Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết tour

TÌM VỀ TÂM LINH TỪ HÀ NỘI – YÊN TỬ - CHÙA BA VÀNG – HÀ NỘI

Câu ca như lời nhắc nhở mỗi ngời dân Việt Nam, hãy tìm về với Yên Tử - “Đất tổ phật giáo Việt Nam” để chiêm bái những thánh tích gắn liền với phật hoàng Trần Nhân Tông. Núi Yên Tử có chiều cao 1.068 m từ xưa đã được coi là danh sơn đất Việt. Ngay từ thế kỷ thứ 10, đạo sĩ Yên Kỳ Sinh đã đến tu hành và đắc đạo ở đây, nhưng Yên Tử chỉ thực sự nổi tiếng khi Vua Trần Nhân Tông – một ông vua đang thời thịnh trị (cuối thế kỷ 13) đã từ bỏ ngai vàng đến đây tu hành, nghiên cứu Phật pháp và trở thành vị T

Điểm khởi hành: Hà Nội

Điểm đến: Quảng Ninh

Phương tiện: Ô tô

Thời lượng: 1 ngày

Giá bán: 650000 VNĐ

Hoàng Việt Travel

Nội dung chi tiết

Sáng 05h00: Xe ôtô và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Yên Tử, trên đường dừng chân nghỉ ngơi, Ăn sáng tự túc.

08h00: Đến chùa Ba Vàng – Ngôi cổ tự mới được tôn tạo, xây dựng lớn bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh. Qua cổng Tam quan để đến cổng chính, quý khách sẽ leo lên hàng trăm bậc đá như thử thách lòng kiên trì của các phật tử. Quý khách dâng hương tại Chính Đin cầu phước lộc, bình an, sức khỏe cho gia đình, người thân… Đến Nhà Th Mu, quý khách thắp hương tỏ lòng thành kính, sau đó tự do vãn cảnh chùa và chụp hình lưu niệm. Từ đây, quý khách có thể phóng tầm mắt thu trọn hình ảnh thành phố Uông Bí dưới chân núi, hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên…

Review kinh nghiệm du lịch chùa Ba Vàng Quảng Ninh để hành hương

Chùa Ba Vàng

10h30: Quý khách tập trung di chuyển vào chân núi Yên T.

Trưa 11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng dưới chân núi Yên Tử.

Chiu 12h30: Đoàn lên Cáp treo vượt qua các tầng mây để đến với Chùa Hoa Yên (Chi phí cáp treo quý khách t túc). Nằm ở độ cao 535m so với mực nước biển, Hoa Yên hay còn gi là Hoa Hiên là ngôi chùa chính trong quần thể hơn chục ngôi đền – chùa ở quần thể danh thắng Yên Tử. Quý khách dân hương, vãn cảnh chùa.

14h00: Quý khách tiếp tục cuộc hành hương đến vi Chùa Mt Mái – Ngôi chùa độc đáo tại vùng đất Phật Yên Tử, chỉ với 1 mái nhà, nằm nép mình bên vách đá cheo leo. Quý khách lễ phật, vãn cảnh. Tại Chùa Một Mái có một hốc nước nhỏ, quanh năm xanh mát, quý khách có thể xin chút nước để lấy may cho hành trình lên đỉnh thiêng Yên Tử.

14h30: Đoàn lên Cáp treo chng 2 để đến với ChùĐồng (Chi phí cáp treo quý khách t túc). Trên đường, đoàn chiêm bái tượng Pht Hoàng Trn Nhân Tông – vị sư tổ đã sáng lập ra thiền phái Trúc Lâm tại Việt Nam, với Phật danh Điều Ngự Giác Hoàng. Đoàn bách bộ chinh phục Non Thiêng Yên T, nơi có Chùa Đồng năm ở độ cao 1.068m so với mực nước biển, nơi quanh năm mây bao phủ. ChùĐồng rộng khoảng 20m vuông, được đúc hoàn toàn bằng đồng nặng khoảng 70 tấn. Đoàn làm lễ dâng hương, vãn cảnh.

Tour Tây Yên Tử - Chùa Vĩnh Nghiêm KH Hàng ngày từ HN Giá Rẻ

Chùa Đồng

17h00: Đoàn lên cáp treo trở lại chân núi.

18h00: Xuống đến chân núi, đoàn khởi hành về lại Hà Nội. Trên đường quý khách dừng chân tại Hải Dương nghỉ ngơi, mua đặc sản bánh đậu xanh – bánh gai về làm quà cho người thân và gia đình.

21h00 : Về đến Hà Nội, trả khách tại điểm đón, kết thúc chương trình chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

LƯU Ý: Để đảm bo lch trình, chúng tôi ch nhn khách s dng dch v đi lên và xung bng cáp treo.

 

các tour cùng nhóm: Miền Bắc