Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết sản phẩm

Bộ Đôi Lộc Bình 1m6 Vẽ Tứ Quý Cổ Đồ Màu Chàm

Mô tả: Bộ Đôi Lộc Bình 1m6 Vẽ Tứ Quý Cổ Đồ Màu Chàm

Nhóm sản phẩm: Vật phẩm khác

Giá bán: 9,900,000 VNĐ

Đồ Thờ Bát Tràng

Chi tiết sản phẩm

Trong Phong thủy nhà ở thì lục bình là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ, khí tiết mạnh mẽ, không chịu khuất phục. Nó rất hợp để làm quà mừng thọ. Hiên nay Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một đôi lộc bình như ý, phù hợp phong thuỷ khi đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của hệ thống Không Gian Gốm Bát Tràng.

Tại đây quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tường tận về các dòng lộc bình Bát Tràng, các loại lôc bình gốm sứ thủ công theo tưng chủ đề, qua đó quy khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Ý nghĩa bộ lộc bình vẽ tứ quý cổ đồ màu chàm 1M6 Bộ đôi lộc bình vẽ Tứ Quý cổ đồ màu chàm 1M6 thuộc dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.Mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc và mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy nên rất được nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Những hình ảnh của bốn mặt của lọ lộc bình được khắc họa lên đó là bốn bức tranh tùng cúc trúc mai được xuất phát ra đầu tiên tại trung quốc tượng trưng cho bốn mùa trong một năm. Hình tượng cây tùng đại diện cho mùa xuân.Không những đại diện cho sự trường thọ mà còn đại diện cho khí tiết mạnh mẽ không chịu khuất phục của người anh hùng. Hình tượng cây cúc đại diện cho mùa thu.Hoa cúc một trong loài cây tượng trưng cho sự trường thọ phúc lộc dồi dào.Về phong thủy nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Hình tượng cây trúc đại diện cho mùa hạ. Hình ảnh cây trúc chính là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Không những thế, cây tre, trúc còn là biểu tượng của tài lộc. Hình tượng cây mai đại diện cho mùa xuân.

Trong phong thủy Hoa mai biểu tượng cho sự cao thượng , vinh hiển cao sang tượng trưng cho vua thời phong kiến . Cách đặt phong thủy bộ đôi lộc bình vẽ Tứ Quý cổ đồ màu chàm 1M6 Nên đặt bộ lộc bình vẽ Tứ Quý cổ đồ ở vị trí tương sinh tương hợp với hướng Tây Bắc ,hướng Tây và hướng Đông Bắc không nên đặt vị trí tương khắc hao tổn là hướng Bắc và hướng Nam.Ngoài ra có thể đặt ở vị trí trung tính là hướng Đông và hướng Đông Nam. Bộ lộc bình vẽ Tứ Quý cổ đồ rất thíc hợp ở vị trí trong phòng khách hoặc phòng đọc sách.

Những người thuộc mạng mộc cực kỳ thích hợp sử dụng bộ đôi lộc bình vẽ Tứ Quý còn người kỵ Mộc thì hạn chế sử dụng bộ lộc bình này Những thông tin về Lộc bình vẽ Tứ Quý cổ đồ màu chàm 1M6 khách hàng nên lưu ý Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng: ♦ Lộc Bình Bát Tràng chính gốc, chất lượng loại 1 đảm bảo ♦ Vận chuyển tận nhà, Tư vấn tận tình chu đáo cho khách ♦ Giá tốt nhất hiện nay, mẫu mã lộc bình đẹp đa dạng nhất ♦ Chính sách vận chuyển : Hỗ trợ vận chuyển miễn phí Nội Thành, các tỉnh ở xa tuỳ thuộc vào khoảng cách địa lý mà chi phí giao động theo phí nhận vận chuyển của nhà xe. Mua cả bộ đồ thờ và Lộc Bình sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển lộc bình tận nhà. ♦ Chính sách bảo đảm hàng hoá : Cam kết và bảo hiểm bể vỡ lộc bình cho khách hàng, vận chuyển và lắp đặt bàn thờ, phòng thờ, và các vật phẩm thờ cúng, tư vấn phong thuỷ cho khách hàng.

 

các sản phẩm cùng loại