Bây giờ tôi sẽ đi vào trọng tâm phân tích bát tự kết hợp với lá số Tử Vi, nhưng nhớ rằng đừng chấp bám và đừng suy nghĩ rằng những điều tôi phân tích trong lá số là tuyệt đối. Chẳng có gì là tuyệt đối cả. Không sử dụng từ “tuyệt đối”; Tránh nó càng nhiều càng tốt – bởi vì nó là từ “tuyệt đối” – nó tạo ra những kẻ cuồng tín. Không ai có chân lý tuyệt đối cả. Chân lý là rộng lớn! Tất cả chân lý đều có tính tương đối. Và từ “tuyệt đối” đã kéo toàn thể nhân loại vào cảnh khốn khổ.

Hãy lắng nghe và cảm nhận, và bên trong mình sẽ trả lời.

Sinh năm Nhâm Thân
Vào tháng Nhâm Dần
Vào ngày Mậu Dần
Vào giờ Giáp Dần

Ngoài ra thai trụ là Quý Tỵ, thai trụ là tháng thụ thai, hấp thụ một phần năng lượng từ trời đất, thiên nhiên. Thai trụ còn là phúc ấm bên trong, thai trụ rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người.

Thai trụ là Quý Tỵ Trường Lưu Thủy, rất tốt cho năm sinh là Nhâm Thân, gọi là Bảo hóa kiếm long cách, tức Nhâm Thân là Kiếm Phong, kiếm này trải qua nhiều tôi luyện mang hào quang sắc bén. Tạo hóa của kim này cần phải có thủy, có như thế mới được uyển chuyển tinh tế, nếu không e là khí kim cứng rắn quá, ví như người cứng quá thì tất gãy, gặp họa chôn vùi.
Được thai trụ tốt đẹp thì cuộc đời sẽ có may mắn, trong họa có phúc, trong khó khăn tìm thấy cơ hội, phía cuối đường hầm mà nhìn thấy ánh sáng, trong đống tro tàn tìm thấy sự tái sinh.

Ngoài ra người mệnh Nhâm Thân mà bát tự có thủy, tức là dung mạo nhan sắc có phần ưa nhìn.

– Phân tích tháng sinh Nhâm Dần Kim Bạc Kim, tháng sinh là tháng nói về xuất thân gia đình, và bố mẹ.

Kim ở tháng sinh này là kim rất nhỏ, dùng để mạ vàng, kim này thường dùng để trợ giúp cho các kim khác sáng bóng hơn. Cho nên ít nhiều cũng có ích cho năm sinh là Nhâm Thân. Ngoài ra kim này phối hợp với ngày sinh Mậu Dần Thành Đầu Thổ cũng có ích. Nhưng vì kim này không tốt khi phối hợp với giờ sinh Giáp Dần Đại Khê Thủy, vì kim rất nhỏ, gặp dòng thủy lớn này là chủ về trôi dạt cho nên tháng sinh vẫn có nhiều khiếm khuyết. Chủ về xuất thân gia đình bình thường, phụ mẫu trong nhà có người hữu danh vô thực, sự nghiệp danh tiếng không được tốt, không khí gia đình có bất hòa. Nhìn vào lá số Tử Vi cũng thấy cung phụ mẫu và phúc đức cũng bị ảnh hưởng, có nhiều sao xấu.

May mắn là tháng sinh được kẹp bởi ngày và năm sinh còn có ích cho nên vẫn còn duyên với gia đình và có thể thay đổi cách nhìn và tư tưởng để gia đình thấu hiểu nhau hơn.

– Phân tích ngày sinh Mậu Dần Thành Đầu Thổ, ngày sinh nói một phần về hôn nhân và nhà cửa.

Trước tiên thổ này phải cần có mộc đến để nuôi dưỡng, tiếp đó có hỏa trợ lực, không thì phải nên có thổ khác hỗ trợ. Nhìn vào bát tự của mình không thấy có hỏa và mộc, đây là khiếm khuyết của ngày sinh. Tuy không có mộc nhưng có đến 3 chi Dần. Mà dần là mộc, nên mộc này ít nhiều tiết ra hỗ trợ cho ngày sinh. Hơn nữa người sinh năm Nhâm có nhiều Dần cũng là có cát lợi.

Nhưng ngày sinh này vẫn có khiếm khuyết, vì thiếu gốc, nên vấn đề hôn nhân nhà cửa sẽ có vấn đề, vấn đề gì thì khi luận lá số Tử Vi tôi sẽ phân tích góp ý.

– Phân tích giờ sinh Giáp Dần, giờ sinh rất quan trọng, nói lên thành bại vinh nhục và con cái. Hơn nữa giờ sinh còn nói lên tư chất và tiền đồ. Giống như tôi ví dụ các lãnh đạo quan chức việt nam tuy có danh nhưng phần lớn đều ô danh và bị người dân lên án. Đó là phần tưởng vinh mà hóa ra nhục, gọi là hữu danh vô thực.

Trước tiên người sinh năm Nhâm ưa can khác có Giáp, chủ về có phú quý, nhưng bát tự mình có đến 2 Nhâm, tức Nhâm Thân ở năm sinh và Nhâm Dần ở tháng sinh. 2 Nhâm gặp 1 Giáp là không tốt, vì thực thần không đủ, nhưng may mắn là trong bát tự có đến 3 chi Dần, mà chi Dần chứa Giáp, nên Giáp nhiều hơn Nhâm là thực thần có dư, đó là cũng là lý do ở trên tôi có nói người sinh năm Nham gặp Dần là có cát lợi.

Về mặt giờ sinh và năm sinh trước tiên là tốt, có phú quý và nhiều cơ hội để phát triển, có tiền đồ trong cuộc sống, đây trước tiên là về mặt gốc rễ vận mệnh có sự ổn định, chỉ cần bản thân có trách nhiệm và sự quyết tâm can đảm thì tôi có thể nói là người đáng để trân trọng.

Hơn nữa giờ sinh là Giáp, Giáp lộc tại Dần là giờ sinh có Lộc, có thể nói là hết tiền lại có.

VỀ MẶT TỔNG THỂ VÀ ĐẠI CỤC THÌ BÁT TỰ TỐT NHIỀU HƠN XẤU, TỨC CUỘC SỐNG CÓ THỂ TỰ MÌNH GÂY DỰNG SỰ NGHIỆP VÀ THÀNH TỰU CHO BẢN THÂN. CÓ NHỮNG KHẢ NĂNG VÀ TỐ CHẤT NHẤT ĐỊNH CẦN SỰ MÀI DŨA RÈN LUYỆN ĐỂ TRỞ NÊN LỢI HẠI VÀ ĐÁNG QUÝ.

Nhưng về mặt chưa tốt thì phần con cái và hôn nhân chưa được trọn vẹn vì tuổi Nhâm không ưa can khác có Mậu, nhâm và mậu không hợp, tức ngày sinh là Mậu tượng hôn nhân có trục trặc. Tiếp đến là giờ sinh. Tuy có Giáp Dần là quý, nhưng vì giờ sinh và thai trụ đều là tượng dòng nước lớn và mạnh phải có thổ giúp làm đê điều, hơn nữa người tuổi Nhâm Thân nên có thổ vững để làm nền tảng cho phúc thọ gia đình. Và vấn đề quan trọng nhất là bát tự phạm phải 3 chi Dần – Thân – Tỵ, là phạm phải tam hình.

Nhưng nhân vô thập toàn, cuộc đời khó ai mười phân vẹn mười, từ đây cho đến lúc yên bề gia thất thì nên xem xét những tính cách ở bản thân mình, cũng như thái độ nhìn nhận về cuộc sống. Xem có mặt nào tiêu cực và hay mệt mỏi khổ sở vì nó thì nên can đảm thay đổi. Vì niềm tin thật sự vào bản thân phải luôn đi cùng thanh thản chứ không phải căng thẳng, bất cứ sự căng thẳng kéo dài nào cũng khiến cho nhận thức cuộc sống của mình còn chưa bắt rễ một cách thoải mái và tự nhiên.

…………

2. Phân tích lá số Tử Vi

a) Cách cục lá số

Trước tiên là định cách cục lá số.

Người mệnh kim nhưng cục lại là Mộc.

Mệnh và cục ví như đoạn đường cuộc đời từ nhà đến trường, từ khi sinh ra đến khi chết đi. Mệnh và cục còn cho thấy yếu tố năng lượng bên trong.

Người mệnh kim mà cục Mộc thì gọi là mệnh khắc cục, tức luôn có sự đấu tranh mạnh mẽ nội tâm bên trong, và sự phấn đấu bền bỉ quật cường, cũng là người mạnh mẽ nhưng hơi cứng đầu.
Khi Mệnh khắc Cục thì ví như đoạn đường mình đang đi sẽ có những thử thách chông gai lên thác xuống ghềnh, ví như đoạn đường nhiều ổ gà và chướng ngại vật cần mình vững tâm vượt qua. Nếu ý chí và sự tin cậy vào bản thân không vững thì dễ như con thuyền trôi theo dòng nước bị cơn gió bão vùi dập.

Lá số thuộc cách cục Sát – Phá – Tham là mẫu người hành động, nhiều nhiệt huyết, tinh thần nhiều rung động. Thích hợp và có khả năng tư chất về đường lối khai sáng, những công việc đòi hỏi sự thích nghi tốt, môi trường nhiều biến động.

Nhưng lưu ý kỹ điều này : Đây là điểm mấu chốt quan trọng, đôi khi vì quá nóng nảy và nhiều nhiệt huyết, cho nên dễ mất bình tĩnh và sáng suốt mà tạo ra những lổ hỏng rất lớn trong cuộc sống. Phải biết cương nhu tùy lúc chớ có cực đoan. Như ngọn lửa bốc lên cao quá dù cho diễm lệ rực rỡ rồi cũng thành đống tro tàn, phải như nước tuy chảy thấp mà luôn thắng lửa, dung nạp nuôi dưỡng được vạn vật.

Lo thắng người thì tất loạn
Lo thắng bên trong mình thì bình.

Cách cục của lá số là có tư chất và nhiệt huyết, Linh Hỏa đều ở mệnh và thân, đây là hai ngôi sao chủ về năng lượng, có sức khai sáng rất mạnh, là người dám làm và dám đi con đường mà ít người đi. Can đảm với sự cảm nhận của mình, đây là điều tôi rất tôn trọng, vì xã hội này hiếm thấy người thật sự dám đi vào trong hiểm nguy, dám đi trên con đường riêng của mình mà không đi theo dấu chân của ai đó, không đi theo bản đồ đã được vẽ.

Dũng cảm và mạo hiểm, phiêu lưu và hiểm nguy đi vào vùng đất mới, tâm linh mới theo bước chân riêng của bạn. Thế thì bạn mới đi vào trong bóng tối, đừng sợ, vì bạn đã có ngọn đèn riêng của mình, bạn đi đến đâu bóng tối sẽ được chiếu sáng đến đó. Bạn đi đến đâu bản đồ riêng của bạn sẽ mở rộng đến đó, những vùng đất và câu đố, những kinh thư và cảm xúc của bạn sẽ nở hoa bên trong, bạn sẽ sáng tỏ với nhận biết của mình. Bởi vì chân lý chỉ đến từ kinh nghiệm, nó phải là tầm nhìn và kinh nghiệm riêng của bạn. Thế thì đây là những ngày tháng vĩ đại nhất của bạn, can đảm và rung động mãnh liệt nhất của bạn.

b) Mệnh

Là yếu tố tiên thiên, là những khả năng và tinh thần tố chất người đó có trong bản thể. Người mệnh kim mà có sao Thất Sát cũng hành kim thủ mệnh ở Tý thì tính cách mạnh mẽ lắm, sự tranh đấu rất mạnh, nhưng tôi khuyên là nên thắng bản thân mình, không nên háo thắng với đời với người, vì đây là những điều vô nghĩa, những điều sẽ tạo ra rất nhiều hệ lụy không tốt trong cuộc sống.

Chiến thắng bản thân sẽ chiến thắng tất cả. Chinh phục bản thân quan trọng hơn là chinh phục thế giới, vì ham muốn chinh phục thế giới sẽ không bao giờ dừng lại đâu, có bao giờ thấy con hổ từ ngày làm vua chốn rừng xanh có chịu nhường ngôi lại cho ai không? Sự đánh đổi và trả giá là điều khiến niềm vui của cuộc sống biến mất.

Trang Tử, một nhà hiền triết Trung Quốc, có nói một lời thú vị rằng.
“Khi cung thủ bắn tên không vì một giải thưởng, cung thủ có mọi kỹ năng của mình; nhưng khi cung thủ bắn để thắng đai vô địch, cung thủ hồi hộp; khi cung thủ bắn để dành giải vàng, cung thù bị mù, khi cung thủ thấy 2 mục tiêu, cung thủ phát cuồng.
Kỹ năng của cung thủ không thay đổi nhưng giải thưởng đã chia tách con người của cung thủ. Anh ta quan tâm. Anh nghĩ đến chiến thắng nhiều hơn là việc bắn tên, và nhu cầu chiến thắng đã làm kiệt quệ sức mạnh của anh ấy.”
Không phải đó là hình ảnh của hầu hết mọi người sao? của hầu hết những người luôn đặt thành công và tính cạnh tranh ra sao?

Trong sự cố gắng để trở thành ai đó, để thành công, e rằng con người ta đã đánh mất đi tâm hồn rung động của mình, hạnh phúc của mình, thân thiện từ bi của mình, và con người ta đã trải qua khổ đến mức họ trở thành quen với khổ, trước khi họ thành công. Người ta đã từ bỏ việc hiểu về chính mình để tìm kiếm những thứ thế tạm, những thứ thuộc về bên ngoài, và kết quả là số dư ngân hàng tăng lên, tên tuổi danh tiếng và mối quan hệ tăng lên, và người ta trở nên an toàn và tự tin hơn, đáng kính hơn, và người ta nghĩ rằng mình đã trưởng thành và thành công. Nhưng kết quả là tâm hồn khô cạn và một sự trống rỗng khổng lồ bao trùm trong cuộc sống. Bản thể bên trong bắt đầu run rẩy. Lúc này tên tuổi, danh tiếng, tài khoản ngân hàng thật sự có còn ý nghĩa? Nếu nó ý nghĩa thật sự thì sao con người ta lại cảm thấy không hạnh phúc.

Mệnh của mình thì nghiêm khắc với bản thân, tức khó cho mình mà dễ với người, đây là điều tôn trọng.

Tuy là cách cục Sát Phá Tham thường là người nói chuyện ít khéo léo mà hay thẳng thắn, cũng như về mặt tâm hồn nội tâm ít phong phú. Đôi khi là hơi tẻ nhạt và khô như mái ngói. Nhưng may mắn là bản mệnh mình không phải là người làm càn, thích làm theo ý mình, mặc dù điều mình làm có thể gây nhiều tổn thương và để lại nhiều khó khăn cho người khác.

Vì Cách cục bản mệnh hội hai là Văn Khúc ở Di chiếu thẳng vào mệnh, sao Văn Xương ở Tài hội về. Đây là hai sao chủ về có nhiều năng khiếu và cảm nhận tốt về mặt tâm hồn.
Văn Xương là sao tinh thần, cho thấy có khả năng học hỏi cảm thụ rất nhanh, nên là người tiếp thu tốt, nhanh trí. Cung tài bạch còn là cung biểu hiện tài năng của người đó, cách thức biểu hiện của người đó. Nên bản thân là người rất quan trọng về mặt tâm hồn của con người.
Văn Xương cũng là sao giỏi về mặt ngoại ngữ, những gì đòi hỏi tinh thần học hỏi cảm nhận thì Văn Xương rất giỏi.

Nên về mặt trí tuệ cũng như sự giác ngộ của bản thân là có : Nhận thức đi xa đến đâu còn xem tao ngộ và thái độ sống của bản thân vậy.

Văn khúc ở cung Thiên Di : Văn khúc là sao giỏi về mặt tay chân, có khả năng nghệ thuật hoặc khéo léo khéo tay về mặt chuyên môn hình thể, vận dụng khả năng cơ thể.

Hỏa Linh ở Mệnh Thân mà gặp Xương Khúc thì đặc biệt lắm, vì bản thân tôi cũng có những bộ sao này, nhưng tôi là người không phải cách cục Sát Phá Tham.

Hỏa Linh Xương Khúc một khi tập trung vào điều gì thì rất toàn tâm, quên hết mọi thứ xung quanh. Đây là bộ sao một khi đi cùng lại thì có thể nói khả năng nội lực của người này là rất lớn. Vì một khi họ quyết tâm thì núi trời khó xoay chuyển, điều này là rất tốt khi biết làm chủ năng lượng, dùng nguồn năng lượng này vào việc nghiên cứu, khai sáng, giác ngộ.
Còn nếu không biết làm chủ năng lượng thì năng lượng sẽ liên tục hao tán, năng lượng của nhiều người đã rò rỉ qua nhiều thói quen không tốt. Họ đã tiếp nhận đủ mọi thứ nhưng tai này nghe và tai kia đơn giản trôi đi hết, hai mắt chẳng bao giờ nhìn về một phía, và mắt chỉ có thần khi nhìn về một phía. Hơi thở cũng thế, hít vào là sống, thở ra là chết, nhưng quan sát xem, mọi người thường có thói quen thu vào, tích lũy, giữ lấy, nắm chặt, hiếm ai thả lỏng, mọi người đã liên tục vơ vét mọi thứ vào mình, toàn là lợi ích cá nhân. Hiếm ai buông bỏ và thanh thản, đó là phẩm chất của hơi thở và mọi người đã thở một cách nặng nhọc, điều này khiến cho năng lượng không được điều chỉnh tốt. Chỉ một người với phẩm chất thở ra nhẹ nhàng và buông xuôi thả lỏng mình theo hơi thở thì nhất định sẽ biết cách làm chủ năng lượng, từ đó tạo ra những sức mạnh ở bản thân để làm nhiều việc.

Về cách cục bản mệnh và những sao hội tụ là ổn định, tôi đánh giá và cảm nhận sâu điều này.

Vì mệnh tuy có sát tinh nhưng cung Thiên Di có nhiều cát tinh là Vũ Khúc Thiên Phủ cân bằng lại. Cho thấy môi trường bên ngoài có nhiều cơ hội để bản thân phát triển. Hơn nữa Thiên Di còn cho thấy cách bản thân mình ứng xử tiếp cận. Vũ Phủ là hai sao tốt, Thiên Phủ có tính nhẹ nhàng chân thành, Vũ Khúc có tính quả cảm trách nhiệm. Hai sao này lại chủ về nắm giữ tài lộc, nên ra ngoài sẽ gặp may mắn nhiều về mặt tài lộc, học bổng, vật chất, được sự ưu đãi và giúp đỡ.

Hơn nữa cung nô bọc lại biểu hiện sự nhẹ nhàng vui vẻ vì Thiên Đồng có khả năng cân bằng và tạo ra năng lượng tốt.

Nhờ di và nô ổn định và tốt nhiều hơn xấu nên tôi cảm nhận mình có sự chân thành tốt bụng với mọi người.

Nhưng lưu ý điều này : Hạn chế những lời nói mang lại tổn thương hình khắc vì khi tặng hoa cho người, người đầu tiên ngửi được mùi hoa là mình, khi ném bùn vào họ người đầu tiên tay vấy bẩn là mình.

Một điều này nữa cần lưu ý : Mình là người có lòng sở hữu cao và thích quyết định, và mình một khi yêu thương cảm nhận ai thì sẽ ra sức giúp đỡ rất nhiều, nhưng nhớ điều này. Đừng bận tâm về việc họ sẽ đáp trả lại mình và họ sẽ nghe mình. Vì bạn là người nhiệt tình và chân thành, nhưng nếu người bạn giúp chống lại và không ghi nhận bạn thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, vì bạn vẫn còn ham muốn khai sáng thay đổi họ. Đừng, dừng điều này lại.

Dục là chỗ ẩn nấp của bản ngã và nó cũng là dạng thấp nhất của yêu. Cho đi là cảm xúc chân thành nhất của bạn và từ bi là dạng cao nhất của yêu.

Dục là chỗ ẩn nấp của bản ngã và nó cũng là dạng thấp nhất của yêu. Cho đi là cảm xúc chân thành nhất của bạn và từ bi là dạng cao nhất của yêu.

………………

c) Cung Thân đồng cung Quan Lộc

Phân tích về cung Thân, cũng là cung quan lộc.

Người thân cư Quan Lộc là người quan tâm đến vấn đề thành tựu và sự nghiệp, cũng như chú ý đến công việc của người chồng.

Thân cư Phá Quân thì sẽ thích hợp làm về những công việc có tính chất động, thí nghiệm, nghiên cứu, sẽ có năng khiếu về những việc tỉ mĩ chi tiết.

Có Tả Phù xung chiếu với Hữu Bật, tức thân có bộ sao Tả Hữu, đây là bộ sao tốt, chủ về có nhiều năng khiếu và có thể làm nhiều việc một lúc. Bộ sao này cũng cho thấy sau này trong công việc sẽ có nhiều người phò tá hỗ trợ. Không phải lao tâm lao lực làm một mình mà sẽ có người chia sẻ.

Về mặt công việc thì về hậu vận sẽ tốt, nhất là giai đoạn 43-52 đây là giai đoạn sẽ có nhiều nguồn tiền cũng như vật chất.

Nhưng lưu ý ở cung quan này là đừng áp đặt và gây nhiều khó khăn yêu cầu cho người khác quá, cũng như nên học cách lắng nghe, vì cho thấy mình với chồng sẽ những quan điểm tư tưởng khác nhau dẫn đến bất hòa mâu thuẫn trong hôn nhân.

Cung quan này cho thấy mình là người có nhiều nhu cầu về tinh thần, nhưng e là phải có giai đoạn dài cảm thấy ức chế cũng như khó thỏa mãn hòa hợp về tinh thần với người khác, điều này phải tự xem xét và điều chỉnh, tìm cách nhìn và đạo lý đúng đắn để buông bỏ và tìm lại cảm giác chân thành cho bản thân vậy.

Và lưu ý một điều là phải cân bằng làm chủ cảm xúc, hạn chế sự nóng giận và bộc phát những hành động thái độ khó chịu đến người khác. Nên nhận thức đúng để chuyển hóa điều này, vì nếu không về lâu dài sẽ có rắc rối lớn ở các mối quan hệ.

Bản thân là người thích chủ động và quyết định, nhưng nên tôn trọng ý kiến cũng như sự tự do và quyết định riêng ở người khác.

Khi cung quan xung cung phối tức cung Phu thì quan hệ vợ chồng hôn nhân nói lên rất nhiều thứ.

Với cung Phu này thì ngày sinh là Mậu, năm sinh là Nhâm, về yếu tố đã có tượng trục trặc và có điều không như ý. Cả hai nên thấu hiểu và chia sẻ với nhau để hiểu nhau thật sự lúc quen, tránh trường hợp cưới về phát sinh nhiều quan điểm trái ngược.

Khiếm khuyết ở cung Phu này là bản thân và chồng cả hai không thật sự biết cách lắng nghe nhau, ai cũng giữ quan điểm riêng, không ai nhường ai.

Bản thân người chồng sự chiếm hữu và cái tôi cũng quá cao.

Theo tôi những chỗ không tốt khiến cho hôn nhân bị ảnh hưởng đến từ thói quen thái độ của cả hai từ cách nhìn về hôn nhân.

Tuy hai vợ chồng ai cũng có khả năng riêng và tố chất riêng, không người nào là dở hoặc kém cỏi nhưng vì cái tôi quá cao, tạo ra nhiều lỗ hỏng trong hôn nhân, từ đó không giải quyết triệt để mà dẫn đến nhiều vấn đề khác.

Ngoài ra điều này cần lưu ý : Khi cung Phu có sao Hữu Bật cho thấy người chồng có khả năng từng trải qua hôn nhân với người khác, hoặc có duyên nợ rắc rối với người khác mà ảnh hưởng đến hôn nhân. Rắc rối này là ân tình ân nghĩa hay tình cảm thì bản thân phải xem xét kỹ tránh hiểu lầm mà gây ra những tổn thương cho chồng.

Đây là tượng có khả năng chứ không nói là tuyệt đối xảy ra : Vì thế chớ ám ảnh và nghĩ đến những điều tiêu cực lúc nào cũng nghi hoặc chồng.

Giai đoạn hôn nhân phải chú ý từ 33 tuổi đến 42 tuổi, giai đoạn này cuộc sống mình sẽ có những thử thách lớn về gia đạo cũng như sự nghiệp mối quan hệ.

Về cung Phu thì chồng là người có khả năng và có tố chất, cũng là người có kinh tế, khuôn mặt ưa nhìn, sắc sảo.

Tử Vi Thiên Tướng có Tả Hữu thì tốt, Cung Phối lại có Tuần nối với Thiên Lương Song Lộc thì tính cách chồng có sự sỡ hữu cao, ngoài ra mình và chồng hạn chế và nên xem xét nhìn thẳng lại những điều chuyên quyền ở bản thân hay áp đặt lên người khác, chính điều này góp phần gây ra rắc rối cho hôn nhân.

Nhưng cung Phối này thì hai vợ chồng có thể giúp đỡ chia sẻ hỗ trợ nhau trong công việc và đời sống.

Ngoài ra vì yếu tố công việc hai người có khoảng thời gian phải xa cách.

Hôn nhân là duyên, sau là nhân tâm đối đãi tôn kính thấu hiểu nhau mà thôi, tốt hay không là do tâm mình cảm nhận và trân trọng.

……………

d) Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức là cung vị tinh thần.

Phúc mình bị Triệt lộ lại có Thiên Mã ở đất Dần là đất động, thì mình sẽ dễ khả năng xa quê hương lập nghiệp. Ngoài ra bản thân là người sẽ di chuyển đi lại nhiều trong cuộc sống, thích du lịch đi trải nghiệm nhiều văn hóa vùng đất.

Với cung Phúc này có khả năng một thời gian phải yêu xa hoặc xa người mình yêu vì khoảng cách địa lý.

Nhưng may mắn ở cung Phúc này là nhị hợp cung huynh đệ có Song Lộc, rất tốt, chủ về nguồn tiền bạc và vật chất tài lộc cũng như nhân duyên cuộc sống là rất sáng, bản thân cũng rất biết hưởng thụ về mặt tinh thần.

Mình sẽ chi tiêu nhiều cho vấn đề phục vụ nhu cầu tinh thần, ngoài ra cũng sẽ phụ giúp gia đình rất nhiều, là người có hiếu và biết trước sau. Điều này tôi rất trân trọng.

Cung Phúc ổn định thì về mặt tinh thần sẽ biết điều chỉnh và cảm nhận, sẽ biết thay đổi bản thân thay vì cố chấp khăng khăng được mất. Có những chuyện khi mình thay đổi cách nhìn đi thì sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, điều gì sở dĩ có giá trị là do mình cho phép nó. Một khi thấu hiểu rồi thì sẽ biết buông xả.

Cung Phúc là cung vị tinh thần mà xung chiếu cung Tài có sao Văn Xương là sao tinh thần thì rất tốt, học rất nhanh, có thể nói là trong môi trường học hành và làm việc sẽ nổi bật và vượt trội.

Phúc và tài là hai cung vị biểu hiện năng lượng, tài chính, nguồn tiền cũng như xem xét có giữ được hay không. Vì cung tài dù tốt cách mấy mà phúc suy thì tiền bạc cũng sẽ rất khó giữ.

Cung Phúc của mình nhờ có Song Lộc nhị hợp ở huynh đệ nên nguồn tiền là rất nhiều, khả năng cao kiếm tiền nhờ tinh thần của mình, thích hợp dạy học, chia sẻ, khai mở cho người khác.

Cung vị tài lộc trong lá số cũng rất vượng, cho nên về mặt tiền tài là ra vào liên tục, vì cung phúc có hao cho nên không nên quá tiết kiệm mà hãy rộng rãi cũng như luân chuyển đầu tư sẽ tốt, tiền đẻ ra tiền.

Ngoài ra tài chính có thể thu được nhờ những công việc buôn bán giao dịch từ xa.

Nói về cung vị phúc đức này thì từ năm nay là năm sẽ có nhiều năng lượng khai sáng, làm nền tảng để cho những chứng ngộ và trí tuệ sau này đến như sấm sét và tia chớp vậy.

Những năm Mùi và năm Hợi là những năm sẽ phát phúc và gặp nhiều cơ duyên may mắn trong cuộc sống.

Từ năm 13 tuổi trở đi là có nhiều ý thức và duyên về tiền bạc, có thể tiết kiệm rồi.

Năm Mão là năm phải chú ý tài chính, sẽ có rắc rối và tổn thương về tinh thần và vật chất.

Năm Sửu là năm lưu ý sức khỏe người thân và bản thân cũng như vấn đề tình cảm tinh thần.

Những năm Ngọ và Tý là những năm bản thân có nhiều quyết tâm và tâm lý xung đột đấu tranh mạnh

Những năm Thân và Tuất là sẽ có những dấu hiệu khai sáng rất tốt cả về tướng mạo lẫn tinh thần. Những năm này học hành giác ngộ đều rất tốt.

Những năm Dần và Thìn thì chú ý dễ có thay đổi trong cuộc sống về công việc cũng như đi lại, đi xa, chi tiêu nhiều, làm việc nhiều.

Năm Dậu là năm dễ có thương tổn và những thị phi rắc rối, có những điều khắc sâu cũng như sự trừng phạt về nội tâm.

Về cung phúc đức ở mặt tinh thần này thì tôi sẽ chia sẽ cách nhìn về mặt tinh thần mình có thể cảm nhận.

………….

e) Cung Phụ Mẫu

Mệnh mình nhị hợp với phụ mẫu thì sẽ thương yêu gia đình, vì có Thiên thọ ở mệnh nên sẽ mắc nợ đời một thời gian dài, và sẽ có nhiều trách nhiệm cũng như sứ mệnh đi chia sẻ với người khác, điều này rất tốt.

Cung Phụ mẫu này sẽ có duyên với mẹ hơn là bố vì can Đinh ở cung tật ách hóa lộc.

Hồng Loan xung với Thiên Hỷ thì phụ mẫu có người duyên dáng và biết vun vén gia đình lắm, điều này thể hiện ở phụ nữ trong nhà, nhưng sẽ những thương tâm và bi ai về mặt tình cảm, có khổ tâm trong lòng khó giãy bày…

Phụ mẫu có những sao không tốt, vì phụ mẫu là cung tật ách của Thiên Di, cho nên địa kiếp này là tượng vật chất tài sản tiền bạc trong nhà bị tổn thất, khuyên phụ mẫu khôn g nên đầu cơ vào những gì hên xui hoặc mang tính đỏ đen, sẽ không tốt.

Về mặt sức khỏe bản thân và phụ mẫu thì trong hung có cát, bệnh tật sẽ giảm tránh được rất nhiều, nhìn chung là khỏe.

Chú ý bệnh về thần kinh, streets, máu huyết, về bệnh về đường miệng, bệnh ngoài da.

…………….

f) Cung Điền Trạch

Về cung điền trạch và tử tức tôi sẽ góp ý khi nhận được những câu hỏi trọng tâm của mình sau khi tham khảo và đọc xong bài luận. Vì đây là hai cung có rất nhiều vấn đề tôi tạm thời chưa nói được.

Ở đại hạn từ 23 tuổi cho đến 32 tuổi này thì đây là đại hạn tốt vì hành hạn đến sao Tử Vi và Thiên Tướng hội với Tả Hữu là tượng có người hỗ trợ giúp đỡ trong cuộc sống, gặp may mắn, tướng mạo sẽ có khả năng thay đổi.

Nên tập trung nỗ lực ở đại hạn này, xây dựng nền tảng tốt, có như vậy ở đại hạn thử thách sau sẽ có nhiều thái độ sống và kinh nghiệm chứng ngộ tốt, từ đó giảm tránh và giảm nhẹ đi những hạn xấu. Vì thái độ tích cực ở hôm nay sẽ tác động và giảm nhẹ đi rất nhiều sự khó khăn về sau.

Năm nay là năm học rất tốt, có phúc, và có nhiều may mắn, năng lượng trong bản thân sẽ hoạt động rất mạnh.
Sau khi đọc bài viết, tôi nghĩ bạn sẽ có những vấn đề đi vào trọng tâm, kết hợp với những câu hỏi này  lúc đó tôi sẽ góp ý về vận hạn những tháng cần lưu ý ở tương lai trong năm nay và năm sau.

……………………

3. Lời kết

Trước khi dừng bút việc luận giải tôi chia sẻ cách nhìn của mình về những điều trong cuộc sống, bạn có thể cảm nhận.

Phúc đức của bạn không phải là chứng ngộ, phúc đức không tạo ra chứng ngộ, nhưng nếu bạn có chứng ngộ thì bạn sẽ tạo ra phúc đức.

Lòng tốt và từ bi, đây là hai điều hoàn toàn khác nhau, nhưng phần lớn đã hiểu sai về nó bởi vì vẫn còn xót lại về bản ngã. Từ bi giống như hơi thở vậy, nó rất tự nhiên và nó có sẵn trong chúng ta, cho nên nhân chi sơ tính bản thiện, từ bi đơn giản là chúng ta có và chúng ta cho, không phải vì người khác cần, mà mình cảm thấy nên cho, cần cho, và cho một cách tự nhiên như mặt trời giúp hoa nở và vạn vật sống, nhưng hoa nở mà không hay biết là mặt trời giúp. Còn lòng tốt là bản ngã, vẫn còn tinh ranh tính toán, vì đã nghĩ mình là tốt, mà đã nghĩ mình tốt thì sẽ sinh ra phân biệt là người khác xấu, người khác thấp và mình cao. Lòng tốt là ngay từ đầu đã có bận tâm về việc mình cho đi, và vì mình cho đi nên có quyền nghĩ rằng mình tốt. Và cả xã hội đã luôn nói câu này “Làm cho người khác như bạn sẽ làm cho mình.” Đây là điều hoàn toàn tính toán, vì mình chỉ làm để mong người khác cũng sẽ làm lại như vậy với mình. Phần lớn con người ta sinh ra được dạy và hiểu rằng mình phải trở nên tốt, là người đàng hoàng, cho nên ai cũng cố gắng để trở thành người tốt, có đức độ. Nhưng hiếm có ai dạy rằng hãy cho đi một cách từ bi hãy cho đi một cách tự nhiên và lập tức quên việc cho đi và cũng đừng bao giờ mong nhận lại cái gì.

Nhận tư vấn chuyên sâu tử vim.me/huyenhocvietnam.vn 

𝐙𝐚𝐥𝐨 : 𝟎𝟗𝟒𝟑𝟑𝟏𝟏𝟖𝟕𝟑

Chương trình hữu duyên xem tử vi #miễn_phí trực tiếp qua 2 fanpage:

👉 https://www.facebook.com/huyenhocvietnam.vn/

👉 https://www.facebook.com/tuvihiendai.vn

HUYỀN HỌC VIỆT NAM - LIÊN KẾT TÂM LINH VIỆT

Web: https://huyenhocvietnam.vn/

#huyenhocvietnam #lienkettamlinhviet #tamlinhviet #tuviphongthuy #xemtuvionline #xemphongthuyonline #dulichtamlinh

Các tin khác