Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Hà Nội Tourist

Du lịch Hanotours mang đến cho bạn những chuyến du lịch Trong nước và Quốc tế an toàn, tiết kiệm và tràn đầy niềm vui.

Qúy vị cần Đăng nhập để xem thông tin:

Email:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

 

Giới thiệu chung

Ý NGHĨA LOGO VÀ SOLOGAN

Logo hanotours

Hanotours lấy hình ảnh đại diện là Khuê Văn Các, hoa đào Nhật Tân biểu tượng của Hà Nội. Khuê Văn Các còn là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời, chính vì vậy mà biểu tượng này cũng thể hiện sự hòa hợp âm dương, hi vọng mang lại sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho Hanotours. Hơn thế nữa, hình ảnh Logo với cánh hoa vẽ cách điệu giống như hình ảnh tua bin của một con tàu đang rẽ sóng ra khơi thể hiện mong muốn khát vọng của ban lãnh đạo công ty và các thành viên, sẽ cùng chung tay chèo lái con thuyền Hanotours ra biển lớn đến vói bạn bè trên toàn thế giơi. Đó cũng là hình ảnh kết nối giữa truyền thống dân tộc Việt Nam với cuộc sống hiện đại.

Nét cong trên hình ảnh Logo thể hiện tính uyển chuyển, linh hoạt, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả của đội ngũ nhân viên Hanotours.

Màu sắc của Logo: Với 4 gam màu chủ đạo là: Trắng, hồng, xanh dương và xanh đậm. Màu trắng thể hiện cho sự minh bạch với các cổ đông với các nhà đầu tư, sự rõ ràng về dịch vụ với khách hàng. Màu hồng hoa đào tượng trưng cho sự ấm cúng của mùa xuân, mùa của may mắn và hạnh phúc. Màu xanh dương: là màu của trời và biển nó đi liển với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương còn mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Màu xanh dương đậm: thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng và đối tác.

 

“Trao dịch vụ - Nhận nụ cười” Hanotours cam kết với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo tận tụy hết sức mình&

 
 

các tour của gian hàng