Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết sản phẩm

VÒNG TAY TOURMALINE B

Mô tả: Đá Tourmaline hợp với tất cả các mệnh trong phong thuỷ

Nhóm sản phẩm: Vòng, chuỗi đeo tay

Giá bán: 2,650,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

- Tourmaline là một tinh thể nhiều màu, có thể tạo ra các ion âm và phát ra bức xạ điện từ ở vùng hồng ngoại xa có bước sóng từ 4-14 micron. Cả ion âm và tia hồng ngoại xa đều có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, do vậy Tourmaline là lá bùa hộ mệnh cho sức khỏe.

- Khi tiếp xúc với Tourmaline thì khả năng thực bào của bạch cầu tăng lên, làm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Mang đá Tourmline theo người giúp hạn chế sự ảnh hưởng của sóng điện từ lên cơ thể.

- Nhiệt từ phát ra từ Tourmaline có thể nhập sâu hơn các dạng nhiệt khác, cho phép kích thích tuần hoàn tại chỗ, giúp vận chuyển dinh dưỡng và thải các độc tố. Ở Nhật Bản, Tourmaline được săn lùng để lọc nước và làm trong sạch môi trường sống.

- Về mặt tinh thần, tinh thể Tourmaline giúp thư giãn, làm ta cảm thấy yên bình và an toàn. Loại đá này là món quà tinh tế cho những người từng bị ngược đãi, giúp xoa dịu nỗi đau mất mát.

- Trong y học, Tourmaline được dùng để ngăn ngừa các bệnh về tim, phổi và da.

- Đeo vòng Tourmaline hoặc để tinh thể Tourmaline gần giường ngủ giúp đem lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho chủ nhân.

- Đá Tourmaline phù hợp với tất cả các mệnh trong phong thủy.