Địa chỉ: Tòa nhà 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Học Tử vi

10 dấu hiệu tứ hóa để nắm vận may trong luận giải tử vi chuyên sâu

Trong luận giải tử vi chuyên sâu có một khái niệm gọi là nắm bắt thời cơ và có cải thiện vận mệnh khi có cơ hội. Điều đó dựa trên những yếu tố nội sinh từ chính lá số của bạn. Vậy:

Bạn đã khám phá tác dụng của hạnh phúc chưa?

Bạn đã tìm được đáp án cho cậu hỏi "làm thế nào để đảo ngược số phận"?

Tình yêu, sự nghiệp, tài phú, nhân sinh đều có vô vàn cơ hội. Cảnh khó khăn của cuộc đời đều có đường ra, nhưng phải xem bạn có tri mệnh và nắm được vận hay không?

Khi luận giải tử vi chuyên sâu có thể tính ra thiên cơ tạo hóa của mệnh vận; trong đó tứ hóa là then chốt quan trọng để luận giải mệnh bàn. Nếu chỉ dựa vào các sao để luận mệnh thì khó mà luận giải được vận trình cuộc đời của con người một cách tinh tế, vì đòi người vốn biến hóa đa đoan, mà con người thì cũng vô cùng phức tạp. Luận giải tử vi chuyên sâu Tứ hóa chính là đại biểu cho lực khởi động hiện tượng sinh mệnh, quyết định xu hướng của mệnh vận.

1. Luận giải tử vi chuyên sâu cung mệnh có Hóa Lộc

Bất kể là Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa hay Hóa Kị ở cung mệnh, mệnh tạo đều có phương thức biểu đạt khác nhau về trạng thái tâm lí "yêu chính mình". Họ đều là ngươi nặng ý thức về bản thân, cho nên sức cảm nhận và mức độ phản ứng đối với các sự kiện liên quan tới bản thân họ thường mạnh mẽ hơn người bình thường.

Luận giải tử vi chuyên sâu chỉ ra 10 dấu hiệu tứ hóa để nắm vận may

Họ đều là ngươi nặng ý thức về bản thân, cho nên sức cảm nhận mạnh mẽ hơn người bình thường.

Khi luận giải tử vi chuyên sâu ở cung mệnh, bất cứ sao nào Hóa Lộc cũng đều có biểu hiện "yêu chính mình" rất mạnh, không bao giờ ngược đãi bản thân. Họ khá lạc quan, lúc gặp trắc trở sẽ có phản ứng khác với người có Hóa Kị ở cung mệnh, sẽ không sinh ra trạng thái tâm lí khép kín, cách li với người đời; mà sẽ chuyển dời sự chú ý sang mục tiêu mới hoặc thay đổi hành vi thành một kiểu lợi kỉ khác, để chữa trị các tổn thương, mệnh tạo sẽ suy nghĩ thông suốt sau một thời gian ngắn, sẽ không để bản thân ở trong bầu không khí u ám lâu dài. Vì ý tượng của Hóa Lộc là dục vọng cho nên người có Hóa Lộc ở cung mệnh khá nhiệt tình.

Lúc Hóa Lộc ở cung mệnh sẽ làm cho công dụng cố hữu của sao hành hóa triển khai hành động theo đuổi" tình" và "dục".

2. Luận giải tử vi chuyên sâu Cung mệnh có Hóa Quyền

Công dụng của các sao ở cung mệnh là chủ về "hình tượng" của mệnh tạo, mà hình tượng nhìn bên ngoài là do rất nhiều nội dung bên trong kết cấu mà thành. Lúc Hóa Quyền ở cung mệnh, thường thường sẽ làm cho mệnh tạo nhận biết cảm giác có quyền uy, họ sẽ vì động cơ muốn tạo dựng hình tượng thành tựu mà đốc thúc bản thân. Đây là kiểu tác dụng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.

Người Hóa Quyền thủ mệnh thường thường sẽ vì điều kiện tiên thiên bất túc, vì dục vọng muốn đạt đến thành tựu, mà miệt mài bồi đắp cho bản thân, độ tích cực cũng cao, sẽ không vì trắc trở mà rút lui, càng chiến đấu càng dũng mãnh, càng gặp trắc trở càng trở nên gan lì. Vì vậy khi luận giải tử vi chuyên sâu , sẽ thấy được mệnh tạo khó có cảm giác sợ hãi, cũng không khiếp sợ bất cứ sự khiêu chiến nào; nhưng nếu thế công kích dùng biện pháp dịu dàng, luồn cúi, nịnh nọt hoặc vỗ tay khen ngợi, thì sẽ khiến cọp dữ biến thành mèo con!

3. Luận giải tử vi chuyên sâu Cung mệnh có Hóa Khoa

Người xưa nói "tướng do tâm sinh", do động niệm lợi kỉ khác nhau, cho nên biểu hiện ở ngôn ngữ cơ thể cũng khác nhau. Người có Hóa Khoa ở cung mệnh sẽ làm cho người khác có cảm giác họ là người ôn hòa, có khí chất, rất hiểu biết, có trí tuệ.

Hóa Khoa còn có tác dụng "gia trì" (phù hộ, bảo vệ); nhìn ở một góc độ khác, nó có tác dụng kiềm chế. Cho nên cần lưu ý khi luận giải tử vi chuyên sâu, lúc này mệnh tạo sẽ làm cho người ta tín nhiệm, có cảm giác mệnh tạo sẽ không làm chuyện xấu, tông chỉ tự yêu chính mình của họ là trọng danh dự, danh tiếng. Vì vậy hành vi của họ là "lợi kỉ mà không hại người"; khác với Hóa Lộc và Hóa Quyền, cách biểu hiện ý niệm lợi kỉ của họ có phần chuộng hư vinh.

4. Luận giải tử vi chuyên sâu Cung mệnh có Hóa Kị

Cũng có thế nói khi luận giải tử vi chuyên sâu, họ là người tốt, phàm chuyện gì cũng chịu thua thiệt để giúp người khác, những gì tốt đẹp thường sẽ nhường cho người ta, còn chuyện rắc rối, phiền phức thì bản thân âm thầm chịu đựng. Trong nhận xét của người khác, mệnh tạo có Hóa kỵ tại mệnh là người khó phát hiện, không làm cho người ta chú ý, còn dễ có mặc cảm tự ti. Mặc dù năng lực không đất nỗi tệ, nhưng mệnh tạo không biết cách biểu hiện cho người ta thấy.

Luận giải tử vi chuyên sâu Cung mệnh có Hóa Kị

Luận giải tử vi chuyên sâu Cung mệnh có Hóa Kị

Nhưng không có nghĩa là đời này mệnh tạo không có thành tựu, mà dần dần người ta cũng thấy được bản lãnh của họ, khi có cơ hội thích đáng sẽ phát huy. Cũng nhờ mệnh tạo luôn ầm thầm tôi luyện năng lực của mình, đương nhiên, những gì "thu giấu ở bên trong" cũng phải lộ ra ở mức độ thích hợp, sau cùng sẽ làm cho người ta biết được thực lực của mình, rồi có nhiều cơ hội phát huy hơn.

5. Cung huynh đệ có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền

Có thể bạn có anh chị em sáng suốt, giỏi giang; điều quan trọng hơn là, trong cuộc đời này bạn có cơ hội tích lũy được không ít tiền của hoặc có nhiều tiền gửi trong ngân hàng; mặc dù hiện tại bạn đang nghèo khổ, nhưng sau này bạn sẽ trở nên giàu có. Ngoài ra, Hóa Lộc hay Hóa Quyền ở cung huynh đệ còn quyết định mẹ vợ hoặc mẹ chồng là người tốt bụng, thân thiết hay là người hung hãn, giỏi giang; điều này còn phải xem sao hành hóa là sao nào mới định được cảnh ngộ gặp phải của bạn.

6. Cung điền trạch có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền

"Một tấc đất là một tấc vàng", sau này bạn sẽ có nhà, thậm chí có thể nhờ đầu tư bất động sản mà thành giàu có. Ngoài ra, có một khoảng thời gian trong đời dễ chuốc vận đào hoa, nhưng đối tượng đào hoa có thể lớn tuổi hơn bạn. Nếu bạn là đàn ông, nghĩ về mặt tốt thì có một "một bà chị" rất thương yêu mình, còn nghĩ về mặt xấu thì bạn phải cẩn thận đừng để "trâu già gặm cỏ non"!

7. Cung tài bạch có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền

Không nhất định bạn là người có rất nhiều tiền, nhưng thường thường bạn là người rất biết kiếm tiền. Chỉ cần dính đến chuyện kiếm tiền thì ý tưởng kì lạ gì bạn cũng nghĩ ra được, mà còn có động tác gọn gàng, sáng suốt, giỏi giang.

Hóa Quyền ở cung tài bạch thường sẽ làm cho người ta có cảm giác họ là người thực dụng.

Hóa Quyền ở cung tài bạch thường sẽ làm cho người ta có cảm giác họ là người thực dụng.

Ông chủ nào dùng bạn là có thêm một cánh tay đắc lực. Ngoài ra, bạn rất có duyên với người chung quanh, xử sự khéo léo, không xúc phạm hay làm phiền lòng ai bao giờ, ai gặp cũng mến. Nhưng, vì có nhiều bạn bè nên phí thù tạc giao tế cũng sẽ hao tốn nhiều; thêm vào đó, bản thân bạn lại biết hưởng thụ, tuy thu nhập rất khá nhưng chi tiêu cũng nhiều. Ngoài ra, người có Hóa Quyền ở cung tài bạch thường sẽ làm cho người ta có cảm giác họ là người thực dụng.

8. Cung tử nữ có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền

Bạn là người tiêu tiền như nước, nhưng số tiền này thường được chi dùng theo cách chẳng thể nào hiểu được, chẳng mấy chốc thì hết sạch tiền. Ngoài ra, duyên đào hoa của bạn cũng làm cho người khác phải sợ; hơn nữa, về phương diện tuổi tác đối tượng phần nhiều đều xấp xỉ hoặc trẻ hơn bạn. Nhưng vận đào hoa này đều không phải là đơn thuần; bạn phải suy nghĩ lại, nếu không, có thể sau này sẽ hối hận. Lúc không tự kiềm chế được tình cảm của mình, bạn phải có biện pháp bảo đảm an toàn cho sức khỏe và tinh thần.

9. Cung thiên di có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền

Cuộc đời bạn có rất nhiều cơ hội "dịch động", cảnh ngộ bạn gặp phải ở bên ngoài cũng tốt hơn nơi sinh ra, danh lợi đều có đủ. Ngoài ra, duyên với người chung quanh và vận đào hoa của bạn cũng khá tốt, rất được người khác giới chú ý. Sau khi kết hôn có hạnh phúc, nhưng cách xử sự giữa hai người có thể là "không cãi vã nhau thì thôi, một khi có chuyện cãi vã thì long trời lở đất", vì vậy lúc tranh cãi, bạn nên nhường nhịn trước. Trường hợp Hóa Lộc ở cung thiên di tuy không "dịch động" dồn dập như trường hợp Hóa Quyền, nhưng trong lòng thường sẽ có mộng ước xa xôi!

10. Cung phúc đức có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền

Khi luận giải tử vi chuyên sâu, lá số này là người rất biết hưởng thụ, còn có sự tu dưỡng tinh thần rất tốt, luôn muốn làm cho cuộc sống có ý nghĩa. Phần nhiều trong hôn nhân họ rất khó nói đến chuyện li hôn; tuy vậy, trong cuộc đời sẽ có một lần tình cảm có nguy cơ đổ vỡ nghiêm trọng. Người cung phúc đức có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền, thông thường khá nhiều thăng trầm, nhưng cuối cùng sự tình đều chuyển biến theo hướng tốt. Cũng vì vậy mà tính thần dễ bị đả kích, nhưng nhờ đó mà bạn có thể suy nghĩ và phản tỉnh, nên tâm hồn thường trở nên cao thượng hơn.

Người cung phúc đức có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền, thông thường khá nhiều thăng trầm, nhưng cuối cùng sự tình đều chuyển biến theo hướng tốt.

Người cung phúc đức có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền, thông thường khá nhiều thăng trầm, nhưng cuối cùng sự tình đều chuyển biến theo hướng tốt

Hóa Quyền ở cung phúc đức, trong quan hệ vợ chồng có thể hay xảy ra tình huống căng thẳng; còn trường hợp Hóa Lộc ở cung phúc đức thì mệnh tạo khá đa tình.

Chính vì tầm quan trọng trong cuộc sống, việc luận giải tử vi chuyên sâu giúp mỗi đương số được thay đổi vận mệnh nên chúng tôi gửi tới dịch vụ luận giải lá số tử vi trọn đời đem tới những lời tư vấn chuyên sâu phù hợp. Tử vi Hiện đại cung cấp các thông tin cung cấp các gói xem tử vi số mệnh với các gói dịch vụ tử vi và nhân tướng học cao cấp.

Chúng tôi sẽ tư vấn riêng tại Kênh Zalo và tại Đây, nhận yêu cầu theo từng thân chủ nhằm đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối! Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Văn phòng: Toà nhà 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:    tuvihiendai.cskh@gmail.com

(Anlee tổng hợp từ các nguồn )

Các tin khác