Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết tour

DU LỊCH VĂN HÓA TÂM LINH CHÙA THẦY – CHÙA TÂY PHƯƠNG – CHÙA TRĂM GIAN (1N)

Chùa Quảng Nghiêm còn gọi là chùa Tiên Lữ hay chùa Trăm Gian là một ngôi chùa nằm trên một quả đồi cao khoảng 50 m, ở thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Chùa được lập từ đời Lý Cao Tông nhà Lý, niên hiệu Trinh Phù thứ 10, 1185. Đến thời nhà Trần, có hòa thượng Bình An, quê ở Bối Khê tu ở đây, tương truyền là người có nhiều phép lạ. Sau khi ông mất, dân làng xây tháp để giữ gìn hài cốt và tôn gọi là Đức Thánh Bối. Ngôi chùa lớn với quy mô như hiện nay là đã được trùng tu và xâ

Điểm khởi hành: Hà Nội

Điểm đến: Chùa Trăm Gian

Phương tiện: Ô tô

Thời lượng: 1 ngày

Giá bán: 595000 VNĐ

Vietlike Travel

Nội dung chi tiết

 

Tour du lịch văn hóa tâm linh Chùa Thầy-Chùa Tây Phương-Chùa Trăm Gian một trong những tour du lịch văn hóa được người Miền Bắc rất ưu chuộng.Những ngôi chùa mang cảnh quan đẹp, cổ kính và linh thiêng luôn được nhiều người lựa chọn cho ngày khởi hành đầu năm của mình.Hãy danh ra một ngày cùng VietLikeTravel tham quan và khám phá những nét linh thiêng từ những ngồi chùa này nhé !

 • content_img

 • LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR DU LỊCH (1 NGÀY)

 • SÁNG

  - 06h00: Xe đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hà Tây.

  - 07h30: Quý khách dâng hương tại Chùa Thầy, nơi thờ Thiền sư Từ Ðạo Hạnh với 3 kiếp sống của ông. Ông là Tăng, là Phật, là Vua và được nhân dân coi là ông tổ nghệ thuật múa rối nước Việt Nam. 

  - Quý khách vãn cảnh chùa, thăm Thuỷ Đình – nơi biểu diễn múa rối nước mỗi dịp lễ hội đầu xuân. Quý khách tự do leo núi, thưởng ngoạn cảnh trí thiên nhiên của xứ Ðoài, vào thăm Hang Cắc Cớ, một hang trên núi đẹp và nổi tiếng. 

  - 12h00: Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng. 

 

content_img
 

 • CHIỀU

  - 14h00: Quý khách thăm quan và dâng hương tại Chùa Tây Phương – ngôi chùa được công nhận có bộ tượng La Hán điển hình nhất của nghệ thuật điêu khắc Việt Nam thế kỷ XVIII, với 62 pho tượng lớn nhỏ của chùa phần nhiều làm từ gỗ mít, được các nghệ nhân tạo tác rất tinh tế. 

  - 15h00: Tiếp tục hành trình, Quý khách thăm Chùa Trăm Gian – một ngôi chùa cổ kính với cả trăm gian nhà được xây dựng công phu. 

  16h30: Xe đưa Quý khách về Hà Nội. 

  18h00: Đến Hà Nội, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong hành trình lần sau.