Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết tour

HÀNH HƯƠNG CHÂU ĐỐC 2N1Đ

Tour du lịch Hành Hương Châu Đốc từ lâu đã được khá nhiều du khách quan tâm, nhưng không phải ai cũng dễ dàng có cơ hội để thực hiện, khi cuộc sống hiện đại có quá nhiều bận rộn. HaViCo Tour đã tổ chức những chuyến hành hương về Châu Đốc An Giang vào dịp cuối mỗi tuần, để thật thuận tiện cho du khách đến với miền đất có Miếu Bà Chúa Xứ Linh thiêng

Điểm khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Điểm đến: An Giang

Phương tiện: Ô tô

Thời lượng: 2 ngày 1 đêm

Giá bán: 1450000 VNĐ

Havico Tour

Nội dung chi tiết

NGÀY 1: TP.HCM – CHÂU ĐỐC (Ăn 3 bữa)
Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn và khởi hành đi Châu Đốc. Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Mỹ Tho, sau đó men theo quốc lộ 1A, về miền tây đi ngang qua cầu Mỹ Thuận, qua cầu Vàm Cống.

Trưa: tới Long Xuyên khách dừng chân nghỉ trưa và dùng cơm.
Chiều: Đoàn về TP Châu Đốc, nhận phòng nghỉ ngơi.
Tối: Xe chở đoàn đi ăn tối, sau đó du khách đi viếng Tây An Cổ Tự; Lăng Thoại Ngọc Hầu và miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng hiển linh là trung tâm hành hương lớn nhất miền tây Nam Bộ.
Du khách tự thuê xe đạp lôi đi chợ đêm núi Sam hoặc dạo quanh Châu Đốc về đêm.

 

NGÀY 2: RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – TP.HCM (Ăn 2 bữa)
Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng, sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Sau đó đoàn khởi hành đến Chợ Châu Đốc, còn gọi là “ Vương Quốc Mắm” của miền Tây. Nơi đây bán nhiều đặc sản nổi tiếng như: mắm Thái, khô cá tra, tung lò mò…
Xe đưa đoàn xuất phát đi tham quan Rừng Tràm Trà Sư – đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu của vùng Tây sông Hậu.Quý khách đi bằng Tắc Ráng len lỏi qua những lũng sen tuyệt đẹp, chèo xuồng ba lá vào rừng tràm – đây cũng chính là nơi sinh sống của nhiều loài động và thực vật thuộc hệ thống rừng đặc dụng Việt Nam. Tại đây, có rất nhiều loài chim, thú, bò sát, cá,…đã được ghi vào sách đỏ Việt Nam.
 

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Với các món ăn đặc trưng vùng nước nổi canh chua , cá kho tộ , đảm bảo quý khách một lần ăn sẽ nhớ mãi hương vị miền tây .
Sau đó,đoàn về TPHCM. Trên đường về quý khách ghé Lai Vung mua nem, trái cây Nam bộ về làm quà cho gia đình và bạn bè.
Tối: Về đến điểm xuất phát ban đầu, HDV HaViCo chia tay và hẹn gặp lại quý khách vào những hành trình sau.