Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết sản phẩm

Vòng thạch anh tóc trắng, bạch kim

Mô tả: Vòng thạch anh tóc trắng, bạch kim

Nhóm sản phẩm: Vòng, chuỗi đeo tay

Giá bán: 790,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

VÒNG ĐEO TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC TRẮNG

Vòng đá thạch anh tóc trắng là gì?

Trong các vật phẩm phong thủy có tác dụng giúp tâm an, giải quyết những vấn đề rắc rối trong cuộc sống thì Vòng đá Thạch anh tóc trắng chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, Thạch anh tóc trắng là loại đá được đánh giá quý hiếm hơn so với các loại thạch anh khác, chỉ được tìm thấy và khai thác chủ yếu ở Nam Phi và Braxin, tại Việt Nam cũng được tìm thấy nhưng số lượng ít chất lượng không cao. Cũng giống như các loại thạch anh tóc khác đều là thạch anh silic cát nhưng bên trong có chứa các bao thể hình kim, que sắp xếp ngẫu nhiên được tạo thành trong quá trình hình thành địa chấn.

Điểm đặc biệt là thạch anh tóc trắng chứa các bao thể hình que màu trắng chính vì thế nó có tên gọi là thạch anh tóc trắng hoặc thạch anh tóc bạch kim. Vòng đá thạch anh tóc trắng là loại vòng trang sức được chế tác từ loại thạch anh này, giá trị kinh tế của nó khá cao so với các loại thạch anh khác, phụ thuộc vào mật độ tóc, cách sắp xếp các bao thể hình tóc: tóc ít tóc dối thường có giá thấp, tóc dày đều nhau sắp xếp đối xứng hoặc đồng trục thì giá khá cao.

Ý nghĩa phong thủy và đời sống của vòng đá thạch anh tóc trắng.

Thạch anh tóc có cấu trúc tinh thể giao động như các loại thạch anh khác, sinh ra sóng năng lượng dương có tác động tích cực lên trường năng lượng sinh học của người đeo.Trong khoa học phong thủy, thạch anh tóc trắng thuộc hành Kim nên có quan hệ tương sinh bản mệnh hợp với các bạn thuộc hành Kim hoặc Thủy, có quan hệ tương khắc với người mệnh Mộc do vậy người thuộc hành Mộc không nên dùng thạch anh tóc trắng.

Vòng đá Thạch anh tóc trắng còn có nhiều tác dụng khác như: thanh lọc tâm trí, mang lại sự sáng xuốt, tầm nhìn xa rộng hơn, giúp người đeo nhìn nhận và giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất đặc biệt tốt với những người thường gặp bế tắc rắc rối trong công việc hoặc không có định hướng rõ ràng, không biết bắt đầu từ đâu.Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!