Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết sản phẩm

Bát Tụ Bảo – Thạch Anh Ngũ Sắc

Mô tả: Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
Miễn phí khắc đề tặng
Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Nhóm sản phẩm: Vật phẩm đá quý

Giá bán: 2,880,000 VNĐ

Phong Thủy Phùng Gia

Chi tiết sản phẩm

Bát Tụ Bảo – Thạch Anh Ngũ Sắc

Chất liệu: đá Ngọc Hoàng Long, mầm đá, đồng tự nhiên.

Công dụng:

Bát Tụ Bảo là 1 vật phẩm phong thủy mà những thương gia, lái buôn ngày xưa thường dùng để chiêu tài và những nhà triết học thường sử dụng để hỗ trợ cho sự thông minh của họ.

Khi đặt Bát Tụ Bảo trên bàn làm việc, hoặc bàn học sẽ giúp cho đầu óc sáng suốt, tỉnh táo, phù hợp cho những ai làm công việc tính toán, văn phòng.

Khi đặt Bát Tụ Bảo trong phòng khách, phòng ngủ sẽ tích tụ năng lượng, gia tăng cát khí; đặt nơi bán hàng để chiêu tài phát lộc.

Đặc biệt, Bát Tụ Bảo có nghĩa là tích tụ, lưu trữ tài lộc nên sẽ rất thích hợp đối với những gia đình làm ra nhiều của cải, vật chất nhưng khi nhìn lại chẳng thấy tiền đâu, hoặc làm ra nhưng không có sự tồn đọng, tích trữ tiền bạc trong nhà. Lúc này, bạn nên đặt Bát Tụ Bảo ở những điểm tài lộc trong nhà như vị trí Tài vị, két sắt, cạnh bàn thờ Thần Tài, …sẽ giúp cho vật phẩm phát huy công năng mạnh mẽ hơn. 

Thêm nữa, do làm bằng những chất liệu tự nhiên như đá Ngọc Hoàng Long, mầm đá, đồng nên Bát Tụ Bảo mang rất nhiều năng lượng giúp tiêu trừ hung khí, gia tăng cát khí, mang lại may mắn cho gia trạch.