Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết tour

Văn Miếu Quốc Tử Giám – Công viên Thủ Lệ

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía nam kinh thành Thăng Long thời nhà Lý. Văn Miếu-Quốc Tử Giám là nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước đồng thời cũng nơi khen tặng cho học sinh xuất sắc và nơi tổ chức hội thơ hàng năm vào ngày rằm tháng giêng. Đặc biệt, đây còn là nơi các sĩ tử ngày nay đến “cầu may” trước mỗi kỳ thi

Điểm khởi hành: Hà Nội

Điểm đến: Hà Nội

Phương tiện: Ô tô

Thời lượng: 1 ngày

Giá bán: 185000 VNĐ

Hòa Bình Tourist

Nội dung chi tiết

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía nam kinh thành Thăng Long thời nhà Lý. Văn Miếu-Quốc Tử Giám là nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước đồng thời cũng nơi khen tặng cho học sinh xuất sắc và nơi tổ chức hội thơ hàng năm vào ngày rằm tháng giêng. Đặc biệt, đây còn là nơi các sĩ tử ngày nay đến “cầu may” trước mỗi kỳ thi.

Chương trình 

07h00: Xe và hướng dẫn viên của Hòa Bình Tourist đón thầy cô cùng các bạn học sinh tại trường, phát phù hiệu của công ty, ổn định đội ngũ và lên xe khởi hành đến Văn Miếu Quốc Tử Giám.

08h00: Đoàn đến Văn Miếu Quốc Tử Giám, HDV Hòa Bình Tourist ổn định đội ngũ cùng các em học sinh và thầy cô dâng hương tưởng niệm người thầy đáng kính của dân tộc.

Đoàn cùng lắng nghe HDV Hòa Bình Tourist thuyết minh tìm hiểu về lịch sử Văn miếu quốc tử giám.

Sau đó các em học sinh sẽ được tham quan tìm hiểu và trao đổi kiến thức về ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

10h30: HDV Hòa Bình Tourist cùng thầy cô tập chung các em tại khu sân bãi, các em tự túc ăn trưa và nghỉ ngơi.

12h30: HDV Hòa Bình Tourist tập chung các em lên xe, kiểm quân số và đưa đoàn đến Công viên Thủ Lệ. Tại đây các em được thăm quan vườn thú lớn có trên 200 loài được chia làm nhiều khu: khu nuôi Trăn, Rắn, Kỳ đà, cá Sấu…Khu nuôi chim Công, Trĩ, Hạc, Cò, Sếu…Khu thú gồm: Hổ, Báo, Sư tử, Voi…với cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên. 

15h00: HDV Hòa Bình Tourist tập chung các em lên xe, đoàn lên xe kiểm quân số, chia tay Công viên Thủ Lệ trở về trường – kết thúc chuyến đi. Hướng dẫn viên Hòa Bình Tourist gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại các em trong những hành trình tiếp theo!

 

các tour cùng nhóm: Miền Bắc