Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết tour

ĐỀN DÂU – ĐỀN QUÁN CHÁO - ĐỀN SÒNG SƠN – ĐỀN CÔ CHÍN GIẾNG – ĐỀN ÔNG HOÀNG MƯỜI - ĐỀN CHỢ CỦI

Nghệ An và Thanh Hóa là hai tỉnh có diện tích lớn nhất nhì cả nước. Nơi đây còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh, lẽ hội văn hóa truyền thống,… Như là một truyền thống lâu đời, hằng năm cứ ra tết là dịp nhà nhà, người người đi trẩy hội - du xuân. Có rất nhiều địa điểm hấp dẫn, nhưng thu hút nhất lại là các di tích đình chùa, nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa dân tộc như: Đền Sòng , đền Cô Chín, Đền ông Hoàng Mười,…

Điểm khởi hành: Hà Nội

Điểm đến: Nghệ An

Phương tiện: Ô tô

Thời lượng: 2 ngày 1 đêm

Giá bán: 1850000 VNĐ

Sun Tourist

Nội dung chi tiết

LỊCH TRÌNH TOUR

 • NGÀY 1

  NGÀY 01: HÀ NỘI – ĐÊN DÂU – QUÁN CHÁO - ĐỀN SÒNG SƠN – ĐỀN CÔ CHÍN GIẾNG (Ăn trưa, tối)

  05h30: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm Tp. Hà Nội khởi hành đi Đền Dâu - Đền Quán Cháo thuộc địa phận phường Nam Sơn và Tây Sơn - Thị xã Tam Điệp, Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội khoảng 110km, nằm trong không gian của phòng tuyến Tam Điệp - Biện Sơn gắn với các địa danh như Luỹ Ông Ninh, thung Đong Quân, đèo Tam Điệp, Luỹ Quèn Thờ. Đền Dâu – nơi gắn liền với sự tích Thánh Mẫu hóa thân vào người con gái bản địa dạy nhân dân trồng dâu nuôi tằm.
  09h30: Quý khách lên xe tiếp tục khởi hành tới Thanh Hóa. Quý khách làm lễ và dâng hương tại Đền Sòng (Đền Sòng Sơn) ngôi đền nổi tiếng “Thiêng nhất Xứ Thanh” nơi thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh thế kỷ XVI.
  12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
  13h30: Quý Khách tiếp tục ghé thăm Đền Cô Chín Giếng – nơi có 9 miệng giếng thiêng quanh năm đùn nước không bao giờ cạn dưới mặt dòng suối tự nhiên chảy qua Đền Sòng và Đền Cô Chín.
  15h00: Quý khách lên xe hành trình đến Thành phố Vinh – Nghệ An
  18h00: Đến TP. Vinh, Quý khách nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
  19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, quý khách tự do khám phá TP. Vinh về đêm. Nghỉ đêm tại TP.Vinh.

 • NGÀY 2

  ĐỀN ÔNG HOÀNG MƯỜI (Nghệ An) – ĐỀN CHỢ CỦI (Hà Tĩnh) – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

  06h30: Qúy khách làm thủ tục trả phòng và ăn sáng tại nhà hàng.
  07h30: Xe đưa Quý khách đi thắp hương và làm lễ tại Đền thờ Ông Hoàng Mười (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) thờ Đạo mẫu Tứ Phủ nhưng vị thần được thờ chính là ông Hoàng Mười.
  Tiếp tục hành trình, Qúy khách khởi hành đi tham quan và dâng hương tại Đền Chợ Củi - xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh - là nơi thờ ông Hoàng Mười được truyền tụng linh thiêng.
  11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
  13h00: Quý khách lên xe quay trở về Hà Nội, trên đường về dừng chân tại Thanh Hóa, ghé mua đặc sản Nem chua về làm quà cho người thân và gia đình.
  19h30: Về tới Hà Nội, chia tay kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Qúy khách trong chương trình tiếp theo!

 

các tour cùng nhóm: Miền Bắc