Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Du Lịch và Dịch Vụ Hy Vọng

Công ty Côt phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng luôn hoạt động với mục tiêu kết nối khách hàng với điểm đến bằng dịch vụ tối ưu nhất khi cung cấp vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, giá cả hợp lý, chúng tôi mong muosn trở thành người bạn đồng hành

Qúy vị cần Đăng nhập để xem thông tin:

Email:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

 

Giới thiệu chung

Lịch sử phát triển

Khởi nghiệp: Công ty được thành lập năm 1995 là đại lý chính thức của Hãng Hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) với sứ mệnh là sẽ luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến vé máy bay, du lịch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý với mong muốn đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Ngay trong những năm đầu tiên công ty chúng tôi đã khẳng định được là một Đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines.

Tăng tốc (từ năm 2000 đến nay): bằng nỗ lực và quyết tâm, công ty đã vươn luôn duy trì vị trí là một đại lý hàng đầu của VNA trong suốt nhiều năm liên tục. Bên cạnh đó công ty cũng tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh và làm đại lý của rất nhiều hãng hàng không Quốc tế khác có mặt tại thị trường Việt Nam và có vị trí từ 1 – 5 trong top các đại lý có doanh thu cao ở các hãng hàng không Quốc tế khác. Ngoài bán truyền thống, công ty cũng bắt đầu mở bán thêm qua nhiều kênh khác như hệ thống đại lý cấp 2, xây dựng hệ thống khách hàng thường xuyên trên toàn miền Bắc.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

SỨ MỆNH

Công ty Côt phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng luôn hoạt động với mục tiêu kết nối khách hàng với điểm đến bằng dịch vụ tối ưu nhất khi cung cấp vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, giá cả hợp lý, chúng tôi mong muosn trở thành người bạn đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cung sẽ khong ngừng mở rộng mạng lưới cùng các đối tác chiến lược nhằm đưa ra giải pháp toàn diện trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

TẦM NHÌN

Với vị thể là Đại lý bán vé máy bay có doanh thu đứng đầu Vietnam Airlines trong nhiều năm liên tiếp và cũng là đại lý đứng đầu của nhiều hãng hàng không khác, Công ty Hy Vọng hướng đến trở thành C&